Xem ngay 10+ những câu chúc mừng ngày nhà giáo việt nam [Hay Nhất]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về những câu chúc mừng ngày nhà giáo việt nam hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Tháng 11 về, lòng ai đó bỗng bâng khuâng nhớ bụi phấn trắng, nhớ dáng cô thầy, nhớ những năm tháng trên ghế nhà trường với vô vàn ký ức yêu thương.

Hãy gửi đến người thầy giáo, cô giáo thân yêu của bạn những lời chúc ngắn gọn, thân thương nhất để bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn đối với những người lái đò chở con thuyền ước mơ tới bến bờ tri thức.

Dưới đây là một số những lời chúc 20 tháng 11 hay nhất dành cho thầy cô giáo bạn có thể tham khảo và gửi yêu thương, gửi tấm lòng tới những người có công chở thuyền mang chữ đến cho mình nhé!

Những lời tri ân thầy cô ngắn gọn nhất nhân ngày 20/11

1. Ơn dạy dỗ của thầy cô giáo làm sao con có thể kể hết được, con sẽ nhớ mãi suối nguồn tri thức và tình cảm cô đã dành cho con. Con yêu cô nhiều lắm. Những lời tri ân thầy cô giáo sâu sắc nhất.

2. Cho dù đã không còn được học với cô nữa nhưng những gì mà cô đã làm cho con, con sẽ luôn mãi khắc ghi trong lòng. Mặc dù có những lúc con đã khiến cô buồn phiền, nhưng cô vẫn sẵn lòng tha thứ cho người học trò ngỗ nghịch. Vì cô con đã hiểu ra rất nhiều điều. Con xin hứa sẽ phấn đấu học tập thật tốt để sau này đền đáp công ơn của cô.

3. Trong cuộc đời con đã được ưu ái ban tặng cho hai người mẹ. Một người đã sinh ra con và một người nữa là cô, người đã dạy dỗ và truyền đạt tri thức lại cho con. Trong mỗi bước đi của cuộc đời con sẽ mãi khắc ghi hình bóng cô người đã cầm tay và dùi bước con. Chính cô đã mở ra cánh cửa đầy ắp những sắc màu yêu thương và cho con cảm nhận được tình yêu từ cô. Con cảm ơn cô.

4. Con biết những đứa học sinh phá phách như con đã không ít lần khiến cô buồn phiền. Những lúc con thất bại nhất thì cô chính là người đã tiếp thêm động lực và niềm tin giúp con đối diện và vượt qua khó khăn. Con không biết dùng ngôn từ nào để diễn tả tình cảm và lòng viết ơn dành cho cô. Con chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc cô nhé.

5. Em cảm ơn thầy đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, thành những công dân có ích cho xã hội. Nhân ngày 20 tháng 11 chúng em chúc thầy sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

6. Em luôn tự hào và cảm động khi được thầy dạy giỗ và chỉ bảo. Công ơn của thầy cô chúng em mãi khắc ghi và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ để không phụ lòng thầy cô.

7. Có ai đó đã nói rằng: “Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế”. Đúng như vậy chính thầy cô đã cho em nguồn tri thức quy báu để em hoàn thiện mình hơn Em xin gửi những lời chúc tri ân thầy cô.

8. Chúng em, những học sinh lớp… luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em, người đã tạo động lực để em phấn đấu và là những kĩ sư tâm hồn đã kiến tạo nên những công dân tốt cho xã hội này. Em xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất đến thầy cô, chúc thầy cô mãi khỏe mạnh và vui tươi.

Những câu chúc tri ân thầy cô ngày 20/11 xúc động nhất

1. Dẫu có bôn ba khắp chân trời góc bể thì cũng không thể quên những kiến thức, đạo làm người mà thầy cô đã truyền dạy. Không có thầy cô thì chúng con cũng sẽ không có ngày hôm nay. Nhân dịp ngày hiến chương nhà giáo 20/11, kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người.

2. Cho dù có viết hàng trăm từ ngữ hay nõi hàng nghìn lời cảm ơn cũng không bao giờ đủ công ơn lớn lao của thầy cô đã dạy dỗ chúng con thành người. Nhân ngày 20/11 chúc thầy cô luôn khỏe mạnh để tiếp tục dạy dỗ chúng con trên chặng đường chông gai phía trước. Chúc thầy cô giáo kính yêu của chúng con ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thật hạnh phúc.

3. Từ bao đời nay dạy học là nghề luôn được coi trọng và tôn kính trong xã hội. Đối với chúng con, thầy cô luôn là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày 20/11, bằng sâu thẳm trái tim mình chúng con gửi tới thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất và luôn luôn nâng đỡ thế hệ học trò vững bước trên bước đường trưởng thành.

4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi lời chúc tốt đẹp và hạnh phúc nhất đến các thầy cô, chúc thầy cô đáng kính của em luôn mang nhiệt huyết cháy bỏng trong sự nghiệp trồng người để dạy dỗ các thế hệ học sinh nên người. Một lần nữa chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, vui vẻ và thành công trên mỗi chuyến đò.

5. 20/11 thực sự là một ngày kỷ niệm vô cùng ý nghĩa đối với nghề giáo. Càng trưởng thành em lại càng nhận thức rõ hơn những lời dạy bảo của thầy cô năm xưa. Ngày 20/11 lại tới, e xin gửi tới thầy cô lời chúc sức khỏe và luôn cháy bỏng nhiệt huyết cho sự nghiệp “trồng người”.

6. Dù có đi đâu và trưởng thành như thế nào thì em luôn mãi nhớ về quãng thời gian được thầy cô dìu dắt, chỉ bảo tận tình. Nhân ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô đã chắp cánh cho ước mơ của em được bay cao bay xa và có được thành công như hiện tại. Kính chúc người thầy, người cô đáng kính của em có một ngày hiến chương nhà giáo hạnh phúc viên mãn.

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô

1. Gửi thầy cô kính yêu những lời chúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tình cảm chân thành nhất. Thứ nhất, xin chúc thầy cô luôn vững vàng với tình yêu với sự nghiệp trồng người; Thứ hai, kính chúc thầy cô luôn nồng nhiệt với từng trang giáo án; Thứ ba, chúc thầy cô trọn niềm tin ở lớp lớp học sinh, những người học trò thầy cô là cha, là mẹ. Chúc thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và mãi là người chở đò đem đến những nhịp cầu tri thức.

2. Gởi thầy cô những người mang tri thức đến với mỗi người từ lớp lớp trẻ thơ cho những đứa trẻ trường thành. Chúc thầy cô mãi khỏe mạnh và đứng vững trên cương vị “người lái đò” của ban thế hệ. Kính yêu thầy cô, chúc thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam tràn ngập những yêu thương và hạnh phúc những gì thầy cô đã gây dựng.

3. Xin gửi những yêu thương, lòng biết ơn chân thành tới thầy cô. Người đã gắng bó cả tuổi xuân cho sự nghiệp giáo dục – Người ngày ngày miệt mài với bảng phấn – Người gieo mầm trí tuệ cho con trẻ gặp hái tương lại. Xin gửi những lời chúc 20/11 tới quý thầy cô, chúc thầy cô mãi tươi vui và hạnh phúc và sống mãi trong lòng mỗi thế hệ học trò.

4. Ơn thầy cô gieo bao tri thức – Tình thầy cô gửi gắm bao thế hệ. Kính chúc thầy cô mãi mãi xanh hi vọng, mãi ươm mầm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin gửi quý thầy cô tình yêu, lòng kính trọng. Kính chúc thầy cô mãi là ngọn đuốc soi đường cho lớp lớp thế hệ học sinh.

6. Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích. Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

7. Nhân ngày 20/11 kính chúc thầy cô những người mang những ước mơ, những người mang con chữ, những người mang tình yêu đến cho học trò khỏe mạnh, mãi yêu nghề, người giúp bao người có những hướng đi, có những đôi chân tự lập trong cuộc sống.

8. Nếu được hỏi bí quyết của thành công của em là gì? Em sẽ trả lời là do tri thức. Tri thức của thầy cô từ lớp học đọc chữ, viết số, từ những bài học trong các câu truyện cổ tích, từ những bài học nhân cách của thầy cô tới những nền tảng tri thức lớn hơn. Nhân ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam em xin gửi những lời chúc thầy cô 20/11 có được sức khỏe, hạnh phúc và thật niềm niềm vui trong cuộc sống, trong sự nghiệp trồng người.

9. Sang sông thì phải lụy đò. Yêu trò cô phải ngày ngày sớm khuya. Nhân ngày 20/11, xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới cô. Mong cô mãi mãi hăng say bên bục giảng, mang đến cho những học sinh như chúng em nhiều tri thức mới. Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho thầy cô

10. Thầy cô – hai chữ thiêng liêng mà chỉ có những học sinh đủ tư cách mới được phép gọi. Họ là những người đã dẫn dắt chúng em đi trên con đường đời của riêng mình, người chắp cánh ước mơ cho chúng em. Mọi người vẫn thường nói thầy cô là người lái đò cho học sinh . Khi một năm học kết thúc là chuyến đò cập bến.

11. Cuộc đời con không chỉ có 1 mẹ, con có mẹ người mang ơn sinh thành và có những cô giáo là mẹ hiền, người truyền cảm hứng, người giúp con có thêm tri thức. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin chúc mẹ hiền mãi yêu nghề và có thật nhiều những “đứa con” nhé!

12. Thầy cô dạy cho chúng em biết cuộc sống có nhiều khó khăn. Thầy cô dạy cho cúng em biết chẳng ai giúp mình vượt qua kho khăn nếu bản thân không cố gắng. Thầy cô dạy cho chúng em biết những điều hay, lẽ phải – điều trái, bất nhân. Người chờ tri thức và trở cả nhân tâm. Xin gửi những lời chúc hay nhất tới thầy cô, chúc người có một ngày 20/11 vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc, vững vàng tiếp tục chèo lái con thuyền tới những bờ vui.

13. Có nghề gì cao quý như nghề nhà giáo. Nghề giúp lớp lớp thế hệ có được kiến thức, có được định hướng phát triển tương lai. Kính gửi những lời chúc 20-11 cho thầy cô một đời mãi xanh tươi với nghề.

14. Trên cuộc đời này, có biết bao tình cảm vô cùng thiêng liêng và sâu sắc. Tình mẫu tử, tình phụ tử, tình anh em và cả tình thầy trò. Mọi tình cảm đều có ý nghĩa khác nhau. Thầy cô đã cho chúng em hiểu thế nào là tình thầy trò, một tình thầy trò thực thụ. Chúng em sẽ mãi biết ơn thầy cô. Chúc thầy cô 20/11 thật vững trọn niềm tin gieo mầm tương lai, hạnh phúc với nghề!

15. Nhưng chúng em sẽ cố gắng làm cho thầy cô cảm thấy tự hào về chúng em,để thầy cô có thể mỉm cười mãn nguyện. Thầy cô ơi ,thầy cô sẽ mãi là người dìu dắt chúng em trên đường đời. Chúng em sẽ luôn chăm chỉ học hành để không phụ lòng thầy cô. Xin hãy tin vào chúng em.

16. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!

17. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

18. Happy Vietnam’s teacher day! Gửi tới quý thầy cô những lời chúc sức khỏe, vui vẻ để có thể dẫn đường cho chúng em và dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

19. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Cảm ơn thầy cô những ngày đã gắn bó với lớp lớp thế hệ học trò.

20. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

21. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

22. Ngày 20 tháng 11 hàng năm chúng em lại có dịp bày tỏ niềm kính mến và tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo. Chúng em xin chúc thầy cô giáo mạnh khỏe, công tác tốt để tiếp tục chèo lài những chuyến đò tri thức, giúp chúng em hoàn thiện hơn và trở thành những con ngoan trò giỏi.

23. Là một đứa học trò cá biệt, thời gian qua em biết mình đã làm cô phiền lòng nhiều. Em đã hối hận và bật khóc khi nhìn vào ánh mắt trùi mến nhưng nặng trũi của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em kính chúc cô luôn luôn tràn đầy sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Em xin hứa không quậy phá và trốn tiết để cô phải phiền lòng thêm nữa.

24. Tập thể lớp 12 xin kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, luôn trẻ trung và vui tính. Thầy cô hãy luôn giữ vững niềm tin về những người học trò của mình và “dũng cảm” trước những đứa học trò nghịch ngợm như bọn em nhé. Happy Vietnam’s teacher day!

25. Em biết mình không phải là học trò xuất sắc nhất của cô, nhưng cô chính là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20 tháng 11, em kính chúc cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục cô nhé.

26. Ngày 20 tháng 11 thật sự là một ngày có ý nghĩa với những học sinh chúng em. Em cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười rạng ngời của cô thầy. Càng trưởng thành em mời càng thấm thía những điều thầy cô đã chỉ dạy. Nhân ngày 20/11 này hãy cho phép em được bày tỏ sự yêu mến và kính trọng đối vời thầy cô, những người đã nuôi lớn em bằng dòng sữa tri thức. Chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyêt với sự nghiệp trồng người của đất nước.

27. Chưa bao giờ em nói với cô điều này nhưng cô chính là người đã đưa con đến gần hơn với bầu trời tri thức, mở ra cho con cánh cửa bao la rộng lớn với nhiều sắc màu tươi đẹp. Cho dù bây giờ cô không còn dạy con nữa nhưng con mãi luôn khắc ghi công ơn của cô. Con muốn gửi đến cô ngàn lời chúc tốt đẹp nhất.

28. Ra trường và đi khắn 4 phương trời, nhưng con chưa bao giờ quên lời thầy đã nói “tiên học lễ hậu học văn”. Con bây giờ đã trở thành một người như con hằng ao ước, để làm được điều đó tất cả là nhờ công ơn của thầy. Con kính chúc thầy ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, con luôn mong thầy khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

29. Mỗi năm qua đi, khóe mắt cô như thêm một vài nếp nhăn, tóc thầy đã thêm nhiều sợi bạc. Mỗi tối thầy cô vẫn miệt mài bên trang giáo án, với những trăn trở suy nghĩ lo lắng cho học trò của mình. Chúng em thương cô, thương thầy, chúng em xin hứa sẽ chăm chỉ học tập thật tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội để không phụ công dưỡng dục của thầy cô.

30. Thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai của cuộc đời em, đã nuôi lớn em bằng dòng sữa tri thức. Tháng 11 này, hồi ức tưởng những kí ức một thời đã qua, con nhận thầy mình đã trưởng thành thật tốt nhờ dòng sữa tri thức ấy. Chúc cho người mẹ, người mẹ thứ hai của con luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Những lời chúc 20/11 theo môn học hài hước nhất

Bên cạnh những lời chúc 20/11 cho thầy giáo đầy ý nghĩa, bạn có thể dành tặng lời chúc 20/11 hài hước, hóm hỉnh và sáng tạo theo từng bộ môn dưới đây:

Thầy cô môn Toán:

Người ta khó giải thích về vô cực, nhưng với em, “vô cực” chính là tình yêu và sự kính trọng của em dành tới thầy cô và cũng như tình cảm của các thầy cô cho từng thế hệ học sinh. Chúng em mong được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo chân thành và lời biết ơn sâu sắc nhất.Chúc mừng 20/11 và chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, niềm vui và nhiệt huyết!

Hình tròn là trọn vẹn nhất, nó không có điểm đầu cũng không có điểm cuối. Tình cảm của em dành cho Toán học và cho thầy cô cũng như thế, không bao giờ kết thúc. Chúc thầy cô giảng dạy môn Toán cũng như tất cả các thầy cô bộ môn khác mãi mạnh khỏe, nhiều niềm vui và có ngày 20/11 thật ý nghĩa.

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo môn Ngữ Văn:

Chí Phèo nhờ bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ muốn làm người lương thiện. Chúng em nhờ những tiết dạy của cô mà thêm yêu môn văn và nên người. Cảm ơn cô thật nhiều và chúc cô luôn mạnh khỏe, mãi giàu tình yêu với văn học và thật bao dung với chúng em!

Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao nhiêu ghềnh thác thì các thầy cô cũng vượt qua chừng đó thử thách để có thể truyền tình yêu, sự cảm thụ văn học cho chúng em. Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo là những lời tri ân sâu sắc nhất tới những người “lái đò” cần mẫn của chúng em!

Giống như chị em Liên và An chờ chuyến tàu từ Hà Nội về mỗi đêm, em cũng mong chờ đến từng giờ lên lớp của cô. Cảm ơn những bài học hay và ý nghĩa, cảm ơn cô đã cố gắng để chúng em có thể yêu thương và thích thú hơn với môn học này. Chúc cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, mong cô luôn vững tay chèo để tiếp tục đưa các thế hệ học sinh tới bến bờ tri thức!

Năm tháng trôi đi thật nhẹ nhàng như những điệu hò trên sông Hương và mái tóc của thầy cô cũng bạc đi trông thấy. Em xin được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo mãi khỏe mạnh và yêu nghề để tiếp tục truyền lửa tri thức và hành trang cho thế hệ học trò bước vào đời!

Lời chúc 20/11 theo môn học Tin học:

Cho dù cuộc đời có rắc rối như cách giải Pascal hay đau đầu như Windows 10, em mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh như chip snapdragon cho khả năng xử lý đa nhiệm, cân mọi tình huống của đám nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò chúng em.

Lời chúc cho bộ môn Hóa học:

Tình cảm của chúng em dành cho các thầy cô bền chắc như những phân tử liên kết của Cacbon: Không ai có thể phá vỡ. Cảm ơn và luôn yêu thương các thầy cô của chúng em bằng lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo ý nghĩa nhất!

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu

Không chỉ dành lời chúc tới những thầy cô đang theo nghề, chúng ta cũng luôn ghi nhớ và tri ân tới thế hệ các thầy cô đã nghỉ hưu. Thầy cô đã dành cả thanh xuân cho sự nghiệp trồng người, và hôm nay, chúng ta tiếc gì một lời chúc đầy ý nghĩa cho những thầy cô giáo đã nghỉ hưu phải không nào?

Có được ngày hôm nay con phải cảm ơn sự tận tâm của thầy từ khi con bỡ ngỡ lớp 1. Mỗi dịp 20/11, con lại nhớ về thầy, nhớ các bạn và mái trường xưa. Lòng con thầm cảm ơn thầy và luôn mong thầy khỏe mạnh, bình an!

Con và các thế hệ trưởng thành nhờ sự dìu dắt của thầy (cô) luôn cảm thấy biết ơn và đầy tự hào. Chúc thầy (cô) tuổi xế chiều nhiều sức khỏe và niềm vui bên gia đình, con cháu, cảm ơn thầy (cô) vì tất cả!

Nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, con xin được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu. Những cống hiến của các thầy cô đã giúp cho những thế hệ học trò như em trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội như hiện nay. Cảm ơn các thầy cô và chúc mừng ngày của các thầy, các cô!

Tháng 11 đến, con lại bồi hồi mỗi khi nhớ về trường, về những ngày được ngồi trong lớp nghe cô giảng bài. Chúc cô sức khỏe dồi dào và luôn tràn ngập tiếng cười trong cuộc sống!

Gửi cô kính yêu! Dẫu có bao năm đi chăng nữa, em vẫn luôn ghi khắc hình ảnh cô của những ngày còn đứng lớp truyền dạy biết bao điều hay, ý đẹp cho chúng em. Hôm nay, cũng trở thành một nhà giáo, em càng thêm trân trọng và biết ơn cô. Chúc cô ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và các thế hệ học trò xưa!

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

Thật tuyệt vời nếu được sinh ra trong một gia đình nhà giáo, nhân ngày này, bên cạnh những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo, bạn đừng quên gửi lời chúc đến mẹ nhé!

Cảm ơn mẹ đã đồng hành và gieo vào trong con những hạt giống của tình yêu, niềm tin vào cuộc sống. Chúc mẹ yêu của chúng con ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Cảm ơn mẹ – cô giáo của con vì tất cả những điều hay lẽ phải và tình yêu thương, bao dung của mẹ dành cho chúng con. Nhân ngày của mẹ, chúng con gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mẹ vui khỏe, tươi trẻ và luôn được các học trò thương yêu!

Người ta nô nức gửi những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo còn con chỉ muốn dành sự biết ơn của mình gửi trước hết đến mẹ của con. Mẹ đã dạy con những bài học đầu tiên và cũng đã dìu dắt, bao dung mọi lỗi lầm của con. Cảm ơn mẹ nhiều và chúc mẹ 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Con thật may mắn vì được sinh ra với một người mẹ luôn chăm lo cho gia đình, hết lòng với học sinh. Không có gì có thể làm thay đổi tình yêu của mẹ dành cho gia đình mình cũng như thay đổi tình yêu của chúng con dành cho mẹ. Ngày 20/11, con chỉ muốn nói rằng biết ơn và cảm ơn mẹ rất nhiều, mẹ của chúng con!

Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên, người yêu làm giáo viên hay và ý nghĩa nhất

Ngoài dành những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo, các đấng mày râu có thể dành tặng nửa kia của mình những lời chúc đầy ý nghĩa và ngọt ngào. Tham khảo ngay những lời chúc vợ, chúc người yêu dưới đây của hutbuicongnghiep.com nhé!

Tôi – học sinh CHỒNG xin kính chúc cô giáo VỢ một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình là bố con tôi!

Nhà mình có một cô giáo nhỏ nhắn, giỏi việc trường lớp, đảm việc nhà nên không thể không tuyên dương khen thưởng nhân ngày 20/11. Bố con anh muốn gửi lời cảm ơn tới em và những vất vả, hy sinh em đã dành cho gia đình. Chúc vợ mãi tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết với công việc trồng người.

Cảm ơn em vì đã thương yêu bố con anh lại vừa chu toàn việc giảng dạy trên trường lớp. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mẹ của các con anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Anh không chỉ dành lời chúc 20/11 cho thầy giáo cũ của mình mà anh còn muốn gửi tới em – 1 nửa tuyệt vời những yêu thương và trân trọng nhất. Chúc em luôn tươi trẻ, hoàn thành tốt công tác và sớm về chung một nhà với anh!

Người yêu anh là một cô giáo trẻ và đầy nhiệt huyết với công việc. Thật vui và tự hào nhưng cũng thật thương em! Nhân ngày 20/11, anh chúc em thật nhiều đam mê và sức khỏe để tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người, anh yêu và thương em nhiều!

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô

To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!

I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được người thầy – người đã truyền cho tôi cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers!

Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có bạn, bạn đã không có ngày hôm nay. Em yêu yêu thầy cô!

I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!

Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết. Cảm ơn người đã dạy chúng em nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc!

Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

Cảm ơn các thầy cô đã luôn là cha mẹ, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em hy vọng em có thể tiếp tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Em yêu thầy cô rất nhiều!

Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachersb

Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô!

On November 20th, I wish teachers good health and success!

Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo chủ nhiệm

Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day!

Cảm ơn cô vì đã trở thành một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Thank you for always interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice day Vietnamese Teachers!

Cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm đến chúng em. Cô là giáo viên tốt nhất trên thế giới. Em yêu cô. Chúc cô ngày Nhà Giáo Việt Nam vui vẻ!

Wishing you a happy and happy 11/20. You are like a burning torch to light the way for us.

Chúc cô có một 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Cô như ngọn đuốc cháy sáng dẫn đường cho chúng em vậy!

I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.

Em ước em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của tôi với cô. Nhưng thật khó nói. Em hy vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em thể hiện một phần lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng em.

You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career.

Cô là người mẹ thứ hai mà em yêu quý nhất. Em chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp.

Happy Vietnam’s Teacher day! I am very honored to be her student. I wish you were always beautiful and stick with us.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em rất vinh dự khi được là học trò của cô. Em chúc cô luôn xinh đẹp và gắn bó với chúng em.

Thank you teacher for loving us like a mother for the past 3 years. Wishing your teacher 11/20 beautiful, good job and always loved by students!

Cảm ơn cô giáo đã yêu thương chúng em như mẹ ruột trong suốt 3 năm qua. Chúc cô giáo 20/11 xinh đẹp, giỏi giang và luôn được học sinh yêu quý!

On the occasion of Teachers’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a healthy and steady step on your career path.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường sự nghiệp.

Wishing you are always beautiful, talented and enthusiastic like now!

Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo chủ nhiệm

Wishing you a teachers day full of happiness!

Em chúc thầy có một ngày nhà giáo tràn ngập hạnh phúc!

I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student. I wish you a happy 11/20 day!

Em rất biết ơn công lao dưỡng dục của bạn đối với chúng em. Em hứa sẽ luôn là một học sinh giỏi. Chúc các bạn một ngày 20/11 vui vẻ!

I have a secret that we love our class teacher very much. On November 20th, we wish the teacher good health, happiness and love us as they are now!

Em có một bí mật là em rất yêu quý thầy chủ nhiệm lớp của mình. Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em như bây giờ!

Thank you for teaching, teaching, and giving you a lot of love during the past time. On November 20, I wish you good health, better work in the career of growing people!

Cảm ơn cô đã dạy dỗ, dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm cho các em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, ngày càng hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người!

On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. Wish the teacher was always as young and enthusiastic as they are now!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin cảm ơn thầy đã truyền cho em nhiều kiến thức quý báu. Chúc thầy luôn tươi trẻ và nhiệt huyết như bây giờ!

Dear teacher, I thank you for your support and light up my path. Have a great day Vietnamese teachers!

Thầy kính yêu, em cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!

A great thanks to my teacher! You are my father who gives us an image, a voice and a thought to help build me life.

Một lời cảm ơn lớn đến người thầy của em! Thầy là người cha của em, người đã cho em một hình ảnh, một tiếng nói và một suy nghĩ để giúp em xây dựng cuộc sống.

Wishing you had a happy Vietnamese Teachers ‘Day with your students! Please accept my respect and best wishes!

Chúc thầy có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ bên các học trò của mình! Mong thầy hãy nhận sự tôn trọng và lời chúc tốt đẹp nhất của em!

On November 20, I wish my homeroom teacher and family always be happy and happy. I Hope you always love your job and be loved by all your students.

Nhân ngày 2/11, em xin chúc thầy giáo chủ nhiệm của em và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy luôn yêu nghề và được mọi người yêu quý.

Happy Teachers’ Day in Vietnam. I hope you always are in good shape and always accompany us in the future!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Em chúc thầy luôn phong độ và luôn đồng hành cùng chúng em trong thời gian tới!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô các bộ môn

On occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I wish you and your family good health, happiness and success in life.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Thank you my teacher for all that you gave, And I promise to try my best to have better grades!

Cảm ơn cô vì tất cả những gì Cô đã làm cho em, và em hứa sẽ cố gắng hết sức để được điểm cao hơn.

Thank you for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning fun.

Cảm ơn Cô đã dạy em môn học mà em đã nghĩ là sẽ không bao giờ hiểu hoặc có hứng thú với nó. Cảm ơn Cô đã làm việc học trở nên thú vị.

It has been an honor to get to learn so many things from you. Thanks for inspiring me!

Quả là 1 vinh hạnh khi học được rất nhiều thứ từ cô. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho em!

It’s been a major honor to be able to attend your classes; you taught us in the most possible friendly way! Thank you for being kind to us!

Quả là vinh hạnh khi tham dự các lớp học của cô, cô đã dạy chúng em một cách thân thiện nhất có thể. Cảm ơn Cô vì đã đối tốt với chúng em.

Your wisdom, dedication, and kindness will always lead us to the right path and inspire us to be better human beings.

Sự thông thái, tận tâm và lòng tốt của Cô sẽ luôn dẫn lối chúng em đến con đường đúng đắn và truyền cảm hứng cho chúng em thành những con người hoàn thiện hơn.

Thanks to you, I love this subject more. I hope you will always have good luck and happiness.

Nhờ có thầy cô mà em yêu thích môn học này hơn. Em hy vọng thầy cô sẽ luôn gặp may mắn và hạnh phúc.

I never thought I would love this subject without your inspiration. I really thank you. Have a happy teacher’s day!

Em chưa bao giờ nghĩ rằng em sẽ yêu thích môn học này nếu không có sự truyền cảm hứng của cô.Em thực sự cảm ơn cô. Chúc cô ngày nhà giáo vui vẻ!

To me, you are the greatest teacher. I respect you with all my heart.

Đối với em, Thầy/ Cô là người giáo viên tuyệt nhất. Em tôn trọng cô bằng cả con tim.

Thank you for lighting us up the flame of love for the subjects. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to wish you good health and good work!

Cảm ơn thầy cô đã thắp cho chúng em ngọn lửa tình yêu các môn học. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô sức khỏe, công tác tốt!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô dạy thêm

Thank you for helping me supplement my knowledge and studying skills. Wishing you always happy and healthy as now.

Cảm ơn thầy cô đã giúp tôi bổ sung kiến thức và kỹ năng học tập. Chúc thầy cô luôn vui và khỏe như bây giờ.

Thanks for always taking care of us and reassuring that all of us were doing okay. You are the world’s best teacher! Thank you for everything!

Cảm ơn vì đã luôn chăm sóc và trấn an chúng em rằng chúng em đang làm tốt. Cô là người giáo viên tuyệt nhất trên đời. Cảm ơn Cô vì tất cả.

You are the one who brings the light of knowledge to me. I love you so much!

Thầy cô là người mang lại ánh sáng tri thức cho tôi. Em yêu thầy cô rất nhiều!

Wish you a meaningful and happy Vietnamese Teacher’s Day. I love you – my second mother.

Chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và hạnh phúc. Em yêu cô – người mẹ thứ hai của em.

Happy Vietnamese Teachers’ Day! Thank you for making the lesson interesting!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Cảm ơn thầy cô đã làm cho bài học thú vị!

Thanks to you, I get more knowledge. Thank you for everything!

Nhờ cô mà em có thêm nhiều kiến thức. Cảm ơn cô vì tất cả mọi thứ!

Do you know that you are the teacher I love the most? Thank you and for your valuable knowledge. Wish you always happiness and success!

Cô có biết cô là giáo viên mà em yêu nhất không? Cảm ơn cô và cho những kiến thức quý giá. Em chúc cô luôn hạnh phúc và thành công!

In my eyes, you are the most beautiful person. Wishing you always as young as now. Happy Teachers Day Vietnam.

Trong mắt anh, em là người đẹp nhất. Chúc bạn luôn tươi trẻ như bây giờ. Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam

Thank you for helping me gain more knowledge. I’ve always been grateful for your teaching credit.

Cảm ơn cô đã giúp em có thêm kiến thức. Em luôn biết ơn công lao giảng dạy của cô.

One day the teacher comes again, I wish her a lot of success in life.Hope you love us forever like now!

Một ngày nhà giáo nữa lại đến, em chúc cô gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Hy vọng cô mãi mãi yêu chúng em như bây giờ!

Bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang dần tới, trong không khí háo hức, các bạn học sinh đang thi nhau viết những bài báo tường, những bài phát biểu cảm nghĩ ngày 20/11 tri ân thầy cô. Dưới đây là mẫu bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh bạn có thể tham khảo:

Bài viết ngày 20/11 bằng tiếng Anh

In a school year, there are many special days, but perhaps the most special and meaningful day is November 20th – Vietnamese Teachers’ Day. In the bustling atmosphere of November 20, surely many students will sit down and think about their teachers. So do I. Many memories can not be described. I cannot forget the image of my teacher standing on the podium, giving lectures little by little. I remember how much chalk dust gently flew away and then fell back into the teacher’s loving hair. I still remember the way my teachers taught me, about how to be a good person, and interesting math formulas that were as easy as baking. Such memories cannot be forgotten. Moreover, I still remember memories when I was beaten by her or when she punished me for being giddy and forgot to do my homework. In my heart, there is always the image of my teacher with beautiful long hair. On November 20, my heart rebounded as an indescribable emotion, but I know for sure that that emotion is gratitude, respect and love for a successful teacher.

Dịch nghĩa

Trong một năm học, có rất nhiều ngày đặc biệt, nhưng có lẽ ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất chính là ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí rộn ràng của ngày 20/11, chắc hẳn nhiều bạn học sinh sẽ ngồi lại và nghĩ về thầy cô của mình. Tôi cũng vậy, có nhiều kỷ niệm mà tôi không thể diễn tả được. Tôi không thể nào quên hình ảnh cô giáo đứng trên bục giảng, giảng từng chút, từng chút một. Biết bao nhiêu bụi phấn nhẹ nhàng bay đi rồi rơi lại trên mái tóc yêu thương của cô giáo. Tôi vẫn nhớ cách cô giáo dạy tôi, về cách trở thành một người tốt, và những công thức toán học thú vị “dễ như nướng bánh”. Những kỷ niệm như vậy không thể quên. Cùng với đó, tôi vẫn nhớ những kỷ niệm khi tôi bị cô đánh đòn hoặc khi cô phạt tôi vì ham chơi và quên làm bài tập. Trong tim tôi luôn có hình ảnh của cô giáo với mái tóc dài thướt tha. Ngày 20-11, lòng tôi bồi hồi dâng trào một cảm xúc khó tả, nhưng tôi biết chắc rằng cảm xúc đó chính là lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu mến đối với những nhà giáo – những người lái đò.

Những lời chúc, bài viết ở trên chính là món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất mà bạn nên dành tặng giáo viên mình trong ngày 20/11. Đừng quên công ơn của thầy cô đã dìu dắt chúng ta trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường các bạn nhé!

Top 16 những câu chúc mừng ngày nhà giáo việt nam sáng tạo bởi Thảm Xinh

TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC THẦY CÔ NGÀY 20/11 HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.62 (396 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!) 3. We would have lost without you. Thank you teacher for showing us the way, motivating us, and forming who we are now …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Nụ cười rạng rỡ và những đóa hoa thơm ngát tới thầy cô khiến em vô cùng nao nức mỗi khi ngày 20-11 đến gần. Càng trưởng thành, chúng em càng thấm thía sâu sắc hơn những điều thầy cô từng dạy dỗ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin chúc …

Trọn bộ những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất

 • Tác giả: eblog.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 4.47 (253 vote)
 • Tóm tắt: Những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam đã trở thành một điều không thể thiếu trong những ngày tôn vinh những người lái đò. Không chỉ các học trò muốn thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy cô giáo kính …

55 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ấn tượng và tràn đầy tình cảm khiến thầy cô nhớ mãi không quên!

 • Tác giả: flyer.vn
 • Ngày đăng: 01/07/2023
 • Đánh giá: 4.27 (374 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teachers’ Day! Cảm ơn thầy/ cô vì đã trở thành giáo viên của em.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp đặc biệt để bạn tri ân thầy cô – những người gắn liền với hình ảnh cao quý là “người lái đò thầm lặng”, đưa chúng ta đến với “bến bờ tri thức”. Nếu những năm trước, bạn đã dành tặng thầy cô những lời chúc …

Lời chúc ý nghĩa cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 • Tác giả: soha.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 4.19 (330 vote)
 • Tóm tắt: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đừng quên gửi tặng những câu chúc ý nghĩa thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình đến thầy cô nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3. Sự lớn khôn của em được đánh đổi bằng những nếp nhăn hằn trên khóe mắt thầy, những sợi tóc bạc trên mái tóc thầy… Em luôn cảm thấy mình quả thật may mắn khi được là học trò của thầy. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em không biết nói gì hơn chỉ …

38 Lời chúc Thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (tiếng Anh & tiếng Việt)

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 3.79 (578 vote)
 • Tóm tắt: Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Thầy, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Thầy cô chính là nguồn cảm hứng giúp em có thêm sức mạnh để học tập, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cảm ơn thầy vì những lời dạy hay, bổ ích. Em kính chúc thầy cô có ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dạy dỗ …

Tổng hợp lời chúc 20/11 cho cô giáo ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất

 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.72 (570 vote)
 • Tóm tắt: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúc các thầy cô, những người chèo đò có nhiều niềm vui trong cuộc sống và những chuyến đò thành công! Nhân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Dẫu đi khắp bốn phương trời cũng không quên lời thầy khắc ghi…” Mỗi lần 20/11 về, em lại thấy nhớ thầy da diết. Vì khoảng cách không thể gặp trực tiếp thầy được, em chỉ biết gửi những lời chúc mừng chân thành nhất đến thầy. Em mong thầy luôn bình …

Loạt lời chúc 20/11 hay nhất gửi tới thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 2022

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 3.51 (204 vote)
 • Tóm tắt: Happy Teacher’s Day! – Tất cả nỗ lực và sự cống hiến cho công việc của thầy/cô mang lại những điều tốt nhất cho chúng em và không bao giờ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày …

100 Lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh hay nhất cho thầy cô

 • Tác giả: monkey.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 3.2 (356 vote)
 • Tóm tắt: Happy Vietnamese Teacher’s Day là cách gọi ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo bằng ngôn ngữ Anh. Bằng cách ghép thêm những câu chúc sức khỏe, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Tháng Mười một lại tới gần. Vào ngày này một năm trước, chúng con vẫn còn được tham dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và ngắm ngắm những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo. Vậy nhưng, năm nay chúng con không thể về nhà, chúng con xin gửi đến …

Tổng hợp những lời chúc, thơ, stt chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam hay nhất

Tổng hợp những lời chúc, thơ, stt chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam hay nhất
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 3.07 (472 vote)
 • Tóm tắt: Sắp đến ngày 20/11 rồi các bạn đã chuẩn bị cho mình những lời chúc mừng đến quý thầy cô chưa? Nếu chưa hãy cùng sttchat.vn điểm qua những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sắp đến ngày 20/11 rồi các bạn đã chuẩn bị cho mình những lời chúc mừng đến quý thầy cô chưa? Nếu chưa hãy cùng sttchat.vn điểm qua những lời chúc mừng, thơ, stt chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam hay nhất dưới đây. Chỉ là những lời chúc mừng ngày …

Lời chúc ý nghĩa gửi đến thầy cô nhân dịp 20/11

 • Tác giả: bnews.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 2.9 (81 vote)
 • Tóm tắt: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, chúng ta hãy gửi lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô – những người đã dạy chúng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, mang đến nhiều bài học ý nghĩa và bổ ích …

Lời chúc đơn giản, ngắn gọn, ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Lời chúc đơn giản, ngắn gọn, ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
 • Tác giả: kinhtedothi.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.7 (157 vote)
 • Tóm tắt: Kinhtedothi – Vào kỷ niệm 40 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, những câu chúc ý nghĩa giúp cha mẹ và học sinh thể hiện tình cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi đến thầy, cô những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy, cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng …

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 • Tác giả: nanoco.com.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.69 (197 vote)
 • Tóm tắt: Trong ngày đặc biệt này, Nanoco xin gửi ngàn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến Quý Thầy Cô giáo để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến …

Tổng hợp những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: giaoducthudo.giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 2.66 (111 vote)
 • Tóm tắt: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ra đời thế nào? Năm 1957 tại hội Nghị FISE được tổ chức ở Thủ đô Vacsava, Công đoàn Việt Nam đã tham gia hội nghị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6. Thời gian trôi qua, mái tóc thầy đã điểm bạc nhưng trong mắt chúng em thầy vẫn luôn phong độ, trẻ trung như ngày nào và chúng em vẫn mãi là đứa trẻ cần thầy chỉ bảo. Cảm ơn thầy đã sớm khuya, tận tụy dành cho chúng em những lo lắng, quan tâm. Cảm …

Tổng hợp 1001 những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 2.53 (104 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ạ. Con xin gửi đến các cô những lời tri ân tốt đẹp nhất và chúc các thầy cô thật mạnh khỏe.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi đến với những lời chúc 20/11, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ lớn này. Nguồn gốc ngày Nhà giáo Việt Nam xuất phát từ năm 1958. Đầu tiên, chức quốc tế nhà giáo đã được thành lập ở Pháp năm 1946. Đây được biết …

Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa và hay nhất

 • Tác giả: nongnghiep.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 2.3 (50 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc 20/11 ngắn gọn nhưng hay và ý nghĩa nào để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam? Hãy tham khảo một số lời chúc sau đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng con, kể cho con nghe những câu chuyện đẹp về thế giới của những dòng nước trong vắt, của những tán lá xanh rì. Cảm ơn mẹ đã gieo vào lòng con niềm tin yêu và nuôi dưỡng thế giới nội tâm đầy sắc màu của con. Thương chúc …

Lời chúc ý nghĩa nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chúc ý nghĩa nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 • Tác giả: kinhtemoitruong.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.25 (132 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam! 12. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers” Day that’s full …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ …