Xem ngay 18 những câu nói về bạn bè [Ý Nghĩa]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về những câu nói về bạn bè hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Trong một xã hội, chúng ta kết bạn với rất nhiều người, bạn tốt có bạn xấu có. Nhưng cách mà chúng ta cư xử với từng người thế nào là một điều rất quan trọng.

Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu

Nhiều khi ta đối xử với bạn rất tốt, nhưng bạn lại có thể đâm ta sau lưng, làm hạ gục chúng ta theo một cách nào đó vì ta hơn họ về mọi thứ. Bài viết này chia sẻ tới các bạn Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu, mời các bạn theo dõi nhé.

Tổng hợp câu nói hay nhất về bạn bè xấu trong cuộc sống

1. Tao thay nhãn, đỗi mác Ừ, thì tao khác Vâng là tao nhạt Và giờ tao diễn vai Ác Vì :Đời nhạt – Bạn rác Nên tao cũng Ác và Khác thế thôi!

2. Ừ, tao láo: Nhưng tao biết điều Còn hơn những đứa nói nhiều Mà không biết nhục.

3. Tiếng xấu Tao vang danh, nhưng toàn tụi mày đồn đại. Bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại

4. Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao Có thể mày hơn tao ở cái sắc. Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu. Mày diễn không cần kĩ xảo. Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo.

5. Nói 2 từ “BẠN BÈ” mày không thấy ngượng mồm à Mày sống chẳng bằng loài Chó đâu mày ạ? Đừng nhìn những người sống tầm thường mà học theo chứ… Tao khuyên thật đấy.

6. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

7. Xã hội đổi ngôi, con người đổi tính Sống thành thật thì bị khinh Sống giả dối thì được tôn vinh Tao chưa bao giờ tiếc khi cho ai bất cứ thứ gì Bởi vì những thứ đó đều thuộc quyền sở hữu của tao Không như một số đứa bên ngoài tỏ vẻ thanh cao Nhưng lại âm thầm đi cướp đồ của người khác! Hạng người đó tao chỉ xem là rác Đạp dưới chân! Có cũng không cần…

8. Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn.

9. Ngày xưa còn tiền còn địa vị nhiều bạn bè vây quanh. Đến khi sa cơ lại ngoảnh mặt mà đi hết, còn thua cả một con thú.

10. Bạn bè phản bội còn tởm hơn là mùi tanh của cá chết.

11. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

12. Sống vui vẻ, vô tư là cách trả đũa đau nhất cho những kẻ đã nói xấu bạn.

Sống vui vẻ, vô tư là cách trả đũa đau nhất cho những kẻ đã nói xấu bạn

13. Muốn nói xấu tôi trước tiên bạn phải hoàn hảo đã.

14. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

15. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

16. Sông sâu còn có kẻ dò Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy Thốt ra lời nói thì hay Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô.

17. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, Biết người biết mặt, khó biết lòng.

18. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

19. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó.

20. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn, cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.

21. Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

22. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

23. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

24. Tiền không mua được tình bạn nhưng không có tiền thì kiếm bạn cũng vất vả thế thôi.

Tiền không mua được tình bạn nhưng không có tiền thì kiếm bạn cũng vất vả thế thôi

25. Sợ lắm những con người miệng luôn tươi cười nhưng chín phần mười đều giả tạo.

26. Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!

27. Không phải cứ thân nhau là bạn Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

28. Ừ thì mày to… Mày có quyền làm mưa làm gió! Vì thế việc tiến hóa thành CHÓ cũng không gì là khó. Hạ màn đi “cờ hó” ạ! Diễn nhiều thành lố đấy!

Câu nói về bạn bè chơi xấu trong xã hội cần đề phòng

1. Xã hội đổi màu Làm người thì khó, làm chó thì dễ… Sống phải biết nghĩ Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen! Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ. Đã tồn tại ở dạng 2 chân! Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng.

2. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

3. Sống đâu phải cho riêng mình, bạn đối xử với người khác như thế nào bạn sẽ nhận lại như thế ấy, hãy trân trọng!

4. Khi giàu sang đi đâu cũng thấy bạn, lúc gặp nạn thì chẳng thấy bạn nơi đâu!

5. Đừng bao giờ quan tâm đến những kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi đứng ở sau lưng bạn mà thôi. Những kẻ thường hay nói sau lưng người khác là những kẻ không chân thành, không đáng để bạn nghĩ đến.

6. Người hay nói xấu người khác cũng là người đang tự làm xấu mình!

7. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn. Bạn bè khốn nạn khiến ta khôn.

8. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

9. Ba mẹ sinh ra cái miệng đi kèm cái não. Trước khi phát ngôn hãy chứng tỏ não còn hoạt động.

10. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng? Thực ra, có những kẻ mà có bao nhiêu lòng, bạn cũng không thể biết được!

Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng

11. Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hóa, đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

12. Tao có thể thuê người đập Chó Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao, mày là 1 ví dụ.

13. Vàng với đô la đua nhau lên giá, Chứ cái mặt mày có lên đâu mà chảnh dữ vậy má?

14. Xoắn ai chứ đừng xoắn tao Đã là chó ngao thì đừng quá tự cao Phiêu cũng sập, đ.éo phiêu cũng phập Cảm thấy có thể lấp thì cứ nhiệt tình Mày nghĩ tao ngán mày lắm sao

15. Đời hài, ai cũng sắm cho mình một vai. Không là nai cũng thành chó dại.

16. Nói 2 từ “BẠN BÈ” mày không thấy ngượng mồm à Mày sống chẳng bằng loài Chó đâu mày ạ? Đừng nhìn những người sống tầm thường mà học theo chứ… Tao khuyên thật đấy.

17. Dám nói xấu thì đứng trước mặt tao mà nói. Tao còn nể. Nói xấu sau lưng, xin lỗi tao không quan tâm. Không đủ bản lĩnh để tao chấp.

18. Đừng bao giờ nói xấu người khác với một người hay nói xấu người khác!!!

19. Có những đứa… Ăn chả bao giờ phần… Ngủ thì đéo bao giờ đợi… Nói chuyện với mình như đấm vào mặt… Ngồi với nhau chả che giấu, cũng không đeo mặt nạ… Nói chuyện thoải mái, ko gò bó, văng phụ khoa vào mặt nhau ầm ầm… Nhưng… Lúc mình cần, gọi 1 câu chúng nó xếp thành tiểu đội trước mặt… Lúc mình khóc chúng nó sẵn sàng bỏ tiền mua giấy cổ vũ mình khóc tiếp rồi lại ngồi xuống khóc cùng… Bởi vì chúng nó – BFF! (best friend forever).

20. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng

21. Ừ! thì bạn bấy bì Ừ! thì dáng bạn sếc si… Ừ! thì bạn lon lỳ… Nhưng… trong mắt tớ bạn chỉ là con lắc ky…

22. Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy thuộc số tiền còn lại trong túi của bạn và hãy biến nó là điều tuyệt mật.

23. Ở đời hiền quá người ta dễ bắt nạt, khờ quá người ta dễ lợi dụng, còn tin tưởng quá thì bị người ta lừa dối. Vì vậy sống đừng quá hiền cũng đừng quá khờ và đừng quá tin tưởng nhiều rồi người chịu thiệt thòi cũng chính là mình.

24. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.

25. Hãy luôn biết cách giữ cho mình một nét cá tính riêng! Để không bị ngả nghiêng mỗi lần người khác nhận xét.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

Top 18 những câu nói về bạn bè sáng tạo bởi Thảm Xinh

Stt Tình Bạn, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành

 • Tác giả: isachhay.net
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.79 (300 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập stt hay về tình bạn đẹp. Những câu nói hay về tình bạn thân là chủ đề “hot” được giới trẻ quan tâm, khiến ta phải ngẫm nghĩ và trân trọng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17. Nếu như ngày mai chúng ta không còn bên nhau… thì có điều gì đó bạn phải luôn nhớ. Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn bạn tưởng và thông minh hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, ngay cả khi chúng ta xa nhau… tôi sẽ luôn bên …

