Những mẫu thảm trải phòng khách tạo điểm nhấn hiệu quả

Một trong những cách tạo điểm nhấn cho phòng khách là sử dụng thảm trải sàn, vừa mang đến không gian đẹp lại vừa mang đến những cảm giác thoải mái khi sinh hoạt trong phòng khách. Lựa chọn thảm trải phòng khách có thiết kế như thế nào là một điều rất quan trọng.

 

Sau đây Thảm Xinh sẽ gợi ý một vài không gian nội thất phòng khách đẹp và ấn tượng với thảm trải phòng khách cho quý vị tham khảo, biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng trang trí không gian nội thất nhà mình sau khi xem những mẫu thiết kế đó.

 

Thảm trải phòng khách tạo điểm nhấn ấn tượng

 

Tạo điểm thu hút ánh nhìn của những ai bước chân vào phòng khách của quý vị với một tấm thảm trải dưới sofa đẹp có nhiều gam màu ấn tượng và độc đáo. Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản chỉ có tấm thảm trải phòng khách ấn tượng để tạo điểm nhấn.

 

Những mẫu thảm trải phòng khách tạo điểm nhấn hiệu quả

Phòng khách ấn tượng với thảm trải sàn và họa tiết thiên nhiên kết hợp với ghế sofa

 

Gam màu trắng sáng là tone màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách này, từ màu sơn tường, tủ đựng đồ cho đến bộ ghế sofa cũng có gam màu chủ đạo này, và thảm trang trí nội thất phòng khách cũng vậy nhưng nó tạo được ấn tượng mạnh bởi thiết độc đáo, gợi sự liên tưởng đến con đường được lát bằng sỏi đá.

 

Những mẫu thảm trải phòng khách tạo điểm nhấn hiệu quả

Thảm phòng khách có thiết kế ấn tượng

 

Kết hợp ghế sofa nỉ cao cấp với thảm hoa văn đẹp tạo nên không gian ấn tượng trong phòng khách. Tấm thảm trải phòng khách mang hình ảnh của những con báo đốm rất đặc biệt, mang đến vẻ đẹp thiên nhiên, hoang dã vào ngôi nhà của quý vị.

 

Những mẫu thảm trải phòng khách tạo điểm nhấn hiệu quả

Một gợi ý cho những ai đang tìm kiếm mẫu thảm trải sàn phòng khách

 

Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu thảm trải sàn đẹp, đặc biệt là thảm trải phòng khách hãy đến với Tham Xinh để lựa chọn những sản phẩm đẹp và thích hợp với ngôi nhà, sở thích của quý vị. Liên hệ với chúng tôi theo số 043.905.9999 để được tư vấn.

 

=> Xem thêm: