Những mẫu thảm chùi chân đẹp dành cho gia đình

Ngôi nhà không chỉ có thảm sofa, thảm phòng ngủ, thảm phòng bếp mà còn cần phải có cả thảm chùi chân đẹp, những mẫu thảm này thường được trang trí ở ngoài cửa ra vào trong mỗi phòng khác nhau trong nhà nhằm để hạn chế bụi bẩn được vương đi khắp nhà.

 

Gia đình nhà mình đã có những mẫu thảm chùi chân đẹp và ưng ý chưa? Hãy tham khảo một số loại thảm chùi chân đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay nhé.

 

Thảm chùi chân đẹp thiết kế hình bán nguyệt

 

thảm chùi chân đẹp dành cho gia đình

Thảm chùi chân thiết kế hình bán nguyệt

 

Làm đẹp khu vực cửa ra vào với mẫu tham trang tri này, chất liệu làm sự sợi nỉ mềm mại sẽ có tác dụng massage rất tốt cho đôi bàn chân mỗi khi quý vị giẫm lên thảm để bước vào nhà. Lựa chọn loại thảm chùi chân đẹp này cũng rất dễ dàng có thể tìm thấy mẫu thiết kế phù hợp bởi nó được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau.

 

Thảm chùi chân đẹp có thiết kế ngộ nghĩnh

 

thảm chùi chân đẹp dành cho gia đình

Thảm chùi chân thiết kế hình tai Thỏ

 

Đối với những mẫu thảm chùi chân đẹp này quý vị có thể sử dụng cho các không gian trong ngôi nhà khác nhau, kể cả trong không gian nội thất của bé. Những tấm tham trai nha dep có thiết kế ngộ nghĩnh và màu sắc thu hút như thế này bao giờ cũng làm các bé chú ý.

 

thảm chùi chân đẹp dành cho gia đình

Thảm chùi chân hình con cá cho phòng ngủ của bé

 

Thảm chùi chân đẹp thiết kế hình chữ nhật

 

thảm chùi chân đẹp dành cho gia đình

Thiết kế ấn tượng của thảm chùi chân

 

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ngay từ cửa vào bằng những mẫu thảm trải sàn có hoa văn như thế này cũng sẽ mang đến sự vui vẻ và sự ấn tượng của những vị khách đến với ngôi nhà của quý vị. Với lời mời lịch sự ” welcome Home” của chủ nhà chắc chắn ai cũng sẽ thấy hài lòng khi đến thăm gia đình của quý vị.

 

Thảm Xinh không chỉ cung cấp thảm chùi chân đẹp mà còn có các mẫu thảm trang trí khác cho ngôi nhà và phòng làm việc, nhà hàng cũng như khách sạn. Noài ra chúng tôi còn rất nhiều các món đồ nội thất khác như ghế sofa đình cùng bàn trà, kệ tivi…Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

=> Tham khảo