Những câu nói hay về tình bạn – Status hay về tình bạn 1.000

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 4.41 (368 vote)
 • Tóm tắt: 1. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác. 2. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình …

Những câu nói hay về tình bạn giả tạo, giả dối không tốt

 Những câu nói hay về tình bạn giả tạo, giả dối không tốt
 • Tác giả: nhungcaunoihay.info
 • Ngày đăng: 02/04/2023
 • Đánh giá: 4.25 (467 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn không tốt của nhungcaunoihay.info tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn hiểu rằng: “Không phải người bạn nào cũng chân thành với mình, có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn tìm được những mối quan hệ đẹp đẽ, chân thành đặc biệt là tình bạn. Những câu nói hay về tình bạn giả dối phản bội giành cho lũ đểu, luôn nói xấu người khác và phũ phàng gạt bỏ đi những kỉ niệm đẹp, những …

Những câu nói, Stt hay nhất về tình bạn

Những câu nói, Stt hay nhất về tình bạn
 • Tác giả: reader.com.vn
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 4.18 (452 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói, Stt hay nhất về tình bạn. Nếu tình yêu mang đến những cảm xúc đặc biệt đối với con người thì tình bạn cũng là một trong những điều không thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu tình yêu mang đến những cảm xúc đặc biệt đối với con người thì tình bạn cũng là một trong những điều không thể thiếu trong bức tranh lớn làm nên cuộc đời mỗi người. Mời bạn cùng theo dõi bài viết “Những câu nói, Stt hay, trích dẫn ý nghĩa nhất …

Những câu nói hay về tình bạn: STT, CAP, TUS buồn vui đủ thể loại

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 3.98 (208 vote)
 • Tóm tắt: Cùng tham khảo những câu nói hay về tình bạn thân mà chắc chắn ai cũng đều được cảm nhận trong cuộc đời của mình. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn …

Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên

Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 3.63 (417 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn thân luôn chan chứa nhiều cảm xúc, nhiều ý nghĩa mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều đã từng trải qua một thời tuổi thơ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những stt hay về tình bạn thân đang gây sốt trên mạng xã hội facebook, zalo,…như chúng tôi đã chia sẻ, nếu bạn thấy thật sự có ý nghĩa và chuẩn từng câu từng chữ thì nhất định đừng bỏ qua nhé. Status hay về tình bạn rất thích hợp để gửi gắm …

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 3.51 (471 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn thân, tình bạn chân thành, tình bạn đểu khắc cốt ghi tâm để nhận ra giá trị của tình bạn. Những stt hay về tình bạn thân ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Nếu có một ngày mai chúng ta không ở bên nhau… có điều này bạn phải luôn nhớ. Bạn can đảm hơn bạn tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và khôn ngoan hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, thậm chí dù chúng ta xa cách nhau… tôi sẽ mãi ở bên cạnh …

80 Những câu nói hay về tình bạn thân, bạn đểu thâm thúy và ý nghĩa

80 Những câu nói hay về tình bạn thân, bạn đểu thâm thúy và ý nghĩa
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 3.28 (373 vote)
 • Tóm tắt: Tình bạn là thứ tình cảm không thể thiếu. Cùng xem và cảm nhận những câu nói hay về tình bạn thân, bạn đểu thâm thúy và ý nghĩa nhất nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không? Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rằng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở …

Những câu nói hay về tình bạn trong cuộc sống cực chất và vô cùng ý nghĩa!

Những câu nói hay về tình bạn trong cuộc sống cực chất và vô cùng ý nghĩa!
 • Tác giả: tuetamblog.net
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 3.16 (268 vote)
 • Tóm tắt: Là một trong những câu nói hay về tình bạn và ý nghĩa nhất mà Tuệ Tâm Blog chia sẽ, cùng xem nhiều hơn trong bài viết dưới đây các bạn nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là bạn, không phải bạn có tiền tôi mới theo bạn. Trân trọng, không phải bạn đẹp tôi mới chú ý, thứ mà thời gian lưu lại vốn không phải tiền tài, không phải nhan sắc, mà chính là sự chân thành. Là một trong những câu nói hay về tình bạn và ý nghĩa …

