Nên mua thảm trải sàn loại nào?

Thị trường thảm ngày càng “náo nhiệt” bởi có sự góp mặt của nhiều loại thảm trang trí khác nhau thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Nên mua thảm trải sàn loại nào cũng tốn khá nhiều thời gian suy nghĩ của quý vị trong việc lựa chọn đồ trang trí.

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào cho không gian nhà ở?

 

Không gian sinh hoạt trong nhà trở nên thoải mái và tiện nghi khi có sự xuất hiện của mẫu thảm trải sàn đẹp. Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà và mục đích sử dụng mà quý vị có thể lựa chọn thảm tấm hoặc thảm cuộn để trang trí cho ngôi nhà của mình.

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào?

Thảm trải sàn tránh trơn trượt hiệu quả

 

Đối với những phòng khách lớn quý vị có thể trải thảm trang trí toàn bộ mặt sàn hoặc lựa chọn một tấm thảm trải sàn sofa cỡ lớn để kết hợp với ghế sofa phòng khách. Trải thảm toàn bộ mặt sàn giúp mang đến không gian sống an toàn tuyệt đối, đặc biệt là trong nhà có người già và trẻ nhỏ thì nên sử dụng thảm để tránh trơn trượt.

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào cho phòng khách nhỏ? Phương án tối ưu nhất là sử dụng thảm tấm có kích thước khoảng 1.6 x2.3m cho phòng khách là phù hợp nhất. Bởi ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ cũng có kích thước khoảng 2600x1600x850 mm. Những loại thảm này cũng rất dễ phối với các đồ nội thất khác. Ví dụ, bạn có thể chọn sofa góc nhỏ để kết hợp với thảm trải sàn. 

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào?

Lựa chọn kích thước thảm hợp lý cho phòng khách nhỏ

 

Về việc chọn chất liệu thảm trải sàn thì tùy thuộc vào sở thích cũng như túi tiền của quý vị, bởi mỗi một loại chất liệu khác nhau thì có giá thành khác nhau. Thảm trải sàn cao cấp được sản xuất từ sợi len là cao cấp nhất và có giá thành cao nhất.

 

Ngoài ra còn chất liệu như: sợi tổng hợp, sợi lông cừu, sợi nylon…Thảm lông xù được sản xuất từ sợi tổng hợp đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, bởi cũng mang đến sự đàn hồi cao, bền màu và có giá thành tầm trung ai cũng có thể sở hữu được sản phẩm này.

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào?

Thảm lông xù đang được nhiều người ưa chuộng

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào? Hãy đến với Thảm Xinh để được tư vấn chi tiết và miễn phí nếu quý vị còn băn khoăn về vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian sống của mình.

 

=> Tham khảo thêm: