Lưu ngay 20 những câu nói hay về giá trị của công việc [Cực Hot Năm Nay]

Một bài viết rất hay về những câu nói hay về giá trị của công việc hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Có khi nào bạn tự hỏi giá trị của cuộc sống là gì không? Mỗi người cần tìm ra giá trị cuộc sống cho bản thân mình, như vậy mới có thể sống một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Với những câu nói hay về giá trị cuộc sống, sẽ giúp bạn hiểu, giúp bạn nhận ra giá trị trong cuộc sống là gì. Từ đó giúp bạn biết trân trọng hơn những giá trị của cuộc sống để có một cuộc sống an yên và hạnh phúc.

Tuyển tập những câu nói hay về giá trị cuộc sống vô cùng sâu sắc

Tuyển tập những câu nói hay về giá trị cuộc sống vô cùng sâu sắc, để giúp bạn nhận ra cuộc sống này có muôn vàn giá trị, và bản thân bạn cũng vậy. Mỗi người có một cách cảm nhận, một cách hiểu khác nhau về giá trị của cuộc sống. Giá trị của cuộc sống chính là lúc bạn cảm thấy vui vẻ, lúc bạn cảm thấy hạnh phúc, những lúc vô lo, vô nghĩ… Giá trị của cuộc sống đôi khi thật đơn giản, nhưng ta chẳng thể nhận ra.

Nhung Cau Noi Hay Ve Gia Tri Cuoc Song

1. Bạn đừng để “Mai mốt” cho những gì phải làm, bởi những ngày mai mốt đó rất xa và có thể không đến nữa

2. Cuộc đời vẫn vẫn vậy, nếu nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi. Có đôi khi bạn bảo cuộc sống chẳng công bằng gì cả, nó lấy đi của bạn những thứ quan trọng nhất, nhưng bạn không nhận ra rằng chính cuộc sống mang đến cho bạn những niềm vui khác.

3. Mỗi con người khi sinh ra đã được định sẵn 50% đau khổ và 50% hạnh phúc rồi. Vì vậy, dù đau khổ có ập đến với bạn nhiều thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ để cho mình bị cám dỗ bởi những điều xấu xa mà hãy sống thật tốt vào. Bạn càng sống tốt bao nhiêu, % đau khổ sẽ giảm xuống và % hạnh phúc sẽ tăng lên bấy nhiêu.

4. Giá trị của cuộc sống đều do tự tay ta quyết định. Giá trị cuộc sống là do chính chúng ta tạo dựng và đặt ra. Vậy hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng. Cuộc sống là một cuốn sách dài tập mà nơi đó bạn phải tự mình khám phá để biết được cuốn sách đó hay hay dở. Có những chương sách mang đến niềm vui, động lực sống cho bạn. Nhưng cũng có những trang sách chất chứa nỗi buồn, nỗi ưu tư. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ lật thử một trang sách nào thì bạn sẽ không biết nó có gì ở trang tiếp theo.

Nhung Cau Noi Hay Ve Gia Tri Cuoc Song 1

5. Cho dù tài năng và may mắn đén mấy cũng chỉ có hành động mới mang lại kết quả. Thực ra chỉ hành động mới xảy ra may mắn, đó là một bí mật

6. “Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.”

7. “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.”

8. “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.”

9. “Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.”

10. Cái giá của việc làm con cừu là sự nhàm chán,còn cái giá phải trả cho việc làm sói là sự cô đơn. Bạn muốn làm cừu hay làm sói, hãy cân nhắc thật kỹ

Nhung Cau Noi Hay Ve Gia Tri Cuoc Song 4

11.“Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.”

12. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể”

13. “Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.”

Những câu hay về giá trị cuộc sống 14. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

15. Chớ để cuộc sống trôi tuột qua kẽ tay vì mãi đắm mình trong quá khứ hoặc mơ mộng ảo tưởng về tương lai. Hãy tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy từng ngày trôi qua thật trọn vẹn.

16. Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

17. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

18. Tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.

19. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

20. Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.

21. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

Nhung Cau Noi Hay Ve Gia Tri Cuoc Song 5

22. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.

23. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.

24. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

25. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết, mà là chính ở ý chí. “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”, chân lý này luôn luôn đúng trong mọi thời điểm.

26. Có 1 nghịch lý: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt. Cho đi để nhận lại nhiều hơn, lan tỏa những điều tử tế để những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

27. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác phải gánh chịu. Vì thế, thay vì than thở, trách móc số phận, hãy mỉm cười và dũng cảm vượt qua những trắc trở của cuộc đời.

28. Trong bất kì hoàn cảnh nào dù là tồi tệ nhất, chúng ta cần phải có niềm tin.

29. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kỳ hoài nghi nào của người khác.

30. Sự sống là tuyệt phẩm cao quý nhất của thời gian.

31. Đôi khi cuộc sống chúng ta cần những khoảng lặng riêng để nghĩ mình đã và đang làm gi? Hạnh phúc đôi khi ở kế bên mà ta cứ đi tìm mãi.

32. Đời người vốn là một loại cảm thụ. Lúc người bạn yêu vứt bỏ bạn, dù cho bạn kêu trời trách đất cũng không ích gì; lúc có người nói xấu bạn, dù lưỡi bạn như hoa sen, bạn cũng trăm miệng không biện bạch được, chuyện đời vốn là vậy. Lúc đắc ý, tâm thế như triều dâng, lúc thất chí, tâm tình như hoa rụng. Đừng quá xem trọng chính mình, những lúc bị khuất nhục, không còn cách gì, muốn rơi lệ, chính những giây phút đó là một bộ phận không thể thiếu trong đường đời.

33. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

Nhung Cau Noi Hay Ve Gia Tri Cuoc Song 6

34. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.

35. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

36. Có người luôn ngưỡng mộ, ham thích hạnh phúc của người khác, bỗng có lúc quay đầu nhìn lại phát hiện cuộc sống của chính mình đang được người khác ngưỡng mộ. Kỳ thực mỗi một người đều đang hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc của bạn thường đang ở trong mắt người khác. Ngọn núi hạnh phúc này vốn không có đỉnh, không có đầu, bạn phải học cách đi thật chậm, chiêm ngưỡng cảnh núi, thưởng thức cầu vồng, hóng gió mát vi vu, tâm trạng thư thả mới có thể cảm nhận cuộc sống thật sung túc.

37. Hạnh phúc không bỏ sót bất kỳ người nào, sớm muộn gì cũng có ngày nó tìm đến bạn.

38. Đời người là một quá trình vận động phát triển liên tục, bạn sẽ không bao giờ biết thời khắc kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì, cũng sẽ không rõ vì sao vận mệnh đối đãi với bạn như vậy. Chỉ sau khi bạn trải qua các loại biến cố trong đời sống, bạn mới rũ bỏ cái nhìn phù hoa ban đầu, nhìn nhận thế giới bằng tâm thái khiêm tốn.

những câu nói hay về giá trị cuộc sống 39. Ví như bạn quét lá, dù hôm nay bạn dùng hết sức, thì lá khô ngày mai vẫn bị gió thổi đến. Trên đời có rất nhiều việc không cách gì mong gấp mong sớm được. Vì vậy, ta chỉ có thể sống với giây phút hiện tại, không ngừng vươn lên.

40. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

41. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

42. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

Nhung Cau Noi Hay Ve Gia Tri Cuoc Song 3

43. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

những câu nói hay về giá trị cuộc sống44. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

45. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

Những giá trị của cuộc sống luôn tồn tại xung quanh chúng ta từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có lẽ vì chúng ta chưa để ý, hoặc do giá trị cuộc sống xuất phát từ những điều quá đỗi bình thường nên chúng ta không nhận ra. Hi vọng sau khi đọc xong và suy ngẫm những câu nói hay về giá trị cuộc sống giúp bạn nhận ra giá trị cuộc sống của bạn thân và biết trân trọng những giá trị đó.

Những câu nói hay – Tags: những câu nói hay về cuộc sống

 • # Những câu nói hay về lẽ sống để Sống Đúng với giá trị bản thân

 • Những câu nói hay về cách sống Tốt để sống trọn vẹn mỗi ngày

 • [Tips] Những câu nói hay về lòng người vừa Thâm vừa Thấm

 • [TOP] Những câu nói dạy đời hay nhất để sống thật hạnh phúc

 • [TOP] Những câu nói hay về con gái chuẩn không cần chỉnh

 • 200+ Câu châm ngôn về cuộc sống trở thành Cực Phẩm cho bạn trẻ

 • Những câu nói hay về tình bạn thân chí cốt vô cùng sâu sắc

Top 20 những câu nói hay về giá trị của công việc sáng tạo bởi Thảm Xinh

Tổng hợp câu nói hay về công việc ý nghĩa, sâu sắc

 Tổng hợp câu nói hay về công việc ý nghĩa, sâu sắc
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 4.61 (583 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về đam mê công việc, Những câu nói hay về giá trị của công việc,. Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay. ▪ TIP.EDU.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Thành công không xảy ra trong một sớm một chiều. Và những cá nhân thành công nhất là những người sẵn sàng hoàn thành một ngày làm việc hiệu quả trước khi họ nhận được thành công. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thúc đẩy nhóm của mình, hãy …

Tổng hợp Những câu nói hay về công việc

 Tổng hợp Những câu nói hay về công việc
 • Tác giả: nhungcaunoihay.info
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.51 (291 vote)
 • Tóm tắt: Lao động là nguồn sống của con người. Hãy cùng nhungcaunoihay.info đọc STT hay về công việc, lao động để thêm có có động lực làm việc nha! The …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống, khó khăn và thử thách là thứ không thể không có trên tuyến đường thành công và nó giúp chúng ta cứng cáp và bản lĩnh hơn. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống thì những câu nói hay về cuộc sống khó khăn trong công việc …

Những câu nói hay về nhân cách sống và lòng dạ con người

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 4.23 (216 vote)
 • Tóm tắt: Đừng cố gắng để trở thành người thành công, hãy cố gắng trở nên có giá trị. Một ngày không có nụ cười là một ngày lãng phí. Mình ăn, mình vui, mọi người vui, đó …

Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công

Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công
 • Tác giả: zyro.com
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 4.15 (276 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy, công bằng là việc phải được đặt lên hàng đầu. câu nói hay về lãnh đạo bản thân. 18. Hãy bám vào một bộ giá trị cốt lõi. Không có chúng …

70 câu nói hay về công việc, stt hay về công việc đáng suy ngẫm

70 câu nói hay về công việc, stt hay về công việc đáng suy ngẫm
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 3.95 (352 vote)
 • Tóm tắt: Lấy lại cảm hứng cho một ngày làm việc tuyệt vời của bạn bằng những câu nói hay về công việc ý nghĩa dưới đây nhé!

Những câu nói truyền cảm hứng tạo động lực thay đổi cuộc sống

Những câu nói truyền cảm hứng tạo động lực thay đổi cuộc sống
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.74 (254 vote)
 • Tóm tắt: Maya Angelou; Công việc quan trọng nhất luôn ở phía trước, … Trích dẫn về giá trị cốt lõi của nhân viên – Những câu nói truyền lửa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con người là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy, bên cạnh đãi ngộ hấp dẫn, việc tạo động lực cho nhân viên qua những câu nói truyền cảm hứng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là những câu nói truyền cảm hứng cho …

Tổng hợp 56 câu nói truyền cảm hứng thành công hay nhất

Tổng hợp 56 câu nói truyền cảm hứng thành công hay nhất
 • Tác giả: vncmd.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 3.53 (271 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói truyền cảm hứng của người nổi tiếng sau đây sẽ giúp bạn … tin vào giá trị của việc cống hiến hết mình, bất kể bạn có gì hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây thật sự là một châm ngôn cuộc sống đáng giá. Nhà lãnh đạo ngành công nghiệp ô tô của Mỹ – Henry Ford – đã đưa ra tuyên bố này khi suy ngẫm về cuộc đời của mình. Cho đến nay, ông vẫn được xem là một trong những nhân vật giàu có nhất của thời hiện …

Những câu nói hay về công việc

 • Tác giả: tanhungthai.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 3.24 (442 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói truyền cảm hứng trong công việc. 1. Thành công lớn nhất … Giá trị tối ưu của hạt chống ẩm Silicagel do Tân Hùng Thái cung cấp đến quý khách.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lao động là nguồn sống của con người. Công việc giúp chúng ta nuôi sống bản thân và cống hiến cho xã hội. Tuy nhiên không phải lúc nào sông việc của bạn cũng tiến triển suông sẻ. Có nhiều lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì không ưng ý, áp lực từ cấp trên, …

50 câu nói hay nhất về lòng tự trọng giúp bạn yêu bản thân hơn

 • Tác giả: elle.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 3.07 (348 vote)
 • Tóm tắt: Vì xã hội luôn ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, kiên định với giá trị của bản thân sẽ giúp bạn giữ vững những khía cạnh tốt đẹp, không dễ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lòng tự trọng giúp bạn nhận ra khi nào nên bày tỏ quan điểm, khi nào không; ai xứng đáng với lời nói của bạn, ai thì không. Bạn có quyền làm chủ mọi lựa chọn trong cuộc sống, kể cả khi có người tìm cách thao túng và hạ thấp lòng tự tôn của bạn. Vì …

Những câu nói hay về công việc

Những câu nói hay về công việc
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 2.97 (76 vote)
 • Tóm tắt: Đừng bao giờ cố giải thích con người bạn với bất cứ ai. · Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công. · Đừng khoe sự khởi đầu của công việc mà hãy khoe khi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cảm thấy công việc quá nhàm chán? Bạn không thấy yêu thích công việc hiện tại, mất đi động lực để cố gắng? Ai rồi cũng sẽ trải qua những cảm giác này, thế nhưng thái độ nhìn nhận của bạn sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy đọc những câu nói …

Những Câu Nói Hay Về Giá Trị Cuộc Sống Cực Kỳ Ý Nghĩa

 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 2.83 (130 vote)
 • Tóm tắt: Điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại tồn tại ở những gì giản đơn nhất trong cuộc sống hàng ngày. Đôi khi vì mải mê chạy theo bộn bề của công việc, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2. “Con người ta có thể sống bằng nhiều cách, và cũng có thể chết bằng nhiều cách. Có những người chết ngay lúc còn đang sống. Tôi không thấy có lý do gì để nghĩ đến lão dù là nghĩ đến để căm giận hay ghét bỏ. Nếu ai đó còn xứng đáng để bạn nuôi …

Tổng hợp Stt hay công việc, câu nói hay về nghề nghiệp

Tổng hợp Stt hay công việc, câu nói hay về nghề nghiệp
 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 2.61 (130 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay vè giá trị của công việc, truyền cảm hứng cho bạn. III. Những STT hay về công việc và tình yêu. STT, câu nói hay về công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào mỗi buổi sáng, nếu thức dậy với tâm trạng sợ hãi, mệt mỏi thì đã đến lúc bạn cần tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ cho mình. Sau đây là những Status hay về công việc cuộc sống, giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách từ môi trường xung quanh và bắt …

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Giá Trị Của Bản Thân

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Giá Trị Của Bản Thân
 • Tác giả: sachhay24h.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 2.59 (53 vote)
 • Tóm tắt: Cả thế giới có thể vứt bỏ bạn, nhưng bạn không thể vứt bỏ chính bản thân mình. Đọc những câu nói hay, stt hay về giá trị của bản thân để tạo động lực học …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 33, Cuộc sống này là của bạn, con đường đang đi cũng chính do bản thân mình chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì cũng phải cố mà bước đi. Bạn biết đấy, nếu không bước về phía trước thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được con đường đó có những gì đang …

Những Câu Nói Hay Về Công Việc ❤️ Status Về Thành Công

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 2.42 (191 vote)
 • Tóm tắt: Và để vươn tới thành công thì không thể thiếu lời động viên và khuyên nhủ giá trị. Symbols.vn gợi ý cho bạn đọc một số chủ đề hay về status: Châm Ngôn …

Những câu nói hay về công việc nhất định phải đọc 1 lần trong đời

Những câu nói hay về công việc nhất định phải đọc 1 lần trong đời
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.45 (127 vote)
 • Tóm tắt: Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó – Brian Tracy. 26. Sự đúng giờ là đặc tính của những người làm việc nhiều. Chỉ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những câu nói hay về công việc được tổng hợp dành cho các bạn. Trong cuộc sống không phải ai cũng có được công việc như ý muốn, nhưng với bất cứ ngành nghề gì có tâm ắt có tầm. Hãy luôn nhiệt huyết và cố gắng không ngừng cho công việc …

Những câu nói hay về công việc giúp bạn vực dậy và tiếp bước thành công

Những câu nói hay về công việc giúp bạn vực dậy và tiếp bước thành công
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 2.33 (163 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về công việc của các vĩ nhân, doanh nhân thành đạt … “Giá trị của một người nên được nhìn nhận bởi những gì họ đã cho mà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. “Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày là: Liệu có phải tôi đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể làm được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý điều quan trọng nhất mà mình có thể giúp, còn lại tôi sẽ cảm thấy không thoải mái với …

Những câu nói hay về công việc

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.19 (76 vote)
 • Tóm tắt: Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập .2. Đừng khi nào cố lý giải con người bạn với bất kể ai. Vì những người tin bạn không cần điều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 25. Tiền lương như “ đèn đỏ ”, mỗi tháng 1 lần và tầm 1 tuần là hết !26. Cá không ăn muối cá ươn. Nhân viên bật sếp lương thường không tăng .27. Không phải là tôi quá mưu trí, chỉ là tôi chịu bỏ nhiều thời hạn hơn với rắc rối .28. Những người thao …

[TOP 25] Châm ngôn tiếng anh hay về công việc ý nghĩa

 [TOP 25] Châm ngôn tiếng anh hay về công việc ý nghĩa
 • Tác giả: kynaforkids.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 2.02 (106 vote)
 • Tóm tắt: Những câu châm ngôn tiếng anh hay về công việc mà Kynaforkids sắp chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn động lực thật lớn để hoàn …

Những câu nói hay về công việc

Những câu nói hay về công việc
 • Tác giả: tcxd.vn
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 1.96 (119 vote)
 • Tóm tắt: Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó – Brian Tracy. Sự đúng giờ là đặc tính của những người làm việc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạm dịch: Điều căn bản mà không một ai nghi vấn là tại sao con người ở giai cấp nào cũng dùng ma túy? Tại sao chúng ta lại biến nó thành một thứ bình thường trong cuộc sống? Tôi muốn nói là phải chăng có gì đó sai trong xã hội này khiến chúng ta …

Tổng hợp 90 STT công việc, câu nói hay về công việc truyền cảm hứng động lực

Tổng hợp 90 STT công việc, câu nói hay về công việc truyền cảm hứng động lực
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 1.98 (118 vote)
 • Tóm tắt: Stt công việc hay những status hay về công việc được chia sẻ bởi những người nổi tiếng chắc chắn sẽ có nhiều bài học giá trị, ý nghĩa dành cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn thành công hơn trong công việc và có những bước tiến xa hơn trong công việc, bạn cần nỗ lực hết mình hơn nữa để đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn cảm thấy áp lực khó khăn trong công việc vậy bạn hãy đọc những câu nói hay, những câu châm …