Những yếu tố cần lưu ý khi chọn thảm len

Thảm len là một trong những dòng thảm trải sàn cao cấp hiện đang được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình bởi nó có nhiều ưu điểm so với những loại thảm sàn khác. Muốn chọn được tấm thảm đẹp và mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất quý vị nên chú ý những điểm sau:

 

Quan tâm đến phong cách kiến trúc khi chọn thảm len

 

Tham trang tri được thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau, mỗi một phong cách thiết kế đều phù hợp với từng tấm thảm len khác nhau, do vậy để lựa được tấm thảm phù hợp cần quan tâm đến phong cách thiết kế nội thất.

 

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn thảm len

Chọn thảm len đúng phong cách thiết kế nội thất kết hợp ấn tượng với sofa phong cách tân cổ điển

 

Không gian nội thất hiện đại nên chọn những tấm thảm hiện đại có gam màu đơn sắc hoặc thảm hoa văn có họa tiết tối giản, còn đối với không gian nội thất có trang trí những chi tiết tinh sảo thì nên chọn thảm mang phong cách cổ điển có chi tiết cầu kỳ.

 

Xác định vị trí đặt thảm len

 

Những vị trí có mật độ đi lại nhiều nên chọn thảm có độ dày lớn và mật độ sợi dệt cao để mang đến sự đàn hồi tốt, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Lựa chọn thảm phòng ngủ đẹp vì có mật độ đi lại ít nên chọn thảm len có sợi dài, mật độ thưa hơn để cảm nhận sự êm ái.

 

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn thảm len

Xác định vị trí đặt thảm trước khi mua

 

Quan tâm đến phần đế của thảm

 

Lựa chọn thảm có đế đay hoặc đế cao su để hạn chế trơn trượt một cách hiệu quả, những chết liệu đế này cũng tránh bị gãy thảm trong quá trình sử dụng. Rất ít người lhi đi chọn mua thảm trải sàn mà chú ý đến vấn đề này, nhưng đây cũng là một yếu tố quan trong quyết định đến tuổi thọ của thảm len.

 

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn thảm len

Thảm trải sàn có đế đay chống trơn

 

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết về sản phẩm này hãy liên hệ với Thảm Nhà Xinh theo số 043.905.9999 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

 

=> Có thể bạn quan tâm: