Gợi ý 20+ những câu nói về sự thất vọng [Ý Nghĩa]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về những câu nói về sự thất vọng hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Stt thất vọng về một người bạn từng đặt niềm tin, những dòng status ngậm ngùi, xót xa lấy đi nước mắt của nhiều độc giả. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống đôi khi ta đặt quá nhiều hi vọng vào một người, để rồi thất vọng càng lớn. Có những nỗi thất vọng khó diễn tả hết bằng lời.

Hãy dành ra một chút thời gian để đọc và cảm nhận những dòng stt thất vọng về một người mà giupban.com.vn chia sẻ dưới đây nhé.

I. #55 Stt thất vọng về một người bạn từng đặt niềm tin

Có bao giờ bạn đặt hy vọng vào ai đó nhiều rồi chỉ nhận lại toàn sự thất vọng không, cảm giác ấy như muốn gục ngã, sụp đổ tất cả. Nhưng bạn ơi cuộc đời đâu ai trải thảm đỏ cho mình đi bao giờ, có vấp ngã, có thất bại mới là tiền đề tạo cho mình sự cố gắng mà vươn lên hơn trong cuộc sống.

Hãy dành một vài phút để đọc và cảm nhận những stt thất vọng về một người mà chúng tôi viết dưới đây bạn nhé.

Hết rồi! Niềm tin cuối cùng cũng dập tắt, cảm giác mình ngu ngốc trong tất cả mọi chuyện. Muốn nói mà ko dám nói, muốn hỏi mà cũng chẳng dám hé môi. Cố gắng mỉm cười từng ngày để quên quá khứ mà ko thể làm được. Thay đổi cuộc sống hiện tại bằng cách nào đây?

Ừ thì cuộc sống mà. Mình lựa chọn như thế nào thì mình phải chịu thôi. Giờ có muốn quay lại cũng đâu được. Chi bằng hãy cố gắng, thực sự cố gắng, biết đâu một ngày may mắn sẽ mĩm cười.Một mình thôi đó😓 Không ai có thể giúp mình ngoài bản thân mình đâu. Cố lên tôi ơi! Không được gục ngã. Mặc kệ người ta có nói gì, có làm gì thì hãy gạt qua mọi thứ mà vươn lên.

Tại sao chứ?liệu những người xung quanh mình có đối xử với mình thật lòng không vậy?tại sao mình lại phải đối tốt với họ mà sau lưng mình thì…Cái quái gì đang xảy ra vậy?Mình ngu quá chăng?chán nản,mệt mỏi với học hành, công việc quá rồi!Có ai giúp với…

Mọi thứ lớn lên không phải cái gì nói ra là đều giải quyết được, còn không nói ra là nhút nhát … Đó chỉ là lựa chọn thôi… Nhưng thứ không thay đổi được thì có nói ra cũng chỉ là bất lực…

Nhìn lại giờ có gì ngoài sự hoang mang tột độ , một hướng đi tích cực không xuất hiện , cảm giác lo sợ bủa vây 😢 cho nhau một cảm giác an toàn để có thể vững vàng hơn đi nào.

Có những khoảng thời gian lặng đến đau lòng, những cuộc nói chuyện xong là khóc, những lời dặn dò và sự lo lắng. Vẫn biết cuộc sống như thế, nhưng cái cảm giác sắp phải đối mặt thì thật sự không chịu nổi.

Cố gắng thể hiện ra không sao, không có chuyện gì… vẫn cứ luôn tin không nghĩ thì sẽ không đến, sẽ luôn là thế phải không? Là những điều kì diệu sẽ vẫn xảy ra.

Sau khi ta xa nhau ngày buồn ấy, hai ba năm qua còn cảm thấy anh sai khi không níu tay em lại, rồi hối tiếc…Trong khi anh cô đơn tuyệt vọng nhất, cô ấy đến khiến anh tỉnh giấc, kéo anh khỏi nỗi đau, bằng 1 tình yêu.”

Nếu khóc có thể làm xoa hết đi những ngày dài bộn bề thì tôi sẽ khóc thật to đễ trôi đi những nỗi buồn nặng trĩu trên đôi vai hao gầy này.”

Tôi luôn cảm thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời, xã hội rộng lớn bên ngoài. Tôi cũng thường rơi vào tâm trạng đương đầu với mọi thứ… chỉ một mình.

Trước kia, có chuyện không vui, chỉ cần ngủ một giấc, ăn một bữa là quên sạch. Bậy giờ, mỗi ngày thức dậy chuyện buồn phiền vẫn còn, ngay cả đồ ăn ngon cũng không cứu vớt được tâm trạng của mình nữa.Và người ta gọi đó là trưởng thành…

Những ngọt ngào thì dễ nói, những thứ ngọt ngào thì dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thì khó tìm. Cuộc sống ngừng khi mình ngừng hy vọng, hy vọng ngừng khi mình ngừng tin tưởng.

Tình yêu ngừng khi mình ngừng quan tâm. Tình bạn ngừng khi mình ngừng chia sẻ. Cho nên bạn hãy chia sẻ điều này với những người bạn coi là bạn. Để yêu thương không cần điều kiện. Để khi cho đi không cần lí do và để khi quan tâm ko cần biết ơn.

Lời biệt ly buồn đến mấy cũng k thể nào .. Làm cho gục ngả đến mức tuyệt vọng… Chỉ la vết thương sâu một chút thôi Anh à.

Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.

Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng . Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!

Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.

Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

Rồi một ngày, sẽ có thể nhẹ lòng mà đặt quá khứ lại ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa.

Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân.Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì bản thân đã quá đỗi chán nản.Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái.Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.Nhưng có những khi .. Lại chỉ muốn một mình…. !

Cái tuổi này trôi nhanh như điện. Cứ ngủ một giấc , tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn cái cô đơn nằm dằn lòng ở đâu đó. Cái tuổi mà người ta không thể hỏi :”Đam mê ở đâu?” Mà người ta hỏi “Kiếm tiền ở đâu?

Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gió thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từ một cơn sóng dữ hoá thành gợn sóng nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờ biển. Còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..

Tôi muốn tìm lại tôi của ngày trước kia. Nhưng tôi của ngày hôm nay lại mạnh mẽ hơn những ngày trước đó . Tôi nên là tôi của hôm nay hay trước đó.

Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gió thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từ một cơn sóng dữ hoá thành gợn sóng nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờ biển. Còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..

II. #49 stt thất vọng về người yêu nghe nhói lòng

Bạn luôn yêu người ấy thật lòng. Bạn dành trọn cả con tim, niềm tin cho người ấy? Nhưng bạn nhận lại được gì? Sự phản bội? Sự thất vọng? Những câu stt thất vọng về người yêu dưới đây sẽ nói hộ lòng bạn.

Và rồi tự đứng dậy, lau nước mắt và tiếp tục sống thật tốt bởi những con người như thế không xứng đáng để bạn phải đau khổ và suy nghĩ nhiều.

Ai cũng muốn ăn trái ngọt. Nhưng lại cho rằng việc trồng cây không phải là của mình. lại càng không chăm sóc cây. trái ra không ngọt, quả không xum xuê thì cho rằng giống cây tệ, thời thiết xấu, phân không đủ.

Con bánh bèo vô dụng, miệng thì bảo mạnh mẽ, lòng đã an nhiên. Nhưng thật ra cô yếu đuối đến thương hại cô gái ạ !!!! Cô đã bị lãng quên từ lâu rồi , không một ai quan tâm cô đâu , đau lòng cũng vô ích ! Ngu thì tự chịu mà thôi . Chả ai bảo cô còn nhớ , còn đau , còn thương nữa …

Có những người đã từng rất thân, có thể cùng họ nói những câu chuyện chả ra sao đến sáng… Nhưng vào thời gian nào đó, nó dần phai mờ đi, không thân thiết, cảm thấy vừa thừa vừa thiếu thốn… À, chợt nghĩ là đâu cách xa nhau quá xa, đâu phải không hiểu đựoc nhau…

Có một số chuyện lúc đến thì cứ tự nhiên ập vào, khiến ta chỉ biết chấp nhận… Chỉ cần bất lực, buông xuôi thì chắc mọi thứ sẽ ổn!

Tuyệt vọng có lúc giống như ma túy. Nó ru người ra cứ bước đi mãi trên những lối mộng đẹp vô cùng…nhưng luôn bao hàm những cơn mê mỏi bất tận và nhiều mị lực đến độ vô vi.

Có những thứ bình thường luôn hiện hữu bên cạnh, khiến ta cảm thấy như là đương nhiên và coi nhẹ sự tồn tại của chúng. Chỉ đến khi ta đánh mất đi rồi mới thấy hối tiếc vô cùng và hối hận vì đã không trân quý chúng ngay từ đầu.

Nhưng khi đó, dù có tiếc nuối đến đâu thì cũng không thể lấy lại được những gì đã mất. Chính vì vậy, hãy trân quý hết thảy mọi thứ ở xung quanh để không bao giờ phải hối tiếc về sau.

Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin…Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

Chỉ cần nói chuyện với người ấy một chút thôi cũng khiến lòng tôi như đảo điên vì hạnh phúc. Chỉ cần một câu nói của người ấy thôi, ngày âm u cách mấy cũng trở nên tươi đẹp, lòng đầy bão tố thế nào cũng bình yên trở lại, và tuyệt vọng với thế giới này thế nào cũng cảm nhận được mình được yêu.

Tuyệt vọng chính là sau khi người ấy hôn em, em chỉ biết khóc và nhớ anh.

Nhưng nỗi tuyệt vọng nào có phải một phút thoáng qua mà dễ lãng quên tới vậy. Tuyệt vọng là thứ ký ức nặng nhọc bám víu từng ngày, để lãng quên cũng là một nỗi nặng nhọc không kém.

Tuyệt vọng tựa như thuốc phiện. Nó đầy tính gây nghiện, và khiến bạn chẳng thiết tha mấy với những thứ bên ngoài.

Là đàn ông, làm ơn đừng trách người khác, đừng nhỏ nhặt, đừng làm ra vẻ đáng thương, đừng tìm kiếm sự công nhận, đừng cố gắng để được thương hại, đừng giải thích cho những thứ vô nghĩa, đừng mất bình tĩnh, đừng thiếu điềm tĩnh, đừng tỏ ra tuyệt vọng, đừng đỗ lỗi và đừng bao giờ nhạt.

Khi bạn gặp một người và nhận ra đây chính là một nửa mình đang tìm kiếm. Cùng lúc đó, bạn biết rằng chẳng thể có cơ hội chỉ vì bạn lỡ đến sau một người… Khoảnh khắc đó thật sự rất tuyệt vọng… Cuộc đời không phải lúc nào cũng công bằng với mọi người…

Ước gì có người hiểu tâm trạng mình lúc này. Ước gì có ai đó chịu trò chuyện với mình, lúc này. Ước gì có ai giúp mình hay kéo mình ra khỏi bờ vực này. Mình chán ghét cái cảm giác cô đơn tuyệt vọng thế này lắm rồi.

Niềm tin, hận thù, hi vọng, tuyệt vọng, ganh ghét… tất cả thực ra đều phục vụ cho một mục đích duy nhất: Cảm thấy đang sống!

Và xã hội ngày một rối ren,Xung quanh bao nhiêu loại người, mưu mô có, hèn hạ có, tài giỏi có, thủ đoạn có, mày định sống trên thế gian kiểu gì hả Linh?Đến bao giờ mày mới chịu bò ra khỏi cái vỏ ốc kia?

Mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước.

Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Chúng ta sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và chết trong thất vọng.

Em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai? Có thể được ai yêu?

Cuộc sống vốn có những điều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Hãy dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.

III. TOP 39+ stt thất vọng về bản thân có ai thấu hiểu

Trong cuộc sống, có đôi lúc bạn đặt ra cho bản thân những mục tiêu khá lớn khiến bản thân không thể vượt qua. Những lúc như vậy bạn thường thất vọng ê chề. Top stt thất vọng về bản thân sau đây được viết ra khi bạn cảm thấy hụt hẫng nhất.

1.Có đôi khi, thất vọng đến một mức độ nhất định, thì sẽ nở ra một đóa hoa. Đóa hoa đó có tên gọi là, Không Sao Cả.

2. Vậy mà tôi đã nghĩ rằng cậu sẽ yêu tôi như cậu từng hứa.

3. Ước gì mình có thể mãi sống vô tư như một đứa trẻ, không phải suy nghĩ nhiều, để rồi lạc lối, để rồi cô đơn, để rồi trong lòng đổ mưa. Mình mệt rồi. Mình thật sự rất mệt. Mình không có bạn.

Mình chưa bao giờ có bạn. Mình mãi mãi sống sau bức tường mình tự xây nên. Một bên không đủ dũng cảm để trèo qua. Một bên không đủ yêu thương để phá vỡ. Không bao giờ, không bao giờ tin vào cái gọi là “together forever” nữa! Xin lỗi tôi bỏ cuộc!

4. Kỳ vọng một người trở thành tri kỷ của mình là một việc hết sức ích kỷ. Thế nên chẳng có mấy ai thành công tìm được cho mình một người tri kỷ… thật sự!

5. Càng tin vào khả năng thấu hiểu của một người khác mình, ta càng buồn đau khi tuyệt vọng chẳng thể sẻ chia.Càng nghĩ rằng sự phù hợp để đồng hành chỉ duy nhất người đó có đủ, ta càng tan hoang khi lạc lối không tìm thấy bàn tay níu giữ.

6. Tốt với đúng người đúng lúc thôi. Mày xem mày cứ như thế rồi hoá ra toàn bị lợi dụng. Người ta có cảm kích mày không hả. Bao nhiêu lần rồi không biết chừa à. Hay tao chửi mày ngu nhé. Con điên con dở người.

7. Trái tim người phụ nữ, thường không hẳn đau khổ vì những điều gì quá to tát, mà thất vọng vì những điều nhỏ nhặt, cứ vậy rồi lâu dần sẽ biến thành nỗi thương tâm.

8. Bởi vì mỉm cười sẽ làm cho bản thân nghĩ rằng mình thật sự đang vui?

9. Bây giờ mình chỉ muốn về nhà và khóc. Hoặc, ngủ một giấc dài thật dài…

10. Dạo này cứ ở nhà là lại thấy không được khoẻ, tâm trạng chán nản cứ xuất hiện.. Lúc thì cứ liên thiên nói với bác với những vấn đề chẳng ra đâu vào đâu trên tivi, nhanh chóng thấy rỗng tuếch rồi lại câm như hến. Những lúc đó tự nhìn thấy mặt mình trông thảm hại vô cùng. Đó là khuôn mặt chán chường và đầy thất vọng.

11. Khiến cho phụ nữ thất vọng không phải là bạn không có tiền, mà là trên người bạn không thể có lấy 1 chút sự tin tưởng và hy vọng nào.

Vĩnh viễn đừng bao giờ đánh giá thấp sự quyết tâm của một người con gái sẵn sàng cùng bạn đồng cam cộng khổ, chỉ cần bạn đem tấm chân tình của mình ra đánh đổi lấy.

12. Mỗi lần thất vọng, em sẽ làm ít đi một việc mà em làm vì yêu anh. Cho đến khi biệt danh đổi thành tên thật, bỏ đi sự quan tâm đặc biệt, online cũng không chủ động tìm anh, dọn đi những món quà anh tặng, xoá đi tất cả ảnh của anh, cũng sẽ không âm thầm theo dõi anh nữa thì cũng chính là lúc nên nói lời tạm biệt.

Nhiều năm về sau, liệu anh có nhớ hay không, đã từng có một người nỗ lực trân trọng mà yêu anh như vậy.

13. Cuộc sống kỳ thực rất giản dị là sự biết chấp nhận nhau giữa những thứ chưa bao giờ hoàn hảo.

14. Phần lớn những người chúng ta gặp, cuối cùng cũng chỉ là những người khách đi qua cuộc đời, vội vã gặp nhau rồi lại vội vã chia xa, có chăng chỉ lưu lại đôi chút kỉ niệm. Có những người, thậm chí còn không để lại chút vết dấu nào.

15. Khi bạn buồn chán, thất vọng, suy sụp. Hãy giữ trong lòng đừng kể cho ai nghe. Bởi vì một là họ sẽ kệ mẹ bạn, hai là họ sẽ cười vào mặt bạn sau đó kể cho người khác biết.

16. Đừng hy vọng để rồi lại thất vọng cuộc sống là chuỗi những bất ngờ, chứ không phải loạt kết thúc có hậu được chờ mong…

17. Mọi tuyệt vọng đều là do niềm hy vọng gây ra, ảo tưởng ngọt ngào thường biến thành nỗi cô đơn và vết thương tê tái.

18. Tôi thấy thất vọng đến mức không thiết sống nữa. Cái cảm giác bất an như những con sóng khổ đau cứ dội vào lồng ngực tôi từng đợt, giống như những cụm mây trắng liên tục đuổi bắt nhau trên bầu trời chiều.

19. Mỗi lần thất vọng đều từng chút từng chút tích lũy, mỗi một lần rơi nước mắt đều có bấy nhiêu thất vọng, chờ đến lúc thất vọng đủ nhiều, em sẽ rời đi. Có lẽ anh nghĩ rằng chúng ta xa nhau là vì vài chuyện nhỏ nhặt nhưng lại không biết rằng anh đã làm em thất vọng vô số lần.

20. Tôi ước mình được chết đi trong bóng tối, tôi ước rằng mình có thể chết đi trong lúc ngủ say, để tôi được mơ về cuộc sống mà mình mong muốn, tôi ước một sự giải thoát.

IV. Những câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu, cuộc sống cực chất

Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, kỳ vọng càng nhiều thát vọng càng lớn. Có những nỗi thất vọng bạn cảm thấy chua cay khó nói hết thành lời. Tuyển tâp câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu, cuộc sống cực chất phần nào nói lên điều đó.

Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được.

Hàng trăm người ai cũng có thể nói yêu em, nhưng chỉ có duy nhất một người có thể khiến em cảm nhận được những yêu thương ấy mà không ngại ngần mở cánh cửa trái tim lâu nay vẫn khép. Em đã chọn anh, vậy nên đừng khiến em thất vọng…

Xin lỗi em…

Vì anh đã khiến em thất vọng….

Anh đã ước ngàn lần, vạn lần rằng mình đã không hành động và nói ra câu đó! Nhưng lời đã nói ra thì sao rút lại được… Đã quá muộn rồi em à!

Cái giá của sự vượt trội là kỷ luật. Cái giá của sự tầm thường là thất vọng.

Thất vọng tỉ lệ thuận với hi vọng, vậy nên đừng hi vọng quá nhiều vào bất cứ điều gì. Nếu không như ý, chỉ còn nỗi thất vọng, thậm chí tuyệt vọng.

Những ước mong của chúng ta thường làm chúng ta thất vọng; bởi dù chúng ta gặp được điều khiến mình hài lòng, nó chẳng bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng.

Chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai thứ: sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hối tiếc hoặc thất vọng.

Đừng bao giờ để thất vọng của ngày hôm qua che mờ những giấc mơ rực sáng của ngày mai.

Sức mạnh của tình yêu thường luôn bị đánh giá sai nếu chúng ta nhìn nhận nó dựa trên căn nguyên trực tiếp chứ không phải những nỗ lực đã bỏ ra trước đó, khoảng không tối tăm và sâu hun hút chứa đầy những thất vọng và cô đơn đến trước tất cả những sự kiện lớn nhất trong lịch sử của con tim

Có thể bạn sẽ thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ tiêu tùng nếu bạn không thử.

Một đứa con gái vô tư, không hiểu chuyện như em dễ để khiến con người nhạy cảm như anh buồn lắm. Và hôm nay em đã khiến anh thất vọng vì sự vô tâm, ngu ngơ của mình, em thực lòng xin lỗi anh, chắc hẳn anh đã thấy tổn thương nhiều lắm, chắc hẳn anh đã khổ tâm nhiều lắm

Giờ thì em đã chán. Chán thật rồi. Anh chỉ là kẻ vô tâm thôi. Anh đang ngày càng khiến em thất vọng thật nhiều, anh có biết không?

Dằn vặt, giận dỗi, trách móc, đau khổ, tiếc nuối, thất vọng, chán nản…tất cả những trạng thái sau chia tay đều hiện hữu mỗi ngày với chúng tôi

Vì em đã hy vọng quá nhiều nên thất vọng cũng quá lớn. Sự thất vọng ấy khiến em phải gục ngã. Nó khiến em không còn dám đặt niềm tin vào bất kì chỗ nào nữa. Chính vì vậy mà ngay lúc này – lúc mà nỗi buồn đang ôm trọn lấy em thì lại chẳng một ai bên cạnh.

Một mình em đối diện với mọi thứ… Và rồi thất vọng cứ chồng chất thất vọng cuối cùng thì nó đã trở thành tuyệt vọng tự bao giờ.

Em làm anh thất vọng, làm anh tự hứa với mình sẽ từ bỏ em cả trăm, cả ngàn lần. Rồi cũng chính em gieo giắc lại cho anh một tí hy vọng nhỏ nhoi. Hy vọng em sẽ là của anh Cách hành hạ của em thật tàn độc lắm.

Anh à! Em thật sự rất là thất vọng về anh. Em đã nhún nhường rất nhiều rồi. Em yêu anh hơn cả bản thân mình. Nhưng tại sao? Tại sao anh lại đối xử với em như thế ?

Chuyện buồn càng nhiều, nỗi thất vọng càng lớn, thế rồi thất vọng đến một lúc nào đó sẽ chuyển thành tuyệt vọng. Chúng ta rồi sẽ trơ lỳ với tất thảy những gì xảy ra, đối diện với đau thương một cách vô cảm.

Cuộc đời này có bao nhiều điều sẽ xảy ra mà chúng ta không thể não lường trước được. Chỉ là bản thân nếu gặp bao nhiêu việc thất vọng như thế có chấp nhận từ bỏ, cố gắng vượt đứng dậy mà bước tiếp hay không mà thôi. Suy nghĩ ít lại cảm nhận nhiều hơn bạn nhé. Đó cũng chính là thông điệp mà stt thất vọng về một người trên đây muốn gửi gắm.

 • Xem thêm: Những Stt Thất Vọng Trong Cuộc Sống, Tình Yêu, Chạm Đến Tận Cùng Nỗi Đau

STT Hay – Tags: stt thất vọng

 • [💖] Stt yêu thương gửi anh – Lời của trái tim nồng say trong tình yêu

 • [1 Nghìn Like] Với loạt Stt dễ thương khi đăng ảnh HOT

 • 1000+ STT LẠNH, STT RÉT mỗi khi mùa đông về

 • [DÒNG] Stt mệt mỏi quá rồi, chẳng thiết tha gì nữa cả…

 • [1000+] Stt ngắn chém gió vui nhộn của giới trẻ khiến dân tình phát rồ

 • [Trải Lòng] Stt thất vọng về ny – Đừng vội tin ai đó quá nhiều

 • [LOẠT] Cap tình bạn chất như nước cất, càng Đọc càng Phê

Top 26 những câu nói về sự thất vọng sáng tạo bởi Thảm Xinh

Top 135 Stt thất vọng về tình yêu, đàn ông, gia đình và cuộc sống

Top 135 Stt thất vọng về tình yêu, đàn ông, gia đình và cuộc sống
 • Tác giả: hochenho.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 4.66 (454 vote)
 • Tóm tắt: 3. Những câu nói thất vọng về chồng. Hy vọng những stt thất vọng về chồng dưới đây có thể đồng cảm được với bạn, giúp bạn nói ra được nỗi lòng của mình, sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bài viết chi sẻ về những stt thất vọng về tình yêu, gia đình, và cuộc sống. Hy vọng bạn có thể đồng cảm và giải tỏa được tâm trạng của mình qua những câu từ ở trên đây. Bạn có những stt thất vọng nào hay khác không? Hãy để lại ở bình …

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 4.46 (561 vote)
 • Tóm tắt: Những câu stt tuyệt vọng, buồn chán trong cuộc sống … 1. Tuyệt vọng là ma túy. Nó ru ngủ trí óc vào sự dửng dưng. 2. Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sẽ có những lúc bạn cảm thấy cuộc sống này quá bất công, bạn làm gì cũng chẳng thành công, yêu ai cũng đau khổ, những nỗ lực của bạn không được đáp trả, bạn sẽ rơi vào trạng thái đau buồn, hụt hẫng và tuyệt vọng. Những lúc như thế tốt nhất bạn đừng …

7 CÂU NÓI HAY VỀ THẤT VỌNG mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 4.37 (575 vote)
 • Tóm tắt: Những dòng stt thất vọng dưới đây sẽ giúp bạn nói lên được cảm xúc của bản thân, giải tỏa bớt được nỗi lòng. Bạn kỳ vọng nhiều về người ấy của mình?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những dòng stt thất vọng dưới đây sẽ giúp bạn nói lên được cảm xúc của bản thân, giải tỏa bớt được nỗi lòng. Bạn kỳ vọng nhiều về người ấy của mình? Bạn tin tưởng về khả năng của bản thân trong công việc, cuộc sống? Nhưng rồi tất cả lại không như …

Những câu nói về sự Thất Vọng trong cuộc sống để Cố Gắng Hơn

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 4.08 (455 vote)
 • Tóm tắt: những câu nói thất vọng về cuộc đời muốn nhắn nhủ đến bạn đọc rằng mọi việc cứ để nó tự nhiên, đưa đến đâu thì ta diễn đến đó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống luôn muốn nhắn nhủ, gửi gắm đến bạn đọc là hãy cố gắng hơn , trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn thử thách ở phía trước để đạt được những mục tiêu mà mình đã vạch ra …

Chùm Stt thất vọng về tình yêu và cuộc sống chứa chan tâm trạng

Chùm Stt thất vọng về tình yêu và cuộc sống chứa chan tâm trạng
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2023
 • Đánh giá: 3.85 (467 vote)
 • Tóm tắt: Những câu stt thất vọng về cuộc sống dành cho những ai muốn buông xuôi tất cả. Bởi vì đặt niềm tin quá nhiều, đặt hi vọng quá nhiều rồi nhận lại được là sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.10. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như …

100 Stt thất vọng về tình yêu, cuộc sống ngắn vô cùng thấm thía

100 Stt thất vọng về tình yêu, cuộc sống ngắn vô cùng thấm thía
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 3.79 (472 vote)
 • Tóm tắt: Stt thất vọng về tình yêu, về một người, về cuộc sống giúp bạn bày tỏ, giãi bày sự thất vọng của bản thân. Hiện nay, những câu nói hay về sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu châm ngôn về sự thất vọng, stt buồn chán thất vọng về chồng dưới đây đều chất chứa nỗi niềm của người phụ nữ. Họ tủi thân, đau buồn và cảm thấy mệt mỏi nhưng không biết phải tâm sự cùng ai. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn, hãy tham …

Danh ngôn với chủ đề “thất vọng”

 • Tác giả: danhngoncuocsong.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 3.52 (304 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp danh ngôn thất vọng hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về sự thất vọng, những câu nói về thất vọng hay nhất.

STT thất vọng chán chường về tình yêu, gia đình, cuộc sống

STT thất vọng chán chường về tình yêu, gia đình, cuộc sống
 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 3.28 (547 vote)
 • Tóm tắt: Đừng quên những câu nói thất vọng về bạn bè chúng mình chia sẻ. 31. Tôi thất vọng vì nhận sự phản bội này. Không phải tôi ngu ngốc mà bởi tôi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thất vọng là cảm giác hụt hẫng, không được nhu kì vọng của bản thân. Cảm giác này khiến con người ta trở nên buồn, chán chường và không còn niềm tin về mọi thứ trong cuộc sống. Nếu bạn đang có tâm trạng trên hãy xem ngay stt thất vọng, mệt mỏi về …

Những STT, Cap thất vọng về bản thân, tình yêu, lời hứa của một người hay nhất 02/2023

Những STT, Cap thất vọng về bản thân, tình yêu, lời hứa của một người hay nhất 02/2023
 • Tác giả: duockhong.com
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 3.02 (557 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây Duockhong.com đã tổng hợp những câu nói, Caption buồn, thất vọng giúp bạn chia sẻ cảm xúc của mình, giải tỏa nỗi lòng. Hãy cùng tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây Duockhong.com đã tổng hợp những câu nói, Caption buồn, thất vọng giúp bạn chia sẻ cảm xúc của mình, giải tỏa nỗi lòng. Hãy cùng tìm hiểu và lưu lại ngay những dòng Status, Cap thất vọng về tình yêu, về cuộc sống, lời hứa, ,… trong bài viết …

Những câu nói thất vọng về tình yêu – Xin lỗi nếu làm ai đó khóc

 • Tác giả: waodate.com
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 2.81 (146 vote)
 • Tóm tắt: Tình yêu có lúc hạnh phúc lại có lúc thất vọng. Những câu nói thất vọng về tình yêu là những dòng tâm sự gửi gắm nỗi niềm giúp cõi lòng nhẹ bớt ưu tư.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi chúng ta đều có quyền thất vọng nhưng đừng tuyệt vọng. Những câu nói thất vọng về tình yêu, những câu nói hay về sự thất vọng sẽ giúp bạn khắc hoạ tâm trạng, trải lòng… Những điều này cũng là tiền đề để tất cả chúng ta cùng cố gắng hơn trong …

Cảm nhận những Stt thất vọng trong tình yêu chất chứa nỗi đau nhói lòng

Cảm nhận những Stt thất vọng trong tình yêu chất chứa nỗi đau nhói lòng
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 2.76 (125 vote)
 • Tóm tắt: Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Stt hay và ý nghĩa nhất về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Em từ bỏ, em miễn cưỡng chấp nhận nó vì cho rằng vốn dĩ đó là số mệnh của cuộc đời. Em thấy bế tắc vì mọi thứ, không dám đối diện với thực tại, không dám đối diện với gia đình và không dám đối diện với chính bản thân. Và rồi em thu mình lại,cuộn …

1000 những Stt thất vọng chán chường muốn buông xuôi tất cả

1000 những Stt thất vọng chán chường muốn buông xuôi tất cả
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.75 (130 vote)
 • Tóm tắt: Đây là một trong những câu status hay về công việc đã nói lên thực trạng của rất nhiều bạn trẻ thời nay. 9. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 30. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. Đây là câu nói của tỉ phú Jack Ma được nhiều người làm stt nói về công …

Những câu nói thất vọng về tình yêu hay nhất hiện nay

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 2.58 (85 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói về sự thất vọng trong tình yêu hay những stt buồn thất vọng về tình yêu chứa đầy ắp tâm trạng, với kỳ vọng rằng đối phương sẽ hiểu mình hơn. Đồng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết trên là những stt thất vọng trong tình yêu và những câu nói thất vọng về tình yêu hay và ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về một tình yêu đẹp và tình yêu đúng nghĩa. …

1050 Câu nói buồn về cuộc sống, STT buồn về cuộc sống

1050 Câu nói buồn về cuộc sống, STT buồn về cuộc sống
 • Tác giả: bigvn.blog
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 2.4 (193 vote)
 • Tóm tắt: Bạn sẽ bớt và tuyệt vọng, sau khi các bạn đọc qua những câu nói hay về cuộc sống buồn, stt buồn về cuộc … Những tâm sự buồn về cuộc sống của chính tôi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa rồi là những câu nói hay về cuộc sống buồn dành cho những bạn đang cảm thấy buồn về cuộc sống hiện tại mà mình đã sưu tầm được. Hy vọng những bạn đang có cuộc sống buồn có thể thư gian và giảm bớt suy nghĩ, căng thẳng sau khi đọc hết những Stt …

STT Tuyệt Vọng, 45 Những Câu Nói Tuyệt Vọng Cô Đơn Nhất Cho Bạn

STT Tuyệt Vọng, 45 Những Câu Nói Tuyệt Vọng Cô Đơn Nhất Cho Bạn
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 2.43 (188 vote)
 • Tóm tắt: Để chân thật nhất về sự tuyệt vòng trong tình yêu và cuộc sống, Blog xin gửi đến các bạn những câu status tuyệt vọng của các bạn trẻ thực tế nhất với chính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về con số 0. Lại phải bắt đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi may mắn được hồi sinh thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu không ? Có thể có …

TOP những stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình

TOP những stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 2.34 (171 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình yêu buồn của con trai xúc động và ý nghĩa nhất. Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm đọc qua những stt hay, câu nói hay về sự thất vọng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu mang nhiều ý nghĩa sâu sắc giàu tính nhân văn này, chúng tôi tin tưởng rằng sau khi đã nghiền ngẫm thật kĩ, các bạn trẻ sẽ tự mình tìm ra được cách giải quyết đúng đắn hợp tình …

Danh ngôn tiếng Anh về sự thất vọng

 • Tác giả: english4u.com.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 2.1 (182 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều cách để học nói tiếng Anh hiệu quả, trong đó có cách học qua các câu danh ngôn, thành ngữ hoặc châm ngôn. Trong các câu này bạn sẽ học …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói là kỹ năng vô cùng quan trọng khi học tiếng Anh. Có nhiều cách để học nói tiếng Anh hiệu quả, trong đó có cách học qua các câu danh ngôn, thành ngữ hoặc châm ngôn. Trong các câu này bạn sẽ học được từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh và luyện nói dễ …

Những câu nói thất vọng về cuộc sống, chán chường về cuộc sống

 • Tác giả: gocnhotamhon.com
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 2.09 (79 vote)
 • Tóm tắt: Sự phản bội? Sự thất vọng? Những câu stt hay dưới đây sẽ nói hộ lòng bạn. Và rồi tự đứng dậy, lau nước mắt và tiếp tục sống thật tốt bởi những con người như …

Những Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng ❤️ 1001 Stt Buồn Hay

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.02 (73 vote)
 • Tóm tắt: Scr.vn gửi tới bạn những câu nói hay về sự thất vọng trong mỗi con người. Scr.vn gửi tới một số bài viết mới cập nhật để bạn tham khảo thêm: Stt Vui Ngắn Hài …

Những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống, tình yêu và tình bạn

Những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống, tình yêu và tình bạn
 • Tác giả: loichuchaynhat.com
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 1.94 (92 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống, tình yêu và tình bạn. Những câu nói hay nhất thể hiện sự thất vọng, câu nói tiếng anh hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy trung tín với những lời hứa, những hợp đồng với người khác và với bản thân mình. Chúng ta phải là hạng người không bao giờ làm cho người khác thất vọng vì ta. Trung tín không phải là đức tín dễ dàng đâu. Có cả ngàn cái quyến rũ xen vào ngăn cản …

Những câu nói về sự thất vọng trong tình yêu hay nhất hiện nay

Những câu nói về sự thất vọng trong tình yêu hay nhất hiện nay
 • Tác giả: eblog.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 1.72 (73 vote)
 • Tóm tắt: Đừng hy vong nhiều rồi cũng sẽ mang về nhiều thất vọng. 24. Nếu con gái mất đi người mình yêu sẽ cảm thấy mình cô đơn.còn con trai mất đi tình yêu thì điều đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói về sự thất vọng trong tình yêu đặc sắc thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo bạn đọc. Với những ý nghĩa sâu sắc những câu nói khiến cho trái tim bạn đọc rung động mạnh mẽ nhất. Tình yêu là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống …

Những mẫu stt về sự thất vọng đáng suy ngẫm và nên đọc một lần hay nhất

 • Tác giả: dvt.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 1.66 (62 vote)
 • Tóm tắt: Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu. 37. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng …

99 Stt thất vọng về bản thân, gia đình, tình yêu, cuộc sống đáng suy ngẫm

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 1.62 (186 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng bảy tỏ sự thất vọng thông qua những câu nói về sự thất vọng về gia đình dưới đây, để chia sẻ và nhận được sự đồng cảm từ mọi người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở đời luôn có nhiều chuyện không đi theo ý mình, mọi thứ đều quay lưng làm bạn thất vọng, chán chường. Những dòng stt chán chường thất vọng chúng tôi tổng hợp ở dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề. Nhiều khi bạn đừng nên đặt quá nhiều hi vọng …

Những status, danh ngôn, câu nói hay về tình yêu ý nghĩa nhất

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 1.41 (179 vote)
 • Tóm tắt: Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đôi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận. Chuyện buồn càng nhiều, nỗi thất vọng càng lớn, thế rồi thất vọng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạm dịch: Sự vắng mặt trong thời gian ngắn sẽ tiếp thêm sự mãnh liệt cho tình yêu. Nếu vắng mặt trong thời gian dài sẽ hủy hoại tình yêu. Được hiểu theo nghĩa là : Trong tình yêu nếu có sự chia cách một thời gian ngắn sẽ khiến trái tim ta càng thêm …

100 Status thất vọng đau đớn, xót xa, bất lực trước cuộc đời

100 Status thất vọng đau đớn, xót xa, bất lực trước cuộc đời
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 1.48 (106 vote)
 • Tóm tắt: Những stt thất vọng về cuộc sống sau sẽ giúp thả trôi muộn phiền. … 90 câu nói hay về sự thành công trong kinh doanh và cuộc sống
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia đình, trong định nghĩa của nhiều người, là tổ ấm, là nơi đong đầy yêu thương. Nhưng với số khác, đó chỉ là “nơi ở trọ”. Có thể do bản thân đã quá kỳ vọng vào những người tưởng chừng yêu thương ta nhất nên nỗi thất vọng càng lớn và ngập tràn …

30 Stt thất vọng về tình yêu và cuộc sống hay, buồn

30 Stt thất vọng về tình yêu và cuộc sống hay, buồn
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 1.23 (156 vote)
 • Tóm tắt: Stt thất vọng về cuộc sống – Những câu nói hay về sự thất vọng. Mọi sự cố gắng của bản thân mình đều là vô ích đúng không? Mệt mỏi lắm rồi, dẹp hết đi! Rốt cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những câu nói thất vọng về chồng; stt thất vọng về tình yêu, người yêu, gia đình; stt thất vọng về một người hay để bạn cùng tham khảo. Hy vọng những stt này sẽ thay bạn nói lên nỗi lòng của mình và biết đâu đó, khi viết ra những dòng …