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn, status truyền cảm hứng

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn, status truyền cảm hứng
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2023
 • Đánh giá: 2.79 (79 vote)
 • Tóm tắt: => Câu nói về tình yêu hay tiếng Anh: No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. cau noi hay ve tinh yeu. Những câu nói hay về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Tình yêu chính là lòng trung thành. Con người với vẻ bề ngoài có thể phai nhạt, nhưng sự trung thành thì không.=> Một trong những câu nói hay bất hủ về tình yêu.2. Tình yêu là trạng thái mà khi đó Hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ …

Câu Nói Hay Về Tình Bạn ❤️ Danh Ngôn Tình Bạn Ý Nghĩa

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 2.7 (114 vote)
 • Tóm tắt: To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó. True friendship continues to …

Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ và đầy ý nghĩa

Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ và đầy ý nghĩa
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 2.73 (157 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người bạn của mình. Hãy cùng sttchat.vn tham khảo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ ý nghĩa sâu sắc mà sttchat.vn muốn gởi đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được sự sự chân thành của tình bạn cũng như trân trọng những các mối quan hệ mà mình đang có. …

1500 những câu nói hay về tình bạn đầy ý nghĩa

1500 những câu nói hay về tình bạn đầy ý nghĩa
 • Tác giả: glh.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 2.5 (184 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài tình yêu,tình thân thì tình bạn là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời.Những câu nói hay về tình bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về mối quan hệ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói hay về tình bạn giúp bạn suy ngẫm. Bởi tình bạn nó là một điều vô cùng cao quý, nếu thiếu đi nó cuộc sống chúng ta sẽ vô thường. Thê nhưng, bạn phải biết chọn bạn mà chơi. Bởi không phải ai cũng thực sự tốt với bạn, sẵn …

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân Thiết

 • Tác giả: vaacgroup.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 2.39 (58 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò gợi nhớ lại cho bạn cả một bầu trời thanh xuân, một tuổi trẻ với những kỉ niệm vô cùng trong veo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái ngược với những câu nói hay về tình bạn đẹp là những câu nói hay về tình bạn đểu, tình bạn xấu mà bạn nên biết để đáp trả lại khi bị một người bạn mà mình tin tưởng lừa gạt, nói xấu sau lưng. Đó là những stt tình bạn đểu, stt chửi bạn, đập vào …

Hiểu về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm – ELLE

 • Tác giả: elle.vn
 • Ngày đăng: 02/01/2023
 • Đánh giá: 2.37 (141 vote)
 • Tóm tắt: Bạn bè là món quà quý giá nhất của mọi người, hãy học cách trân trọng họ qua những câu nói hay về tình bạn của người nổi tiếng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống của chúng ta sẽ hạnh phúc hơn mỗi ngày nếu như có những người bạn luôn sẵn sàng đồng hành trên mọi chặng đường. Thế nhưng, đôi khi, sự bộn bề của cuộc sống và khoảng cách địa lý lại khiến cho nhiều tình bạn đẹp bị tan vỡ. Dù là lý do gì đi …

Top 1001 câu nói hay về tình bạn thân sâu sắc, ý nghĩa nhất

Top 1001 câu nói hay về tình bạn thân sâu sắc, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 2.21 (168 vote)
 • Tóm tắt: Đăng tải những stt hay lên mạng xã hội, bạn sẽ khiến mối quan hệ thêm khăng khít, có thêm những kỉ niêm, những giây phút vui vẻ bên nhau. Hãy chậm rãi trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn …

3000 những câu nói hay về tình bạn thân, tình bạn đểu ngắn gọn nhưng ý nghĩa

 • Tác giả: 2dep.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 2.25 (102 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn thân, bạn đểu hay dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm với bạn thân, bạn tốt của mình, hoặc châm biếm bạn đểu, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng …

[Tuyển Tập] những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy ngẫm

[Tuyển Tập] những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy ngẫm
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 2.06 (154 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay về tình bạn thân sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn tình bạn thiêng liêng, cao quý. Cuộc đời mỗi người sẽ thiếu đi phần thi vị nếu không có những …