Nên mua thảm trải sàn mang thương hiệu nào?

Nhu cầu về thảm trải sàn ngày cang có xu hướng tăng cao, bởi sản phẩm này có vai trò quan trọng trong không gian sống hiện đại, đặc biệt là không gian phòng khách khi kết hợp cùng bộ sofa phòng khách. Có cầu ắt sẽ có cung chính vì vậy thị trường thảm đang ngày càng sôi động khi có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thảm. Điều này vừa mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng nhưng cũng là môi trường thuận lợi cho những nguồn hàng kém chất lượng phát triển. Nên mua thảm đẹp Hà Nội của thương hiệu nào cũng khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ.

 

Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ đưa ra những thương hiệu đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay để quý vị có sự lựa chọn dễ dàng hơn khi đi chọn mua thảm trải sàn.

 

Thảm trải sàn Đức

 

Thương hiệu thảm trải sàn Đức đang được rất nhiều người ưa chuộng, đây là một trong những dòng thảm trang trí Hà Nội cao cấp với đa dạng mẫu mã, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Lựa mua thảm trải sàn của thương hiệu này quý vị sẽ dễ dàng tìm được tấm thảm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 

Nên mua thảm trải sàn mang thương hiệu nào?

Thảm trang trí nhập khẩu từ Đức

 

Thảm trải sàn nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ

 

Nếu quý vị đang sở hữu không gian nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển thì đừng bỏ qua các mẫu thảm của thương hiệu này. Thảm Thổ Nhĩ Kỳ chủ yếu gồm những mẫu thảm trải sàn cổ điển được trang trí những hoa văn tinh tế và tỉ mỉ. Chọn mua thảm trải sàn có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ quý vị cũng không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

 

Nên mua thảm trải sàn mang thương hiệu nào?

Một trong những mẫu thiết kế đẹp của thảm được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ

 

Thảm có nguồn gốc từ Indonesia

 

Dòng thảm trải sàn có nguồn gốc từ Indonesia chủ yếu là những mẫu tham trai san van phong cao cấp, có khả năng chống cháy tốt, chống trơn trượt và hạn chế tiếng ồn hiệu quả. Nếu lựa chọn thảm trang trí cho phòng làm việc quý vị đừng bỏ lỡ mẫu thảm đẹp này.

 

Nên mua thảm trải sàn mang thương hiệu nào?

Thảm văn phòng cao cấp được nhập khẩu từ Indonesia có tại Thảm Xinh

 

Ngoài những thương hiệu đã kể trên quý vị cũng có thể lựa chọn thảm nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Bỉ… phải lựa chọn những địa chỉ phân phối thảm trải sàn cao uy tín để tránh mua phải thảm kém chất lượng, rẻ mà hóa đắt.

 

=> Tham khảo thêm: