Những tấm thảm cao cấp có khả năng thay đổi diện mạo cả căn phòng

“Đổi gió” cho không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn bằng những tấm thảm trải sàn đẹp là một cách rất hiệu quả hiện đang được nhiều người sử dụng. Hãy cùng tham khảo những thấm thảm trải sàn đẹp có khả năng thay đổi diện mạo cho không gian nội thất.

 

Thảm Beduini 421

 

Đây là một trong những tấm thảm trải sàn đẹp được nhiều người lựa chọn để trang trí cho phòng ngủ, phòng khách để mang đến vẻ đẹp cuốn hút. Sử dụng tấm thảm trang trí này làm điểm nhấn cho ngôi nhà cũng sẽ mang đến vẻ đẹp khiến quý vị phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi mà nó mang lại.

 

những tấm thảm có thể thay đổi diện mạo không gian sống

Thảm nghệ thuật có thiết kế đẹp

 

Nếu quý vị muốn trang trí tấm thảm này cho phòng khách thì hãy kết hợp nó với một bộ ghế sofa phòng khách có gam màu sáng, và được thiết kế tối giản sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Bởi gam màu Multi của tấm tham phong khach này đã đủ để tạo điểm nhấn và thay đổi diện mạo cho cả căn phòng.

 

Thảm Fashion 121

 

Với gam màu ngà voi kết hợp với họa tiết trang trí đẹp, độc đáo tấm thảm trang trí Hà Nội này cũng sẽ là một sự gợi ý nếu quý vị đang muốn ” thay da đổi thịt” cho không gian nội thất của mình. Được sản xuất từ sợi len cao cấp không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang đến những trải nghiệm khó quên khi sử dụng.

 

Những tấm thảm cao cấp có khả năng thay đổi diện mạo cả căn phòng

Thảm Fashion 121 có tại Thảm Xinh

 

Thảm Maya 485

 

Mang đến vẻ đẹp hoang dã của đồng cỏ với tấm thảm mỹ thuật này quý vị sẽ mang đến nét đẹp độc đáo, riêng biệt cho không gian sống của quý vị. Hình ảnh chú ngựa vằn được tái hiện qua những đường nét uốn lượn. Bạn phải thật tinh mắt mới nhìn thấy hình ảnh của chú ngựa này.

 

Những tấm thảm cao cấp có khả năng thay đổi diện mạo cả căn phòng

Tấm thảm được nhiều người yêu thích

 

Trên đây là những mẫu thảm trải sàn có thiết kế đẹp có tại Thảm Xinh mà chúng tôi giới thiệu đến với quý vị, những ai đang tìm kiếm thảm trang trí đẹp cho không gian nội thất của mình.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua sắm đồ nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm nội thất từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn, bàn ghế ăn….cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.
 

=> Tham khảo thêm: