Nên chọn thảm trải sàn bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn?

Thảm trải sàn bàn ăn ngày nay được dùng phổ biến không kém các loại thảm phòng khách. Chúng có đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng chọn lựa thoải mái.

Nhiều người thắc mắc liệu thảm sofa có dùng cho phòng ăn được không? Nên chọn thảm hình chữ nhật hay hình tròn cho bàn ăn là hợp nhất? Cùng tham khảo ngay qua bài viết sau.

Chọn thảm trải sàn bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tấm thảm sofa dùng trong phòng khách để kết hợp với bàn ghế ăn. Thảm sofa đa dạng chức năng và dùng được cho nhiều không gian sống.

Thảm có nhiều kiểu dáng, dựa theo từng không gian sẽ sử dụng cho phù hợp. Với câu hỏi thảm bàn ăn nên dùng hình chữ nhật hay tròn thì câu trả lời là tùy thuộc vào từng không gian. Nó cũng tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ.

Nên chọn thảm trải sàn bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn?

Chọn thảm tròn hay chữ nhật cho bàn ăn còn phụ thuộc vào từng gia chủ

Cần xem xét bộ bàn ăn nhà bạn là loại gì, mẫu mã, kích thước thế nào. Nhưng nhìn chung dù là thảm tròn hay thảm chữ nhật thì đều dễ kết hợp với các mẫu bàn ghế ăn đẹp khác nhau. Chúng đều khá dễ bố trí, đem lại giá trị thẩm mĩ.

Tuy vậy có thể thấy thảm trải sàn hình chữ nhật vẫn được sử dụng phổ biến hơn. Loại thảm này ở https://bantinnoithat.com/ cực dễ bài trí và phù hợp với rất nhiều các món đồ nội thất.

Nên chọn thảm trải sàn bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn?

Cả hai loại thảm này đều khá dễ bài trí trong nhà ăn, nhà bếp cùng bàn ghế ăn

Thảm trải sàn bàn ăn nên đặt như thế nào?

Có nhiều cách để đặt thảm bàn ghế ăn khác nhau đấy nhé.

Đối với thảm trải sàn bàn ăn hình tròn

Nếu là loại thảm hình tròn thì cách đặt chủ yếu là đặt cả bộ bàn ghế lên trên thảm. Cách này là phù hợp nhất và đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất. Nó sẽ không phù hợp khi bạn chỉ đặt một phần bàn ghế ăn lên thảm. 

Nên chọn thảm trải sàn bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn?

 Với thảm tròn thì đặt toàn bộ bàn ghế ăn lên thảm là hợp nhất

Đối với thảm trải sàn bàn ăn hình chữ nhật

Đối với thảm trang trí hình chữ nhật, bạn có thể đặt cả bộ bàn ăn lên thảm hoặc biến tấu thành nhiều cách. Có thể đặt cả bàn ăn lên thảm và một phần ghế ăn lên thảm. Nói chung tùy mỗi gia chủ sẽ có cách đặt khác nhau, miễn đảm bảo giá trị thẩm mĩ.

Nên chọn thảm trải sàn bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn?

Thảm chữ nhật có thể đặt toàn bộ bàn ghế ăn hoặc một phần ghế ăn lên + toàn bộ bàn ăn lên thảm

Mua thảm trải sàn bàn ăn và được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay 0243.905.9999.

==>>> Xem thêm:  Màu sắc phối hợp giữa thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa