Nên mua thảm trải sàn ở đâu Hà Nội?

Thảm trải sàn ngày càng được sử dụng phố biến và ngày càng có nhiều địa chỉ phân phối thảm trải sàn tại Hà Nội, nên mua thảm trải sàn ở đâu để có chất lượng tốt và giá thành hợp lý? Đây là điều mà ai cũng mong muốn khi đi mua đồ trang trí nội thất. Vì một không gian đẹp là sự kết hợp của nhiều các món đồ nội thất khác nhau như ghế sofa đẹp và bàn trà, thảm trải sàn… Vì vậy khi mua thảm các bạn nên mua ở địa chỉ uy tín để có thể yên tâm về mọi phương diện. 

 

Nên mua thảm trải sàn ở đâu?

 

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thảm trải sàn Hà Nội với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng để tìm được những sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo thì quý vị nên lựa chọn mua sản phẩm ở những đơn vị có uy tín.

 

Mua thảm trang trí cao cấp không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà còn sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bởi những sản phẩm nội thất hoặc trang trí nội thất không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang được khuyến cáo không nên dùng  bởi có chứa nhiều chất độc hại.

 

Nên mua thảm trải sàn ở đâu Hà Nội?

Thảm trang trí cao cấp có nguồn gốc từ Đức

 

Dòng thảm trải sàn có nguồn gốc từ Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Indonesia…hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng. Tại Thảm Xinh có bán tham trai van phong nhập khẩu từ Indonesia và thảm trang trí được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

 

nên mua thảm trải sàn ở đâu

Thảm văn phòng nhập khẩu từ Indonesia

 

Quý khách có thể tìm thấy bất kỳ tấm thảm trải sàn hiện đại nào mà mình muốn với kích thước phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý vị lựa chọn dễ dàng hơn. Thảm Xinh nhập khẩu trực tiếp sản phẩm về Việt Nam không qua khâu trung gian vì vậy giá thành sản phẩm sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với việc quý vị đi mua ở các đơn vị khác. Liên hệ tư vấn tới số 043.905.9999.

 

=> Xem thêm: