Những mẫu thảm trải phòng ngủ dễ thương dành cho bé gái

Thảm trải sàn phòng ngủ trở nên quan trọng hơn đối với các bé, bởi các bậc phụ huynh muốn mang tới không gian nội thất an toàn, chống trơn trượt dành cho các bé thì nên trải thảm trong phòng ngủ. Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ giới thiệu một số mẫu thảm trải sàn phòng ngủ dễ thương dành cho bé gái.

 

Thảm Cal 175

 

Với tone màu hồng nhạt – đây là gam màu mà các bé gái rất yêu thích, nó mang đến vẻ đẹp nữ tính rất thích hợp trang trí trong phòng ngủ của các bé. Tấm thảm trải phòng ngủ này có thiết kế kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ của bé. Bởi diện tích trong phòng của bé bao giờ cũng nhỏ hơn phòng ngủ của bố mẹ nên thảm trải sàn cũng sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ hơn.

 

thảm trải phòng ngủ dễ thường dành cho bé gái

Thảm Cal 175 dành cho bé gái

 

Thảm Cal 175 có họa tiết thiết kế đẹp với hình ảnh những cánh bướm bay dập dờn đang đi tìm mật trong vườn đầy hoa sẽ không chỉ mang đến vẻ đẹp cho phòng ngủ mà còn luôn mang đến cảm giác vui tươi và thoải mái cho các bé.

 

Thảm Cal 152

 

Với mã sản phẩm Cal 152 có cả mẫu thảm thích hợp cho phòng ngủ bé trai với gam màu xanh dương và mẫu thảm trang trí đẹp dành cho bé gái với gam màu hồng -tím đẹp, lựa chọn mẫu thảm này cho phòng ngủ của bé cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

thảm trải phòng ngủ dễ thường dành cho bé gái

Phòng ngủ đẹp hơn với thảm trải sàn Cal 152

 

Thảm Amigo 300

 

Thảm trải sàn hiện đại với gam màu tím nhạt kết hợp với họa tiết hình trái tim sẽ mang đến không gian nội thất lãng mạn đến cho các bé, với mẫu thảm trải phòng ngủ này thích hợp trang trí phòng ngủ dành cho những bé gái tuổi teen sẽ rất phù hợp.

 

thảm trải phòng ngủ dễ thường dành cho bé gái

Thảm Amigo 300 có tại Thảm Xinh

 

Thảm Amigo 311

 

Đây là một trong những mẫu thảm trải sàn Hà Nội được Thảm Xinh nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và phân phối chính hãng tại Việt Nam, với những mẫu thảm cao cấp này không chỉ mang đến không gian sống đẹp cho các bé mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe. Thảm trang trí không chứa các chất độc hại, chống tĩnh điện và chống bám bụi hiệu quả.

 

thảm trải phòng ngủ dễ thường dành cho bé gái

Thảm Amigo 311 nhập khẩu từ Đức

 

Thảm Amigo 309

 

Lại là một tấm thảm trải phòng ngủ có gam màu tím làm chủ đạo dành cho các bé tuổi gái tuổi teen, thảm Amigo 309 được sản xuất từ sợi tổng hợp có khả năng đàn hồi tốt, chống xún xẹp và mang đến không gian nội thất ấm áp và tiện nghi trong phòng ngủ.

 

Thảm Xinh không chỉ cung cấp thảm trang trí đẹp mà còn có nhiều sản phẩm khác như: thảm trải sàn văn phòng Hà Nội, thảm khách sạn, thảm nhà hàng…đến với Thảm Xinh quý vị sẽ có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn cho bất kỳ không gian nội thất nào.

 

thảm trải phòng ngủ dễ thường dành cho bé gái

Thiết kế đẹp của thảm Amigo 309

 

Trên đây là một số mẫu thảm trải sàn nhà cho bé có chất lượng cao cấp đang có tại Thảm Xinh, quý vị đang tìm kiếm những mẫu thảm trải sàn dành cho bé gái thì hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này.

 

=> Tham khảo: Cách chọn thảm đẹp cho phòng ngủ bé trai.