Những màu sắc thảm sofa được yêu thích nhất hiện nay

Màu sắc thảm sofa có rất nhiều và mỗi màu mang một vẻ đẹp riêng. Tùy theo từng không gian sẽ có sự chọn lựa sao cho thích hợp.

Sau đây là một số màu sắc của thảm sofa được rất nhiều người chọn lựa.

Màu sắc thảm sofa được yêu thích nhất hiện nay

Màu xám

Thảm sofa màu xám luôn luôn được ưa chuộng theo thời gian. Gam màu trung tính này khi sử dụng trong không gian bạn sẽ không bao giờ lo lỗi mốt. Nó cũng cực kì dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác như ghế sofa góc gam màu xám, màu trắng, màu vàng... Nói chung màu xám của thảm kết hợp với gam màu nào của bàn ghế sofa cũng sẽ phù hợp.

màu sắc thảm sofa

Thảm sofa màu xám luôn luôn được yêu thích

Màu trắng

Tương tự như màu xám, thảm trải sàn màu trắng cũng rất được ưa chuộng và dễ dàng kết hợp. Thảm màu trắng mang đến không gian thanh lịch, nhẹ nhàng và thoáng đãng. Nó thích hợp với nhiều các không gian sống khác nhau, đem lại sự dễ chịu và thư thái nhất.

màu sắc thảm sofa

Không gian sang trọng, thanh lịch và thoáng nhờ thảm sofa gam màu trắng

Màu vàng

Thảm sofa màu vàng cũng được nhiều người yêu thích. Nó đem lại không gian sang chảnh, cuốn hút và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể chọn thảm màu vàng đậm hay nhạt tùy theo không gian của mình. Khi dùng thảm sofa màu vàng bạn nên kết hợp với sofa nhập khẩu hà nội và bàn trà màu nhẹ nhàng để tạo nên sự hài hòa.

màu sắc thảm sofa

Thảm màu vàng được yêu thích vì tạo nên sự sang chảnh, đẳng cấp và tươi mới

Thảm sofa có rất nhiều các gam màu sắc khác nhau, trên đây là 3 màu hiện nay được rất nhiều người chọn lựa. Trên thực tế thì còn tùy theo từng gia chủ và từng không gian mà có sự chọn lựa phù hợp nhất. Đến ngay Nội Thất Xinh để mua thảm sofa cao cấp nhất.

=> Tham khảo:  Trải nghiệm không gian sang trọng với thảm sofa màu vàng

Những màu sắc thảm sofa được yêu thích nhất hiện nay

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh