Mua thảm sofa ở Hà Nội và xu hướng đang lên ngôi

Xu hướng nào đang lên ngôi khi mua thảm sofa ở Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Hiện nay thảm lót sofa đang được sử dụng rất nhiều trong các không gian, nhất là phòng khách gia đình. Và tại Hà Nội theo từng năm sẽ có xu hướng lựa chọn thảm sofa thịnh hành được nhiều người yêu thích.

Mua thảm sofa ở Hà Nội và xu hướng đang lên ngôi

Xu hướng về màu sắc

Màu sắc thảm sofa rất đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cần phải chú ý làm sao để đảm bảo được sự hài hòa trong không gian. Tại Hà Nội hiện nay màu sắc thảm được yêu thích đó là những mẫu thảm sofa màu nhẹ nhàng như màu trắng, màu xanh nhẹ, màu xám trung tính... Những gam màu này đem lại sự sang trọng, thanh lịch và rất dễ kết hợp.

mua thảm sofa ở Hà Nội

Xu hướng mua thảm sofa ở Hà Nội hiện nay là những gam màu nhẹ nhàng, trung tính

Xu hướng về kiểu dáng

Kiểu dáng thảm sofa đang được yêu thích tại Hà Nội hiện nay là thảm theo phong cách hiện đại. Kiểu dáng hiện đại của thảm hợp xu hướng trang trí nội thất và kết hợp cùng bàn ghế sofa nhập khẩu một cách dễ dàng. Thảm trải sàn, bàn ghế sofa kết hợp hài hòa đem đến không gian vô cùng hoàn hảo và sang trọng.

mua thảm sofa ở Hà Nội

Kiểu dáng, phong cách hiện đại của thảm sofa lên ngôi tại Hà Nội

Xu hướng chọn chất liệu thảm

Chất liệu làm thảm sofa rất đa dạng và phong phú. Tại Hà Nội tùy theo từng thời tiết mà khách hàng sẽ chọn các chất liệu thảm khác nhau. Vào mùa hè sẽ có xu hướng yêu thích những mẫu thảm nỉ hay thảm từ sợi tổng hợp để tạo độ thoáng mát. Vào mùa đông người ta thường yêu thích thảm lông xù hay thảm len dày dặn để đem lại sự ấm áp.

mua thảm sofa ở Hà Nội

Xu hướng mua chất liệu thảm sofa tại Hà Nội tùy theo từng thời tiết

Xu hướng chọn thảm sofa ở Hà Nội thay đổi theo thời gian và hiện nay thảm có rất nhiều mẫu mã nên việc chọn lựa trở nên dễ dàng. Để mua được tấm thảm tốt nhất, đa dạng mẫu nhất và giá hợp lí nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

=> Tham khảo:    4 mẫu thảm sofa lông xù êm ái và cực bền

Mua thảm sofa ở Hà Nội và xu hướng đang lên ngôi

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh