Những tấm thảm trang trí phòng ngủ ngộ nghĩnh dành cho bé

Muốn bé yêu của bạn tự lập và gắn bó với không gian nội thất riêng của mình thì quý vị nên trang trí phòng ngủ của bé thật đẹp và có những món đồ chơi mà các bé yêu thích. Lựa chọn những tấm thảm trang trí phòng ngủ có họa tiết ngộ nghĩnh không chỉ kích thích trí tưởng tượng của bé mà còn tạo nên không gian thoải mái cho bé vui chơi, hoạt động.

 

Lựa chọn thảm trải sàn nhà cho bé quý vị nên lựa chọn dòng thảm cao cấp để tránh những nguy cơ có hại cho sức khỏe của bé, bởi những tấm thảm giá rẻ thường sử dụng chất nhuộm màu không rõ nguồn gốc xuất xứ có chứa nhiều yếu tố độc hại.

 

Những tấm thảm trang trí phòng ngủ cao cấp có tại Thảm Xinh được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức với chất lượng cao, được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Bên cạnh đó còn rất đa dạng về mẫu thiết kế có rất nhiều mẫu thảm có họa tiết ngộ nghĩnh dành cho phòng ngủ của bé yêu.

 

Tham khảo những mẫu thảm trang trí phòng ngủ ngộ nghĩnh dành cho bé yêu

 

thảm trang trí phòng ngủ ngộ nghĩnh cho bé yêu

Thảm Acapulco Kids mã ACK 144 dành cho bé gái

 

thảm trang trí phòng ngủ họa tiết ngộ nghĩnh cho bé yêu

Phòng ngủ của bé gái vô cùng đáng yêu với Thảm Cal 173 này

 

thảm trang trí phòng ngủ ngộ nghĩnh dành cho bé yêu

Thảm Magic kids mã MAG 302 ngộ nghĩnh với hình ảnh của những chú cá sấu

 

thảm trang trí phòng ngủ ngộ nghĩnh cho bé yêu

Thảm Magic kids mã MAG 307 độc đáo với hình ảnh của chú cừu

 

Ngoài ra những mẫu thảm trang trí phòng ngủ trên Thảm nhà Xinh còn có rất nhiều những tấm thảm có thiết kế đẹp với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi của bé. Đến với chúng tôi để sở hữu một trong những tấm thảm đẹp dành cho bé yêu được nhập khẩu từ Đức, mang đến những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe cho trẻ nhỏ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 043.905.9999 để được tư vấn chi tiết và miễn phí một cách nhanh nhất khi mua thảm sofa cao cấp.

 

=> Có thể quý vị quan tâm: