Những lưu ý khi thi công thảm cầu thang bằng keo

Thảm trải sàn hiện khá phổ biến hiện nay khi bạn có thể sử dụng cho nhiều vị trí không gian khác nhau. Hiện nay, thảm cầu thang giúp mang đến không gian sang trọng cùng với đó là cảm giác thoải mái cho người dùng cũng được ưu tiên lựa chọn. Vậy khi thi công thảm cầu thang bằng keo cần lưu ý gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Thảm Xinh nhé.

Vì sao nên chọn thi công thảm cầu thang bằng kéo

Nếu như thảm phòng khách bạn sẽ không mấy thời gian thi công thì đối với thảm cầu thang việc thi công cần phải đặc biệt lưu ý. Nếu như không đúng cách sẽ khiến cho chúng nhanh bị bong tróc hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian.

thi công thảm cầu thang

Thi công thảm cầu thang cần đặc biệt chú ý

Khi thi công thảm cầu thang thì keo là chất liệu được khuyên dùng hiện nay. Bởi đây là chất liệu khá thông dụng cũng như có thể dễ dàng thi công. Đặc biệt, hiện nay các mẫu thảm này có sự đa dạng về chất liệu thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi keo có thể sử dụng cho nhiều chất liệu với độ bền cao.

Thi công thảm cầu thang bằng keo cũng đảm bảo được độ bền của thảm, đặc biệt với thảm khách sạn có mật độ sử dụng cao. Với độ bám chắc cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng không bị bong tróc nguy hiểm khi sử dụng cũng như ảnh hưởng về thẩm mỹ.

Lưu ý khi thi công thảm cầu thang

Cần phải thận trong trong quá trình thi công nếu không sẽ bị ảnh hưởng về thẩm mỹ. Đó là việc keo dính bị len lên phần bề mặt thảm sẽ trở nên xấu xí cũng như rất khó trong quá trình làm sạch.

thi công thảm cầu thang

Bề mặt thảm công thang thi công đẹp

Cùng với đó, keo có khả năng dính tốt nên nếu như trong quá trình thi công phạm phải lỗi gì sẽ rất khó khăn trong việc dán lại. Vì khi lột ra sẽ để lại các vết sẹo trên bề mặt cầu thang cũng như trên thảm.

Vì thế, để thi công thảm cầu thang bằng keo tốt nhất các bạn hãy đo đạc cũng như tính toán các phương án tốt nhất để có thể hoàn thành tốt nhất ngay từ lần đầu thi công.

Trên đây là những lưu ý khi thi công thảm cầu thang bằng keo mà các bạn nên nhớ để có được phương án tốt nhất cho mình. Hiện nay, Thảm Xinh có dịch vụ thi công thảm cho các bạn để đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng với chi phí thấp nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé. 

>>>Xem thêm: Cần lưu ý gì khi chọn thảm sảnh khách sạn