Xem ngay 20+ những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2 [Hay Nhất]

Một bài viết rất hay về những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2 hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Bạn đã cập nhật được hết những câu status hay nhất của tuổi học trò chưa? Nếu chưa hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm về những câu nói hay về thời học sinh, tuổi học trò xúc động, ý nghĩa nhất!

Stt về thời học sinh hay, xúc động

1. Giờ chia tay đã đến, mình phải tạm biệt đám bạn thân thiết này rồi! Hãy cùng trao nhau những kỷ niệm buồn vui, những điều tuyệt vời nhất nhé!

2. “Nếu được quay ngược thời gian về những năm tháng lớp 12, tớ sẽ mạnh mẽ nói “Tớ thích cậu’” chứ nhất quyết không là cậu bạn nhút nhát chỉ biết lùi bước về sau nhìn cậu từ đằng sau…”

3. “Chúng ta cứ nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm, nhưng tôi của năm 18 tuổi đó, vẫn chưa một lần dám sai.”

4. Tuổi xuân nằm mãi ở nơi đây, trong ngôi trường, lớp học và chiếc bàn thân yêu từng gắn bó.

5. Đầu năm học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng nhanh càng tốt. Nhương giờ sắp xa trường rồi ai cũng mong được ở lại dù chỉ một ngày.

6. Tuổi thanh xuân chúng ta có với nhau biết bao nhiêu kỷ niệm. Tà áo dài làm nhung nhớ biết bao con tim, màu đỏ hoa phượng đỏ ép trong cuốn nhật ký.

7. Tiếng trống, tiếng thầy cô giảng bài, tiếng đùa giỡn với nhau, tất cả đều là âm thanh của tuổi thanh xuân tươi đẹp.

8. Tuổi học trò cũng như mây trời. Những gì của thiên nhiên chúng ta vốn không thể níu kéo.

9. Chúng ta những năm tuổi 17, 18 đó vẫn chưa sẵn sàng để rời xa vòng tay thầy cô, bè bạn, cách xa cái học bàn nhỏ xíu mà như chứa được “cả thế giới”, vẫn còn lưu luyến lắm vì chưa thử hết được những món quà vặt nơi căn tin…

10. Trải qua những ngày tháng ngày học trò đấy, điều còn lại duy nhất là những điều tốt đẹp về nhau.

11. Thời gian sao!vội vã quá! Mới ngày nào mình nói câu làm quen mà giờ đây phải nói lời chia tay rồi. Nếu mai này chúng ta gặp lại, hãy vẫn mãi là những người bạn thân như ngày còn chung bàn bạn nhé!

12. Sau khi tốt nghiệp, ắt hẳn chúng ta sẽ có thêm nhiều màu áo. Dẫu vậy, màu áo ấy không còn sự ngây ngô, sự trong sáng như màu áo trắng của tuổi học trò.

13. Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian bên nhau.

Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.
Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.

14. Từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có một lần trong đời. Bình an nhé bạn tôi ơi!

15. Giây phút chia tay, chúng em chào cô ạ! Mai này trên đường đời sẽ nhớ lắm hình dáng ấy, dáng đứng dịu dàng giảng bài cho đám trẻ ngây thơ, những lần cô giận dỗi dùng thước khẽ nhẹ vào tay em, nụ cười tỏa nắng khi chúng em đạt điểm cao. Tất cả những kỷ niệm cô trò mình đã có. Làm sao chúng em quên được cô ơi!

16. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp.

17. Khi học càng ghét nhau bao nhiêu, ra trường càng nhớ nhau bấy nhiêu.

18. Những gì của hôm nay, ngày mai sẽ chỉ là quá khứ. Tháng năm học trò cũng vậy, hãy trân trọng hiện tại của bạn nhé!

19. Quãng thời gian đẹp nhất đời người chính là được đi học và có những người bạn bên cạnh. Tuổi thanh xuân một đi không quay lại.

20. Một ngày nào đó chúng ta sẽ chào nhau mà không có lời tạm biệt với nhau.

21. Sẽ nhớ lắm những tiếng ồn ào trêu đùa hay cãi nhau.

Nhớ lắm những khi bị bắt tài liệu vì quay cóp.

Nhớ từng gương mặt thân thương trong lớp.

Nhớ lắm…!

22. Tình bạn thật sự thì hiếm, còn bạn bè thì không hiếm. Hãy trân quý tình bạn ấy nhé, xa nhau rồi ta vẫn mãi là bạn bè của nhau!

23. Ve sầu đã kêu, hoa phượng cũng đã nở. Thiên thời đã đến lúc chúng ta chia xa, dù không bên nhau nhưng chúc các bạn của tôi luôn thành công và hạnh phúc nhé!

24. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.

25. Ai cũng nói: “Thanh xuân sẽ dừng lại vĩnh viễn ở quãng thời gian học trò”. Thật là vậy, tuổi học trò thật đẹp và thơ mộng biết bao.

26. Kể từ ngày ấy trên áo cậu không còn màu nắng, màu của sự trong trắng và hồn nhiên tuổi học trò. Tất cả giờ đây chỉ còn là màu ký ức, màu của sự nhớ nhung.

Kể từ ngày ấy trên áo cậu không còn mùi nắng.
Kể từ ngày ấy trên áo cậu không còn mùi nắng.

27. Chia tay hôm nay gặp lại chắc chắn chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Hy vọng các bạn của tôi sẽ khôn lớn và học được nhiều bài học trong cuộc sống.

28. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

29. Cuộc gặp gỡ nào cũng sẽ chia tay, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Chỉ còn lại những kỷ niệm theo chúng ta đến suốt cuộc đời này.

30. Tuổi học trò không quay lại cũng như thanh xuân chỉ trải nghiệm một lần duy nhất trong đời.

31. Hôm nay chia xa và ngày mai nhớ nhau thật nhiều, hoài niệm tình bạn đẹp thuở học trò, chúng ta mãi nhớ về nhau như ngày hôm nay bạn nhé.

Xem thêm: Xem ngay 10+ lời chúc của năm mới [Ưa Thích Nhất]

32. Còn nhớ lúc thi xong môn cuối, rời khỏi trường thi, quay lại nhìn vẻ mặt của mọi người, người nào cũng thật bình tĩnh, tự nhiên trong lòng cảm thấy hụt hẫng.

Thi xong, không có ai mang đau lòng, khóc lóc, không có ai ném sách, ném vở… như tôi vẫn tưởng tượng. Vào cái giờ phút bước sang trang mới của cuộc đời này, cứ bình thường như thế mà kết thúc.

33. Chúng ta gặp nhau biết nhau là duyên, sau này nếu có gặp nhau cũng đừng là người dưng, một nụ cười thôi cũng đủ ấm lòng rồi

34. Trong cả một đời, chúng ta gặp nhiều người có thể gặp rồi gắn bó hoặc gặp rồi nhanh chóng đi. Và có những người có vị trí nhất định trong trái tim bạn.

35. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kýn chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.

36. Một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua ba năm, thêm một mùa hạ.

37. Thi xong, đời này, lớp học này, có lẽ sẽ không thể gặp đầy đủ nữa.

38. Lúc ấy ghét nhất mặc đồng phục, ghét nhất lớp học. Bây giờ lại vô cùng hy vọng có thể một lần nữa mặc đồng phục, ngồi trên cái bàn cố định cũ mà ngủ một giấc.

39. Dẫu cho tất cả hôm nay chỉ còn là quá khứ nhưng kỷ niệm thì còn mãi trong trái tim mỗi người chúng ta.

Dẫu cho tất cả hôm nay chỉ còn là quá khứ nhưng kỷ niệm thì còn mãi trong trái tim mỗi người chúng ta.
Dẫu cho tất cả hôm nay chỉ còn là quá khứ nhưng kỷ niệm thì còn mãi trong trái tim mỗi người chúng ta.

Những dòng cảm xúc về tuổi học trò ý nghĩa

1. Hoa phượng nở ve sầu kêu ra rả

Xao xuyến lòng bao kẻ sắp chia xa

Kìa làn gió đưa hương mùa hè đến

Hè đến rồi tràn ngập mái trường thương.

2. Chia tay bạn làm rơi bao giọt lệ

Giọt mắt buồn khẽ đọng lại trên mi

Hoa phượng đỏ hay mắt người tuổi trẻ

Khẽ đánh rơi trên ghế đá sân trường.

3. Khi tôi tham gia lễ tốt nghiệp, tôi nghĩ mình sẽ khóc to một trận, nhưng tôi không có. Khi tôi đeo balô bước ra khỏi lớp, tôi nghĩ mình sẽ khóc thật to, nhưng tôi không có.

Khi tôi thi xong môn cuối, tôi nghĩ cuối cùng cũng phải khóc rồi, nhưng tôi lại đứng ở cổng trường nửa ngày cũng không khóc.

Nhưng, trong đêm đen tĩnh lặng của ký túc xá Đại học, một đêm bình thường vô cùng, niềm chua xót trong tôi lại trào ra, nước mắt cứ thay nhau mà rơi không ngừng.

4. “Thanh Xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những con người đó”

5. “Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.”

6. Đừng buồn hay quá thất vọng vì chúng ta cuối cùng phải chia tay nhau. Xa mái trường, xa những người bạn cùng chung bàn, chung lớp.

7. “Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đạm chán chường, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một giảng đường, từng cùng đau đầu vì một kì thi”

8. Chia tay rồi chúng ta sẽ không còn chung lớp, không chung trường, mỗi người sẽ quen những người bạn mới nhưng xin đừng quên tôi, bạn nhé.

9. “Nhớ nhất thằng bạn ngồi cùng bàn, bình thường cãi nhau chí chóe nhưng khi nó vắng học thì nhớ vô cùng. Sắp sửa xa nó thật rồi.”

10. Có những người không phải là tuyệt vời nhất những khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là thanh xuân.”“Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp”

11. “Qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. Cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.”

12. “Ngày Cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh rang. Sau đó, cuộc sống xuất hiện và rồi nhiệm màu thay, mọi người cuối cùng chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại!”

13. Qua môn thi cuối này chúng ta sẽ rời khỏi ngôi trường này, cảm thấy thời gian trôi nhanh quá. Mới ngày nào bỡ ngỡ bước chân vào trường, giờ phải tạm biệt rồi.

Qua môn thi cuối này chúng ta sẽ rời khỏi ngôi trường này, cảm thấy thời gian trôi nhanh quá. Mới ngày nào bỡ ngỡ bước chân vào trường, giờ phải tạm biệt rồi.
Qua môn thi cuối này chúng ta sẽ rời khỏi ngôi trường này, cảm thấy thời gian trôi nhanh quá. Mới ngày nào bỡ ngỡ bước chân vào trường, giờ phải tạm biệt rồi.

14. Giờ có muốn mặc đồng phục một lần nữa cũng không thể. Tạm biệt thời cấp 3 đầy kỷ niệm.

15. “Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy năm cũng chỉ đơn thuần là người dưng, nếu thân thiết một chút thì gật đầu mỉm cười, không thì lướt qua nhau. Đó là một loại cảm giác đau đớn nhất”

16. “Tuổi học trò cũng như mây trời. Vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi.”

17. “Chia tay nhau mỗi người sẽ đến chân trời mới, chúc các bạn thân yêu của tôi luôn khỏe mạnh, thành công trong kì thi sắp đến.”

18. “Buổi học cuối cùng thật khác lạ, thời gian trôi nhanh hơn thông thường. Tôi muốn khoảng thời gian vô giá này kéo dài mãi. Giờ chia tay đã đến rồi các bạn ơi.”

19. “Mới ngày nào còn gặp khó khăn khi mặc áo dài, giờ đây sẽ không còn thêm cơ hội mặc chiếc áo dài trắng tinh khôi.”

Xem thêm: Xem ngay 10+ lời chúc sinh nhật thầy [Hót Nhất]

20. “Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt. Chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó”

21. “Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. Chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. Cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đã ăn sáng chưa, đã học bài chưa.”

22. “Điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau”

23. Mùa hạ quay về, hoa phượng nở, ngày hôm nay sẽ là những ký ức khó quên sẽ theo chân mỗi người đến suốt cuộc đời

24. “Trong suốt cuộc đời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhớ nhiều như màu áo trắng tuổi học trò đâu….”

25. Tuổi trẻ chúng ta phải lớn lên, trưởng thành, chia tay nhau không thể tránh khỏi. Đừng quá buồn bạn của tôi, rồi chúng ta sẽ gặp lại.

26. Đừng khóc bạn của tôi, ai cũng sẽ phải tìm lối đi riêng cho bản thân mình. Ai cũng phải trưởng thành…

Đừng khóc bạn của tôi, ai cũng sẽ phải tìm lối đi riêng cho bản thân mình. Ai cũng phải trưởng thành...
Đừng khóc bạn của tôi, ai cũng sẽ phải tìm lối đi riêng cho bản thân mình. Ai cũng phải trưởng thành…

27. “Chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kỳ vọng vào 3 năm học cấp 3 Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao về 4 năm đại học Chúng ta mất 4 năm đại học để nhớ về 7 năm trung học. Cuối cùng chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta”

28. “Có một nơi chốn mang tên thanh xuân Có một toà thành mang tên niên thiếu”

29. “Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất”

30. “Những gì các em chán ghét ngày hôm nay, là ngày hôm qua mà anh chị mãi mãi không thể quay trở lại”

31. Chia tay rồi chúng ta nghĩ rằng sẽ tương phùng một ngày nào đó, nhưng rất khó khi chúng ta đã có những con đường riêng phía trước.

32. 18 tuổi chúng ta có quyền được sai lầm, hôm nay ngày cuối hãy nói ra hết những tâm tư giấu kýn trong lòng mình.

33. Xa nơi này chúng ta sẽ vươn ra thế giới rộng lớn. Nếu có duyên chúng ta ắt sẽ còn gặp lại. Tạm biệt bạn của tôi, người đã từng gắn bó 3 năm.

34. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng.

35. Ngày cuối ai cũng buồn và rưng rưng riêng tôi vẫn bình thường vì nghĩ chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Sau này tôi biết mình đã sai, chúng ta rất khó gặp lại nhau.

36. Nhớ lắm những buổi sinh hoạt ngày thứ 7, nhớ những buổi bỏ tiết đi chơi hay lén lút quay cóp bài thằng bạn, nhớ ánh mắt nụ cười đó biết bao.

37. Có phải vì hời hợt thế nên cuộc đời dễ dàng đẩy mình trôi dạt về những phía không nhau. Tự hỏi giờ đây, nếu đứng ở vùng trời khác, ngước lên vòm cây xanh lá, nhận ra đóa bằng lăng tím nhỏ, bạn có nhớ mình của một chuyện cũ ngày thơ.

38. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay đầu tiên làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa đầu tiên của tuổi mười tám.

39. Nỗi nhớ có khi còn chưa kịp đặt tên bởi tình cảm học trò mong manh như cánh phượng, mỏng tang và nhẹ tanh trong chiều gió. Nó cũng mang màu đỏ rực, chẳng dễ phai mờ trong nhiều năm sau nữa.

40. Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên con đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà các quán xá ven đường.

Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên con đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà các quán xá ven đường.
Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên con đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà các quán xá ven đường.

Những câu tặng thầy cô nghẹn ngào, xúc động

1. “Cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ.”

2. Chúc cho các thầy cô sức khỏe, luôn công tác tốt và có nhiều thế hệ học trò ngoan ngoãn.

3. Xin được gửi tới những người lái đò thầm lặng một lời tri ân chân thành và đầy ý nghĩa.

4. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng.

Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

5. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

6. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

7. Mái trường này là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chúng em thấy rằng mình là người rất may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, nhận được sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

8. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời.

Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này…

9. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

10. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

11. Chúng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi cá nhân. Tất cả những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của đất nước.

12. Chúng con yêu những bài giảng của thầy, của cô, trước hết là bởi chúng con biết quý trọng cái tâm trong sáng của các thầy, các cô.

13. Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.

Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.
Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.

Xem thêm: Gợi ý 20+ thả thính chồng hài hước [Hay Nhất]

14. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

15. Chúng con yêu những bài giảng của thầy, của cô, trước hết là bởi chúng con biết quý trọng cái tâm trong sáng của các thầy, các cô.

16. Cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ!

17. Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em. Cảm ơn thầy vì tất cả!

18. Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.

19. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

20. Giờ chia tay đã đến. Khi viết những dòng tri ân này, em không mong nó được đọc trước toàn trường bởi vì em biết mình viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện chúng em thành người.

21. Dưới mái trường này, ấn tượng về tình nghĩa thầy cô dường như sâu sắc và đậm nét hơn tất cả so với những gì chúng em đã có. Bởi chính nơi đây, nhân cách chúng em được khẳng định và hoàn thiện, nơi mà các Thầy Cô giúp chúng em có đủ hành trang để bước vào đời.

22. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô.

Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

23. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

24. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con.

Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

25. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.

26. Trong mỗi thành công, mỗi sự trưởng thành của chúng em đều ẩn hiện những sợi tóc bạc màu, những giọt mồ hôi cùng những trăn trở vui buồn của các Thầy, các Cô.

Trong mỗi thành công, mỗi sự trưởng thành của chúng em đều ẩn hiện những sợi tóc bạc màu, những giọt mồ hôi cùng những trăn trở vui buồn của các Thầy, các Cô.
Trong mỗi thành công, mỗi sự trưởng thành của chúng em đều ẩn hiện những sợi tóc bạc màu, những giọt mồ hôi cùng những trăn trở vui buồn của các Thầy, các Cô.

27. Ngay từ khi còn nhỏ chúng em đã được ông bà, cha mẹ dạy: Không Thầy đố mày làm nên. Hai chữ thầy cô bình dị mà vô cùng thiêng liêng ấy dần khắc sâu trong ký ức, tâm hồn chúng em.

28. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

29. Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước.

Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

30. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

31. Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng ít nhất em đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. Cảm ơn thầy!

32. Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.

33. Những điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp chúng em vượt qua những chông gai của cuộc sống sau này. Cám ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em.

34. Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Giờ chia tay đã đến.

Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết.

Viết để ghi nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người.

35. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm lòng của một đứa học trò, em xin chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy của mình, vun bón những mầm xanh tương lai của đất nước.

36. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

37. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ.

Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

38. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

39. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô.

Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

40. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.
Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

Bài viết này đã tổng hợp 99+ stt hay về tuổi học trò, chia tay bạn bè cuối cấp xúc động, ý nghĩa nhất. Hy vọng các bạn đã có thể quay lại một chút kỉ niệm thời học sinh với những câu nói hay về tuổi học trò. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Top 20 những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2 sáng tạo bởi Thảm Xinh

100 status hay về học sinh cuối cấp 2 hay, buồn, ý nghĩa nhất 2021 2022 hot

100 status hay về học sinh cuối cấp 2 hay, buồn, ý nghĩa nhất 2021 2022 hot
 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 4.65 (315 vote)
 • Tóm tắt: 100 status hay về học sinh cuối cấp 2 hay, buồn, ý nghĩa nhất 2021 2022 hot. Những stt hay về bạn hữu, về thầy cô, về dãy ghế, hàng cây … toàn bộ trở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi rất nhớ tất cả chúng ta của năm đó, quay quồng chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ chính bới lúc trước không học bài. Những năm mà …

Những câu nói hay cho học sinh cuối cấp 2022

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.47 (315 vote)
 • Tóm tắt: Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên. 9. “Nếu được trở về những năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Giây phút chia tay, chúng em chào cô ạ! Mai này trên đường đời sẽ nhớ lắm hình dáng ấy, dáng đứng dịu dàng giảng bài cho đám trẻ ngây thơ, những lần cô giận dỗi dùng thước khẽ nhẹ vào tay em, nụ cười tỏa nắng khi chúng em đạt điểm cao. Tất cả …

Câu nói hay thấm thía về thời học sinh – Thời mà ai cũng phải trải qua nỗi buồn khi hoa phượng nở

Câu nói hay thấm thía về thời học sinh - Thời mà ai cũng phải trải qua nỗi buồn khi hoa phượng nở
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 4.26 (441 vote)
 • Tóm tắt: Chính vì thế, những status hay về tuổi học trò luôn chạm đến trái tim của … Câu nói hay thấm thía về thời học sinh – Thời mà ai cũng phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rồi mai đây, khi không còn cùng nhau đạp xe đến trường, không còn ai cãi nhau chí chóe rồi lại ôm mặt khóc lúc chia xa,… bạn sẽ cảm thấy dường như mình đã mất đi điều gì đáng quý. Đôi dòng stt hay về tuổi học trò sẽ giúp bạn lưu giữ mãi những …

100 Câu nói hay về tuổi học trò hồi tưởng lại kỷ niệm

100 Câu nói hay về tuổi học trò hồi tưởng lại kỷ niệm
 • Tác giả: tackexinh.com
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 4.19 (259 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói, stt hay về tuổi học trò năm cấp 2. Năm cuối cùng của cấp 2, lớp 9 lúc đó chúng ta chia tay nhau để bước vào mái trường cấp 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói hay về tuổi học trò mà bạn có thể tham khảo. Tuổi học trò là quãng thời gian 1/4 cuộc đời nên rất đáng để ta quý trọng, đó là khoảng thời gian bên bạn bè, thầy cô, sống trong sự vô tư, hồn nhiên của tuổi mới lớn. Mong rằng …

Những câu nói hay về kỷ yếu – Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút

Những câu nói hay về kỷ yếu - Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2023
 • Đánh giá: 3.95 (599 vote)
 • Tóm tắt: Một mùa tốt nghiệp nữa lại tới gần, trong không khí rạo rực của học sinh cuối cấp, ThuThuatPhanMem gửi đến bạn những câu nói hay về kỷ yếu – Stt, status kỷ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói hay về kỷ yếu -Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút xin được chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng những ai đã và đang còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ có những kỷ niệm đẹp bên những người bạn tuyệt …

Xem thêm: Lưu ngay 10+ chúc các bạn năm mới [Triệu View]

Những câu nói hay về tuổi học trò khiến bạn thổn thức

 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 3.66 (364 vote)
 • Tóm tắt: “Qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. · “Ngày Cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh rang. · “Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy năm …

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.4 (289 vote)
 • Tóm tắt: Đặc biệt là những bạn trẻ vừa mới trải qua mùa phượng cuối của thời học sinh … Những câu nói hay về trường học, về tuổi học trò cấp 2 là nơi cất giữ một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói hay về trường học hay nhất được tổng hợp và chọn lọc gửi đến chúng ta, những cô, những cậu đã từng là những cô học trò, cậu học sinh năm ấy. Hi vọng những câu nói hay về trường học đã mang đến những phút giây thư giãn và …

STT Học Sinh Bá Đạo ❤️️ Cap Về Học Sinh Thú Vị Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 3.27 (456 vote)
 • Tóm tắt: Thời gian cuối cấp là lức kỉ niệm ùa về nhiều nhất, dành tặng bạn những câu stt về thời học sinh đáng nhớ dưới đây. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm …

STT chia tay tuổi học trò, trường lớp

STT chia tay tuổi học trò, trường lớp
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.12 (503 vote)
 • Tóm tắt: STT chia tay tuổi học trò, tuyển tập những câu nói chia tay bạn bè cuối cấp 2, cấp 3 hay, ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tâm trạng luyến tiếc, nhớ nhung về khoảng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Năm tháng đi qua, những ước mơ và khao khát của một thời tươi đẹp đang bị cuốn đi. Thời gian đó vô tình, không hề đợi ai. Bao nhiêu kỉ niệm đẹp đều gói gọn trong tuổi học trò, tuổi trẻ. Ai cũng từng trải qua tuổi trẻ với bạn bè, thầy cô, những …

99 STT tuổi học trò chia tay cấp 2, 3 đáng nhớ nhất

99 STT tuổi học trò chia tay cấp 2, 3 đáng nhớ nhất
 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 2.93 (80 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ stt tuổi học trò những câu nói chia tay cấp 2, cấp 3. … Đừng buồn hay quá thất vọng vì chúng ta cuối cùng phải chia tay nhau.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi học trò là quãng thời gian đáng giá và đáng trân trọng nhất của cuộc đời con người. Thuở cắp sách đến trường vô tư vô sầu, chúng ta được quen với những người bạn, cùng trải qua những kỉ niệm vui buồn trong quãng đời học sinh. Chia tay tuổi học …

Xem thêm: Xem ngay Top 20+ stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu [Xem Nhiều Nhất]

Những câu nói hay về học sinh cuối cấp

 • Tác giả: phebinhvanhoc.com.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 2.83 (101 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay về học sinh cuối cấp, những status hay về tuổi học trò chất chứa những kì niệm buồn vui về một thời học trò với bao kỉ niệm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những stt tri ân thầy cô cuối cấp hay nhất để các bạn học sinh gửi đến thầy cô của mình. Những năm cuối cấp, vào những ngày cuối của năm học, chúng ta luôn có cảm giác lưu luyến, bồi hồi khi sắp phải chia tay với ngôi trường đã gắn bó …

Chọn Lọc 55STT Hay Về Học Sinh Cuối Cấp Mang Nhiều Kỉ Niệm Buồn Vui

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 2.74 (129 vote)
 • Tóm tắt: Cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2, cấp 3 lắng đọng cảm xúc sau đây nhé. 1. Ngày cuối của năm trung học, mọi người ai nấy đều ôm nhau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 19. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi …

Tâm sự của học sinh cuối cấp 2

 • Tác giả: toploigiai.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 2.53 (140 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những Tâm sự của học sinh cuối cấp 2 hay, ý nghĩa nhất. Tâm sự trước khi chia tay cuối … Những câu nói sau sẽ phần nào nói lên được cảm xúc ấy.

Chúng ta mất 4 năm cấp 2 ? Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất ? Những câu nói hay về tuổi học trò

Chúng ta mất 4 năm cấp 2 ? Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất ? Những câu nói hay về tuổi học trò
 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 2.5 (72 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang hoài niệm về tuổi học trò hay đang là những cô cậu học trò cuối cấp thì không thể bỏ qua những câu nói hay về tuổi học trò dưới đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3. Có khoảng một triệu các quy luật để trở thành một cô gái đúng nghĩa. Có khoảng một triệu thứ mà bạn phải làm hàng ngày. Cấp 3 cũng có vô số thứ giúp bạn có thể trải nghiệm, khám phá, nơi đó mọi người nói về một điều nhưng lại bao hàm nhiều ý …

Những câu nói hay cho học sinh cuối cấp

 • Tác giả: viknews.com
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 2.31 (162 vote)
 • Tóm tắt: 2. Stt cảm ơn thầy cô cuối 5. 1. Trong những phút chốc rốt cục lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin gửi lời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. “Vào những ngày mặt trời sáng nhất, chúng ta biết rằng nhiều điều đã tới hoặc sẽ chấm dứt. Sau này, trên tuyến đường đời nhộn nhịp, có khi tươi sáng, có khi ảm đạm, buồn tẻ, đừng quên 1 lần ngồi chung giảng đường, họ đau đầu vì 1 kỳ thi khốn khó …

Xem thêm: Lưu ngay 19 lời chúc tết độc đáo hài hước [Triệu View]

những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2

 • Tác giả: blogtruyen.info
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 2.3 (111 vote)
 • Tóm tắt: Những Stt hay hài hước về tuổi học trò cấp 3 ý nghĩa về mái trường yêu dấu: Tôi vẫn nhớ cảm giác của mình vào những ngày cuối cấp cách đây nhiều năm.

STT chia tay tuổi học trò, trường lớp

 STT chia tay tuổi học trò, trường lớp
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.09 (62 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi học trò với bao kỉ niệm vui buồn và tâm trạng tuổi học trò đều được gói gọn trong từng dòng STT, Những câu nói hay về học sinh cấp 3 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi học trò đã để lại cho chúng ta rất nhiều kỉ niệm đẹp. Có niềm vui, có nỗi buồn, nhưng cuối cùng, đó là những cảm xúc mà ta sẽ không bao giờ tìm thấy trong đời. Những stt chia tay tuổi học trò, những câu nói hay để nói lời chia tay với bạn bè …

Cap hay về Tuổi Học Trò ❤️ Kỷ Niệm Thời Học Sinh ❤️

Cap hay về Tuổi Học Trò ❤️ Kỷ Niệm Thời Học Sinh ❤️
 • Tác giả: letrinhnhuquynh.com
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 2.07 (172 vote)
 • Tóm tắt: Cap hay về Tuổi Học Trò ❤Bài viết sẽ gửi đến bạn đọc những câu nói hay và ý nghĩa về tuổi học trò – quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 14. Bạn cùng bàn đó là người không cần phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. Cậu ấy ở ngay bên cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược cành cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây. (Điều tuyệt vời …

Những Câu Nói Hay Về Tuổi Học Trò Hồn Nhiên Như Cô Tiên

Những Câu Nói Hay Về Tuổi Học Trò Hồn Nhiên Như Cô Tiên
 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 1.95 (182 vote)
 • Tóm tắt: Với những dòng stt hay về học sinh cuối cấp trên hi vọng giúp bạn hiểu rõ và trân trọng những giây phút thanh xuân, vui vẻ bên nhau. 15. Khởi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cấp 2 là khoảng thời gian khó quên nhất trong suốt chặng đường học sinh của mình phải không nào? Lúc này bạn không còn ngây ngô như học sinh cấp 1. Bạn cũng chưa có muộn phiền và áp lực bởi những kỳ thi gay gắt như năm tháng cuối cấp 3. Sau những …

những câu nói hay cuối cấp 3

những câu nói hay cuối cấp 3
 • Tác giả: tomtatnhanh.com
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 1.88 (163 vote)
 • Tóm tắt: Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tuổi Thanh Xuân; # 21 Stt Hay Về Học Sinh Cuối Cấp 3; # 11 Stt Hay Về Học Sinh Cuối Cấp 3; # 35 Stt Hay Về Học …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi rung động lại kèm theo cái đỏ mặt ngượng ngùng và có biết bao nhiêu bức thư ngăn bàn chưa dám gửi. Vào ngày chia tay hãy để tôi được ôm cậu, 3 năm thật sự trôi qua rất nhanh nhưng tình …