Những tấm thảm lót sàn dễ thương cho phòng ngủ bé gái

Trang trí phòng ngủ cho bé gái trở nên lộng lẫy và đáng yêu hơn thì việc lựa chọn những tấm thảm lót sàn là vô cùng cần thiết. Nếu quý vị còn lúng túng chưa biết chọn thảm trải sàn như thế nào hãy tham khảo bộ sưu tập những mẫu thảm trải sàn dành cho bé gái có tại Thảm Nhà Xinh sau đây.

 

Bộ sưu tập những mẫu thảm lót sàn dễ thương dành cho bé gái

 

Thảm Xinh có cả bộ sưu tập tham lot san cho be, trong đó có những mẫu thảm trải sàn vô cùng đáng yêu có thiết kế dành riêng cho bé gái, đảm bảo lựa chọn những mẫu thảm này bé nào cũng thích thú với phòng ngủ mới của mình.

 

Những tấm thảm lót sàn dễ thương cho phòng ngủ bé gái

Thảm Cal 173 với gam màu hồng đáng yêu

 

Hình ảnh 2 chú chim Cú mèo đang đậu trên hàng dây điện, tái hiện cảnh đồng quê yên bình với con đường làng yên tĩnh, cánh đồng lúa vàng ươm trải sài bát ngát sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ cho các bé.

 

Những tấm thảm lót sàn dễ thương cho phòng ngủ bé gái

Mẫu thảm Magic kids mã MAG 307 đẹp có tại Thảm Xinh

 

Trang trí phòng ngủ bé gái với tấm thảm lót sàn dễ thương này chắc chắn bé gái sẽ thích, thảm được thiết kế với hình Oval nhỏ gọn kết hợp với hình chú cừu đáng yêu, mẫu thảm phòng ngủ này có 2 gam màu khác nhau cho quý vị lựa chọn.

 

thảm lót sàn dễ thương dành cho bé gái

Thảm trải sàn hình con chim Cú

 

Những tấm thảm lót sàn dành cho bé thường được thiết kế họa tiết đẹp, kiểu dáng ấn tượng để thu hút sự chú ý và lấy được tình cảm của các bé. Mẫu thảm hiện đại trên đâylà một ví dụ điển hình, quý vị có thể sử dụng tấm thảm này cho phòng ngủ của bé vào cả mùa Hè và mùa Đông.

 

thảm lót sàn dễ thương cho bé gái

Thảm trang trí thiết kế hình trái tim đẹp

 

Đây cũng là một gợi ý nữa của Thảm Xinh dành cho những ai đang tìm kiếm mẫu thảm trang trí sofa đẹp cho phòng ngủ của các bé gái. Gam màu đỏ ấn tượng kết hợp với hình ảnh ngộ nghĩnh của chú chó đốm – con vật gần gũi mà các bé yêu thích, chắc chắc tấm thảm lót sàn này cũng lấy được cảm tình của các bé.

 

Những mẫu thảm lót sàn trên đều được Thảm Xinh nhập khẩu nguyên tấm từ Đức với chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe của các bé. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một trong những tấm thảm đẹp cho phòng ngủ các bé.

 

=> Xem thêm: