Nên chọn thảm trải sàn hay sàn gỗ công nghiệp?

Hiện nay, thảm trải sàn và sàn gỗ công nghiệp đều được nhiều người ưa chuộng, trong thời gian gần đây thì có vẻ thị trường về dòng thảm trải sàn có sôi động hơn bởi vì sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng cao, phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

 

Chính vì vây, nhiều người đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sử dụng vật liệu gì để trang trí cho ngôi nhà của mình. Lựa chọn thảm trải sàn nhà hay sàn gỗ để trang trí Thảm Xinh sẽ đưa ra lời khuyên dành cho quý vị.

 

Ưu điểm của cả thảm trải sàn và sàn gỗ

 

– Gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng: Sàn gỗ công nghiệp và thảm trải sàn đều dễ dàng sử dụng và dễ dàng làm vệ sinh, do vậy nó trở thành vật liệu được nhiều người sử dụng trong không gian sống của mình, đây cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng chú ý tới khi quyết định mua sản phẩm nào để trang trí cho ngôi nhà của mình.

 

– Thi công nhanh chóng: Đây là ưu điểm của thảm trải sàn và sàn gỗ so với các vật liệu khác. Quý trình thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của quý vị trong việc tân trang lại ngôi nhà.

 

lựa chọn thảm trải sàn hay sàn gỗ

Thi công thảm trải sàn dễ dàng

 

– Chi phí thấp: Giá của thảm trang trí đẹp hiện nay cũng không quá cao khi quý vị lựa chọn thảm trải sàn hoặc sàn gỗ công nghiệp, chi phí không cao nhưng tuổi thọ làm có thể sử dụng lâu dài. Đây là sản phẩm phù hợp với túi tiền của nhiều người, ai cũng có thể sử dụng vật liệu này để trang trí không gian sống.

 

Ưu điểm của thảm trải sàn so với sàn gỗ

 

– Mang đến cảm nhận êm ái: Thảm trải sàn cao cấp được sản xuất từ sợi len hoặc sợi tổng hợp vì vậy không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang đến những cảm nhận êm ái và thoải mái nhất khi di chuyển trên sàn, điều này thì sàn gỗ lại không mang đến được trong quá trình sử dụng.

 

lựa chọn thảm trải sàn hay sàn gỗ

Thảm trải sàn mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn sàn gỗ

 

– Chống cháy, chống trơn trượt, giữ nhiệt tốt: Đối với gia đình có trẻ nhỏ, để mang đến không gian nội thất an toàn cho bé thì quý vị nên sử dụng thảm trải sàn để tránh trơn trượt trong quá trình bé chạy nhảy và vui chơi, thảm cũng có tác dụng giữ nhiệt tốt rất cần thiết cho mùa lạnh để mang tới không gian ấm áp.

 

– Chống tiếng ồn hiệu quả: Đây là ưu điểm của thảm so với sàn gỗ, vì vậy nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn tham trai san van phong để mang đến không gian làm việc hiệu quả cao. Đây cũng là giải pháp chống ồn cho các căn hộ chung cư, tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh bởi tiếng ồn nhà mình gây ra.

 

lựa chọn thảm trải sàn hay sàn gỗ

Sử dụng thảm văn phòng chống ồn cho phòng làm việc

 

Việc lựa chọn thảm trải sàn hay sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho không gian nội thất nhà mình thì thuộc vào túi tiền, sở thích hoặc dựa vào ưu điểm của từng loại vật liệu, quý vị có ấn tượng với dòng sản phẩm nào thì lựa chọn loại vật liệu đó.

 

lựa chọn thảm trải sàn hay sàn gỗ

Thảm Xinh có bán thảm trải sàn nhà hàng, khách sạn

 

Thảm Xinh là đơn vị cung cấp thảm trang trí cao cấp cho mọi không gian như: thảm phòng khách, phòng ngủ, thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm trải sàn nhà hàng…Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm với giá cả tốt nhất. Chúng tôi hiện cũng có nhiều đồ nội thất khác như từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi để kết hợp với thảm trải sàn có được không gian hoàn hảo nhất cho các bạn.