Mua thảm lót sàn ở đâu Hà Nội?

Nhu cầu sử dụng thảm trải sàn của người tiêu dùng ngày càng cao. Bởi vậy, rất nhiều người thắc mắc mua thảm lót sàn ở đâu? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để được tìm hiểu thông tin chi tiết.

Thảm trải sàn hiện nay được sử dụng phố biến trong nhiều không gian khác nhau như: thảm trải phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm văn phòng, thảm nhà hàng, thảm khách sạn….Hầu hết thảm trang trí được sử dụng trong các không gian sống.

Các loại thảm trải sàn được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn phổ biến hiện nay. Trong mỗi không gian khác nhau sẽ có những dòng thảm trải sàn khác nhau, phù hợp sử dụng với đặc tính sử dụng của không gian đó. Hiện trên thị trường có các loại thảm phổ biến như:

Mua thảm lót sàn ở đâu

Thảm trang trí có kích thước đa dạng

+ Thảm trang trí: Các mẫu thảm trang trí hiện được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như: 80×150 cm, 120×170 cm, 160×230 cm, 200×290 cm…Tùy thuộc vào diện tích của không gian mà lựa chọn kích thước thảm phù hợp.

+ Thảm chùi chân: Là những mẫu thảm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn như: 60×80 cm. Sản phẩm thảm trải sàn này thường được sử dụng để trang trí ở cửa ra vào, giúp loại bỏ bụi bẩn trước khi bước vào nhà.

Mua thảm lót sàn ở đâu

Thảm văn phòng cao cấp

+ Thảm văn phòng: Đây là dòng sản phẩm được công ty, doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi xu hướng hiện nay là sở hữu những không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Sử dụng thảm trải sàn mang tới không gian làm việc yên tĩnh và đạt hiệu quả cao hơn.

Mua thảm lót sàn ở đâu tại Hà Nội?

Mua thảm lót sàn ở đâu tại Hà Nội? Mặc dù hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thảm trải sàn. Nhưng để chọn được địa chỉ mua thảm chất lượng cao, có giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng là điều không dễ dàng.

Mua thảm lót sàn ở đâu

Mua thảm lót sàn ở đâu tại Hà Nội?

Một trong những địa chỉ mua thảm lót sàn tại Hà Nội mà quý vị không nên bỏ qua đó là siêu thị Thảm Xinh. Thảm Xinh là đơn vị cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu chính hãng từ: Malaysia, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai, Singapore…

Thảm Xinh cung cấp đủ các mẫu thảm trải sàn khác nhau như: thảm trang trí phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm trải sàn văn phòng…Mẫu mã, chất liệu và kích thước đa dạng cho quý khách lựa chọn.

Mua thảm lót sàn ở đâu? Hãy đến ngay với Thảm Xinh để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua sản phẩm. Hotline tư vấn 24/7 miễn phí: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: các mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp 2019.