Mua thảm chùi chân đẹp dựa trên tiêu chí nào?

Một vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhưng lại rất ít khi được chú ý đến đó là thảm chùi chân. Loại thảm này có chức năng hơi khác biệt so với những loại thảm trang trí khác vì vậy khi lựa chọn cũng nên chọn mua theo tiêu chí đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm này.

 

Vậy, lựa chọn thảm chùi chân đẹp như thế nào là tốt nhất hãy cùng tham khảo những tiêu chí lựa chọn thảm sau đây của Thảm Xinh:

 

Có độ thấm nước cao

 

Thấm nước là chức năng quan trọng của thảm chùi chân do vậy khi đi chọn mua sản phẩm này quý vị nên đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Bởi những tấm thảm chùi chân thường được bài trí lối đi vào, trước cửa phòng để lau nước hoặc loại bỏ những bụi bẩn trước khi vào nhà.

 

Mua thảm chùi chân đẹp dựa trên tiêu chí nào?

Thảm chùi chân cao cấp siêu thấm nước

 

Có độ êm ái

 

Thảm chùi chân cần phải đáp ứng được tiêu chí này, bởi bàn chân cũng là một vị trí nhạy cảm trên cơ thể, nó sẽ không chịu được những tác động lớn từ bên ngoài, sẽ mang đến cảm giác đau đớn khi di chuyển. Chắc hẳn ai cũng muốn di chuyển và bước đi trên sàn nhà êm ái và an toàn do vậy khi lựa chọn thảm chùi chân đẹp cũng nên chú ý đến vấn đề này.

 

Mua thảm chùi chân đẹp dựa trên tiêu chí nào?

Cảm nhận độ êm ái khi di chuyển trên thảm

 

Thảm đẹp Hà Nội mang đến sự êm ái không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà hiện nay còn có nhiều sản phẩm có tác dụng lớn trong việc massage chân giúp lưu thông khí huyết dễ dàng hơn, mang đến sức khỏe dồi dào hơn.

 

Vệ sinh dễ dàng

 

Đối với thảm đẹp phòng khách, thảm phòng ngủ thì có thể vệ sinh định kỳ từ 3 -6 tháng một lần nhưng thảm chùi chân thì quý vị phải thường xuyên làm vệ sinh để đảm loại bỏ những vết bẩn mà chúng ta gây ra trong quá trình sử dụng.

 

Mua thảm chùi chân đẹp dựa trên tiêu chí nào?

Thảm chùi chân đẹp nhưng phải vệ sinh dễ dàng

 

Lựa chọn những mẫu thảm trải sàn có độ mềm mại, thấm hút nước nhanh và dễ dàng loại bỏ những vết bẩn để mang đến không gian sống an toàn và vệ sinh hơn là những yếu tố tiên quyết quý vị nên “bỏ túi” khi đi chọn mua thảm chùi chân cho gia đình mình. Cũng đừng quên việc lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với bộ bàn ghế sofa nếu như bạn lựa chọn cho không gian phòng khách.

 

=> Tham khảo thêm: Loại thảm lót sàn nào phù hợp với phòng ngủ của bé?