Những mẫu thảm trải sàn đẹp phù hợp với người mệnh Hỏa

Trang trí ngôi nhà phù hợp với phong thủy của gia chủ là điều mà bạn nên chú ý, ngay từ khi lựa chọn những đồ nội thất cho ngôi nhà. Mua thảm trải sàn đẹp cũng vậy bạn nên lựa chọn gam màu phù hợp với bản mệnh của mình. Thảm Xinh gợi ý những tấm thảm trải sàn đẹp dành cho gia chủ mệnh Hỏa đang tìm mua thảm trang trí cho ngôi nhà.

 

Những tấm thảm trải sàn đẹp trang trí ngôi nhà của người mệnh Hỏa

 

Cho dù bạn lựa chọn những tấm thảm trải sàn hiện đại hay thảm cổ điển thì cũng có thể lựa chọn dễ dàng tấm thảm trải sàn đẹp có gam màu phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Bởi Thảm Xinh có hàng trăm mẫu thảm trang trí đẹp được nhập khẩu tại Đức và đang trưng bày tại showroom 321 Trường Chinh.

 

thảm trải sàn đẹp dành cho người mệnh Hỏa

Thảm Lambada451 có gam màu tím chủ đạo

 

Tấm thảm trải sàn có gam màu Tím chủ đạo rất thích hợp trang trí trong ngôi nhà của những người mang mệnh Hỏa, bởi đây là gam màu tương sinh của mệnh này theo nguyên tắc phong thủy. Thảm Lambada451 là một trong những tấm thảm hoa văn tối giản đang được nhiều người lựa chọn để trang trí cho phòng khách hiện đại.

 

thảm trải sàn đẹp dành cho người mệnh Hỏa

Thảm Curacao mã CUR 490 với gam màu hồng 

 

Bạn có ấn tượng với gam màu Hồng của tấm thảm lông xù Hà Nội này? Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn với tấm thảm trải sàn đẹp trên là điều hoàn toàn có thể bởi nó mang gam màu ấn tượng, thu hút sự chú ý của nhiều người ngay từ ánh mắt đầu tiên. Thảm Curacao mã CUR 490 được sản xuất từ sợi polyester siêu nhỏ giúp mang đến những cảm nhận khó quên nhất cho bạn khi sử dụng.

 

thảm trải sàn nhà đẹp dành cho người mệnh Hỏa

Thảm màu đỏ cũng là một sự lựa chọn không tồi 

 

Gam màu đỏ cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho không gian sống của những người mệnh Hỏa, với tấm thảm trải sàn đẹp quyến rũ và ấn tượng như thế này chắc chắn sẽ mang đến không gian sống đẹp, cuốn hút hơn. Ngoài những gam màu nóng thuộc bản mệnh của Hỏa thì bạn cũng có thể lựa chọn thảm trang trí có gam màu xanh cho ngôi nhà của mình, bởi theo nguyên tắc phong thủy thì Mộc sinh Hỏa do vậy lựa chọn các gam màu xanh cũng mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

 

thảm trải sàn nhà đẹp dành cho người mệnh hỏa

Thảm Cal 105 với gam màu xanh lá

 

Nếu bạn đang tìm mua thảm sofa đẹp tại Hà Nội cho căn hộ của mình thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế đẹp đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi, đến với địa chỉ này bạn sẽ được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với không gian sống của mình.

 

=> Xem thêm: