Mua thảm trải sàn phòng ngủ cần chú ý những gì?

Khi mua thảm trải sàn phòng ngủ cũng giống như phòng khách, chúng ta cần có những chú ý nhất định. Việc bạn cẩn thận khi mua hàng đem lại sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thảm trải sàn hiện nay có nhiều loại, bạn có thể dùng thảm sofa cho phòng khách hay cho phòng ngủ, nhà bếp. Ngoài thảm sofa bạn có thể dùng các loại thảm cuộn cho cả không gian nhà ở, nhà hàng, khách sạn. Với phòng ngủ gia đình chọn lựa thảm trải sàn cần chú ý những gì bạn đã biết chưa?

Mua thảm trải sàn phòng ngủ và những chú ý

Chú ý chất liệu

Chất liệu thảm có rất nhiều và tùy theo mỗi không gian sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Với phòng ngủ sẽ ưu tiên sự êm ái và mềm mại nên bạn hãy chọn thảm bằng lông hay các loại sợi từ tự nhiên. Những chất liệu này đem lại cảm giác êm ái và vô cùng dễ chịu, cho bạn cảm giác thư thái nhất.

thảm trải sàn phòng ngủ

Thảm lông hay sợi tự nhiên sẽ rất hợp với phòng ngủ

Chú ý chọn màu sắc, họa tiết

Nếu như phòng khách bạn có thể chọn những tấm thảm sofa với các gam màu vô cùng nổi bật, cuốn hút để tạo sự ấn tượng thì phòng ngủ chỉ nên chọn thảm sofa với gam màu nhẹ nhàng. Màu nhẹ nhàng tạo sự yên bình, thư thái và giúp bạn ngủ được ngon hơn. Có thể đặt thảm dưới bộ sofa góc kích thước nhỏ hay sofa văng chữ I trong phòng ngủ. Hoặc nếu không thích bạn đặt ngay dưới mép giường cũng là gợi ý hoàn hảo.

thảm trải sàn phòng ngủ

Phòng ngủ nên chọn thảm màu nhẹ nhàng, ít họa tiết

Mua thảm trải sàn phòng ngủ ở đâu?

Lựa chọn thảm trải sàn phòng ngủ hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Bên cạnh các mẫu thảm sofa cho phòng khách, chúng tôi còn có nhiều mẫu thảm phòng ngủ tuyệt đẹp và cao cấp. Thảm đẹp vừa bền lại vừa sang giúp không gian trở nên yên bình, giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

thảm trải sàn phòng ngủ

Mua thảm sofa cho phòng ngủ đến ngay Nội Thất Xinh

Mua thảm trải sàn kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội hay các loại bàn ghế sofa khác hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Sofa nhập cao cấp kết hợp cùng thảm nhập khẩu thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

=> Tham khảo:   Bí quyết chọn thảm sofa hợp phòng khách nhất

Mua thảm trải sàn phòng ngủ cần chú ý những gì?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh