Lý Giải 10+ mơ trâu đánh con gì [Đầy Đủ Nhất]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về mơ trâu đánh con gì hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Mọi người thường bỏ qua giấc mơ thấy con trâu vì cho rằng con trâu là con vật quen thuộc nên được nhiều người chú ý. Nhưng ít ai biết được ý nghĩa ẩn sau giấc mơ về con trâu và những con số tài lộc gắn liền với chúng.

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy trâu là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy hai con trâu húc nhau

Giấc mơ thấy hai con trâu húc nhau nghĩa là bạn đang gặp thời thuận lợi về cả tài năng và bản lĩnh. Tuy nhiên, bạn cần phải cố gắng hết sức mình để không bị bỏ lại phía sau.

Khi mơ thấy giấc mơ này, bạn cũng nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh những tranh cãi gây bất hòa trong các mối quan hệ.

(Nằm mơ thấy trâu có ý nghĩa gì? Đánh con số nào dễ trúng nhất?)

Nằm mơ thấy một đàn gia súc

Nằm mơ thấy một đàn gia súc cho thấy công việc làm ăn của bạn trong thời gian tới sẽ thuận buồm xuôi gió, công việc suôn sẻ, thu lợi nhuận cao.

Ngược lại, bạn nằm mơ thấy đàn bò bỏ chạy thì đây là điềm báo không tốt. Thời gian tới có thể gặp khó khăn trong công việc, bạn nên đề phòng những người làm ăn chung.

Nằm mơ thấy trâu đuổi mình.

Thấy trâu húc mình là điềm báo bạn đang bị mọi người xung quanh ghét bỏ, đố kỵ. Kẻ tiểu nhân đó sẽ tìm mọi cách can thiệp vào công việc của bạn, khiến bạn khó đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Bạn nên cẩn thận hơn khi giải quyết công việc, không nên để lộ những dự án quan trọng.

Nằm mơ thấy trâu húc mình cũng là điềm báo tốt cho đường tình duyên. Nếu vẫn còn cô đơn, bạn sẽ sớm gặp được “tình nhân” của đời mình.

Xem thêm: “Nằm mơ thấy bò có ý nghĩa gì? Hên hay xui? ”.

Nằm mơ thấy cưỡi trâu

Xem thêm: Lý Giải 19 nằm mơ thấy người thân đã mất từ lâu [Chuẩn Nhất]

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cưỡi trâu đi xung quanh thì giấc mơ này cho biết bạn sắp có tin vui trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì may mắn và thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy chăn trâu, dắt trâu ngoài đồng.

Giấc mơ này thể hiện một giai đoạn quan trọng trong công việc và cuộc sống của bạn. Có thể có nhiều việc sắp xảy ra khiến bạn phải quyết định, và nó sẽ trở thành bước ngoặt của cuộc đời bạn.

Đừng lo lắng, bạn đang làm việc chăm chỉ và nó sẽ được đền đáp trong tương lai!

Nằm mơ thấy trâu ăn cỏ

Giấc mơ này là điềm báo cho bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc, cần giữ vững quyết tâm để đạt được những mục tiêu phía trước.

Nằm mơ thấy trâu là điềm báo tốt hay xấu?

Ngắm trâu đẻ con

Đây là điềm báo tốt cho chuyện tình cảm và gia đình. Có vẻ như bạn sắp đón nhận một tin vui nào đó, có thể là một thành viên mới, hoặc hai người sắp kết hôn.

Những người từng trải qua đổ vỡ tình cảm trong quá khứ sẽ sớm gặp được bến bờ hạnh phúc.

Nằm mơ thấy trâu chết

Đây là một giấc mơ ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Nếu bạn đang gặp khó khăn, bế tắc thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu bạn sắp vượt qua khó khăn, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn.

Ngược lại, nếu bạn đang có một mối quan hệ tốt đẹp thì đây là điềm báo cho sự tan vỡ của mối quan hệ đó. Bạn không nên quá đặt niềm tin vào người lạ, dễ rơi vào cảnh chia ly, tan vỡ.

Nằm mơ thấy ăn thịt trâu

Xem thêm: Giải Mã 21 mơ thấy chửi lộn [Đã Kiểm Chứng]

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn thịt trâu thì đây là điềm báo rằng sự nghiệp của bạn sắp có những bước tiến dài. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ phất lên nếu bạn biết nắm bắt cơ hội cho mình.

Xem thêm: “Nằm mơ thấy ngựa là điềm lành hay dữ? Giải mã những con số may mắn thú vị”.

Nằm mơ thấy trâu cày ruộng”>

Hình ảnh con trâu đang cày ruộng trong giấc mơ cho thấy bạn đã làm việc chăm chỉ, cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc hơn nhờ sự cố gắng của bản thân. Cuộc sống gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc không phải lo lắng về vấn đề kinh tế.

Mơ thấy mất trâu

Cuộc sống của bạn có nhiều cơ hội để vươn lên, hãy thực sự nỗ lực để chạm tay vào những điều tốt đẹp. Nếu bạn bỏ lỡ những cơ hội này, tương lai sẽ khó khăn. Vì vậy, cần phải cố gắng hơn nữa để tiến xa hơn nữa trong công việc, tránh tình trạng công việc bị trì trệ.

Nằm mơ thấy trâu đen

Giấc mơ này cho thấy bạn là người mạnh mẽ, can đảm, dám đương đầu với khó khăn thử thách. Trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội để bạn phát huy năng lực của mình hơn nữa.

Nằm mơ thấy con trâu

Nằm mơ thấy trâu ăn lúa

Có tài lộc, làm ăn phát đạt, người làm công ăn lương sẽ được thưởng hậu hĩnh.

Mơ thấy trâu và chó

Bạn gặp phải một số mâu thuẫn với gia đình, người thân. Cần bình tĩnh để giải quyết, không nên hành động nóng giận.

Nằm mơ thấy trâu chạy vào nhà

Đó là một giấc mơ của sự may mắn và thịnh vượng. Công việc bạn làm gặp nhiều may mắn và có dấu hiệu khả quan, thời gian tới nên đẩy mạnh hơn nữa.

Nằm mơ thấy trâu bị gãy sừng

Xem thêm: Giải mã 26 nhảy mũi 1 cái là điềm gì [Chính Xác Nhất]

Có một số trở ngại cản trở công việc của bạn, không đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, cũng sẽ có quý nhân phù trợ để cùng bạn vượt qua.

Mơ thấy trâu vàng

Bạn có nhiều khát vọng về sự nghiệp, danh vọng, nhưng điều đó sẽ không thành hiện thực nếu bạn không bắt tay vào thực hiện một điều gì đó ngay từ bây giờ.

Nằm mơ thấy trâu đen

Có đối thủ cạnh tranh xuất hiện trong công ty hoặc trong doanh nghiệp. Nếu bạn chủ quan, bạn sẽ bị qua mặt.

2. Gợi ý những con số may mắn liên quan đến con trâu

(Nằm mơ thấy trâu có ý nghĩa gì? Đánh con số nào dễ trúng nhất?)

 • Nằm mơ thấy con trâu: 03-63-86
 • Nằm mơ thấy trâu đẻ con: 09-74
 • Nằm mơ thấy hai con trâu húc nhau: 11
 • Nằm mơ thấy người chăn trâu: 13 – 31 – 60
 • Nằm mơ thấy trâu vàng: 98-93
 • Nằm mơ thấy bị trâu đuổi đánh: 13-63
 • Mơ thấy cưỡi trâu: 62-72
 • Nằm mơ thấy trâu: 71-91
 • Mơ thấy ăn thịt trâu: 63-81

Trên đây là những con số tài lộc cụ thể mà giấc mơ thấy trâu mang lại cho người mơ. Nằm mơ thấy trâu, bạn có thể thử vận ​​may một chút nhưng chỉ nên tham gia để giải trí, không nên quá sa đà vào những trò may rủi.

3. Con trâu trong quan niệm phong thủy

Trong văn hóa Việt Nam, trâu là con vật quen thuộc với người nông dân Việt Nam, là biểu tượng của nền nông nghiệp và là hình ảnh cây lúa nước. Người Việt Nam luôn quan niệm con trâu là biểu tượng của sự hiền lành, chăm chỉ, chịu khó.

Ngoài ra, trong phong thủy, tượng Trâu còn được dùng để trấn trạch, trấn yểm trừ tà khí, giúp hóa giải hung tinh thành cát. Đối với những gia đình có hướng nhà không tốt thì đặt tượng trâu trong nhà sẽ giúp tránh được những tai ương, xui xẻo có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Trong văn hóa phương Tây, trâu là biểu tượng của sức mạnh và tài lộc. Dễ dàng nhận thấy sừng trâu xuất hiện rất nhiều trong thần thoại Hy Lạp và Ai Cập, là biểu tượng của các vị thần bảo trợ quyền lực.

Kết luận

Có thể thấy con trâu mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với con người nên giấc mơ thấy con trâu cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn nên nhớ chi tiết những gì xuất hiện trong giấc mơ của mình để có lời giải mã chính xác nhất, tránh nhầm lẫn.

Top 18 mơ trâu đánh con gì sáng tạo bởi Thảm Xinh

Con trâu là số mấy? Mơ thấy trâu đánh con gì? Điềm báo gì? [từ A -Z] – Thủ Thuật

Con trâu là số mấy? Mơ thấy trâu đánh con gì? Điềm báo gì? [từ A -Z] - Thủ Thuật
 • Tác giả: g-smart.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.73 (253 vote)
 • Tóm tắt: Ngủ mơ thấy con trâu đánh ngay con số 03, 63 hoặc 86. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số may mắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn đang bị người xung quanh ghen ghét, đố kỵ. Tiểu nhân đó sẽ tìm cách gây cản trở cho công việc của bạn, khiến bạn khó đạt được những mục tiêu mình đã đề ra từ trước. Bạn nên cẩn thận hơn khi xử lý công việc của …

Nằm mơ thấy trâu – Mơ thấy trâu húc người đánh con gì

Nằm mơ thấy trâu - Mơ thấy trâu húc người đánh con gì
 • Tác giả: dudoanxsmb.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.43 (469 vote)
 • Tóm tắt: Con trâu là biểu tượng của sự may mắn. Vậy mơ thấy con trâu có thật sự điềm báo của sự may mắn không ? Mà Trâu còn hay húc người nữa chứ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con trâu là đầu cơ nghiệp, là hình tượng may mắn, sung túc no đủ. Giấc mơ nhìn thấy con trâu to là bạn sắp đón những thì tốt đẹp và may mắn nhất rồi đó. Con trâu càng to bao nhiêu thì đồng với việc may mắn sẽ đến và cuộc sống càng trở nên tốt đẹp. …

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy trâu đánh con gì?

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy trâu đánh con gì?
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 4.24 (544 vote)
 • Tóm tắt: Mơ thấy trâu đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy trâu báo hiệu điều gì trong tâm linh? Đọc bài viết sau đây của thehwp.org để được giải đáp chi tiết nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hành động đuổi theo một con trâu trong giấc mơ cho thấy một nỗ lực để trấn áp những xung đột bên ngoài, cũng như mong ước hoặc nỗ lực bộc lộ sức mạnh của một người. Giấc mơ này cũng là lời cảnh báo nhắc nhở tất cả chúng ta nên tránh mạo hiểm và …

Nằm mơ thấy trâu điềm báo gì? Đánh con gì tốt?

Nằm mơ thấy trâu điềm báo gì? Đánh con gì tốt?
 • Tác giả: legoland.com.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.08 (528 vote)
 • Tóm tắt: Để giúp bạn giải mã giấc mơ : nằm mơ thấy trâu là điềm báo gì? và đánh con gì tốt thì hôm nay Legoland sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên nhé …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hành động này sẽ hơi man rợn nên chỉ xảy ra trong mơ. Nếu như bạn mơ thấy trâu do mình giết thì điều này đang phản ánh bạn đang phải đấu tranh nội tâm kinh khủng. Cuộc chiến này bạn phải đối mặt một mình, phải cố gắng từng ngày để chiến thắng những …

Xem thêm: Lý Giải 20+ mơ thấy nhện đánh con gì [Chính Xác Nhất]

Con trâu số đề bao nhiêu? Đánh số mấy sẽ trúng?

Con trâu số đề bao nhiêu? Đánh số mấy sẽ trúng?
 • Tác giả: xemluangiai.com
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 3.84 (502 vote)
 • Tóm tắt: Mơ trâu đuổi đánh số nào phát tài? Mơ thấy trâu húc nhau đánh đề con gì? Ý nghĩa giấc mơ; Mơ trâu húc đánh đề số nào? Nằm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn mơ trâu đẻ thì xin chúc mừng bạn, đây là một giấc mơ cực lành. Có thể trong thời gian qua bạn đang gặp nhiều khó khăn. Bạn cảm thấy tuyệt vọng và muốn buông xuôi. Đừng lo, vì thời gian tới, sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua được khó …

Giấc mơ thấy trâu: Giải mã giấc mơ thấy trâu, đánh con gì?

 • Tác giả: verbalearn.com
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.75 (587 vote)
 • Tóm tắt: Khi bạn thấy một con trâu trong giấc mơ của bạn, nó có nghĩa là bạn nên chú ý đến con đường bạn đang đi … Nằm mơ thấy con trâu đánh số gì?

Con trâu số mấy? Giải mã 10 giấc mơ thấy con trâu theo tâm linh

Con trâu số mấy? Giải mã 10 giấc mơ thấy con trâu theo tâm linh
 • Tác giả: ttmobile.com.vn
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 3.41 (243 vote)
 • Tóm tắt: Việc giải mã con trâu số mấy hay mơ thấy con trâu đánh con gì khiến nhiều người không khỏi tò mò. Bạn muốn biết ý nghĩa những giấc mơ thấy con trâu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc giải mã con trâu số mấy hay mơ thấy con trâu đánh con gì khiến nhiều người không khỏi tò mò. Bạn muốn biết ý nghĩa những giấc mơ thấy con trâu. Giấc mơ là điềm lành hay điềm dữ? Từ xa xưa vẫn có câu “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Có phải mơ thấy …

Con trâu số mấy trong lô đề? Mơ thấy chăn trâu là điềm gì?

Con trâu số mấy trong lô đề? Mơ thấy chăn trâu là điềm gì?
 • Tác giả: ngayamlich.com
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.31 (598 vote)
 • Tóm tắt: Con trâu số mấy trong lô đề. Dựa vào con số may mắn liên quan đến giấc mơ, bạn hãy tham gia đánh đề, may mắn trúng số thay đổi số mệnh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo hiệu bạn gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống. Có người đem lòng đố kỵ, ganh ghét bạn, người này luôn tìm cách vùi dập sự nghiệp, con đường làm ăn của bạn. Vì thế bạn không nên chủ quan nhé, kẻ thủ xung quanh bạn chỉ cần bạn sơ ý mà đánh mấy …

Nằm mơ thấy trâu đánh con gì – V2.4.9 – VIỆN KINH TẾ XÂY DỰNG

 • Tác giả: tt.kinhtexaydung.gov.vn
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 3.19 (232 vote)
 • Tóm tắt: nằm mơ thấy trâu đánh con gì – V2.4.9. 【8XBET.FUN】Cá Cược Uy Tín. Nạp Lần Đầu Tặng 100%. Hoàn Trả Thể Thao 1%. Thể Thao-Casino-Slot Game✨✨ …

Xem thêm: Lý Giải 10+ con gà con số mấy [Chuẩn Nhất]

Mơ thấy con trâu số mấy? – Chiêm bao mơ thấy trâu đuổi là điềm gì?

Mơ thấy con trâu số mấy? - Chiêm bao mơ thấy trâu đuổi là điềm gì?
 • Tác giả: xsmn247.me
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 2.87 (120 vote)
 • Tóm tắt: Mơ thấy con trâu, mộng trâu chết, trâu đuổi là điềm báo gì? Nằm mơ con trâu đánh đề con gì? Hãy theo dõi bài viết hôm nay để giải mã giấc mơ con trâu và các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo các chuyên gia giải mộng giấc mơ lô đề điềm báo của giấc mơ trâu sinh con cho biết thời gian tới mọi kế hoạch của bạn đang thực hiện đều sẽ thành công. Nếu bạn còn đang phân vân chưa dám quyết định điều gì thì sau giấc mơ trâu sinh con hãy mạnh …

Con Trâu Số Mấy, Mơ Thấy Trâu Đánh Con Gì ❤️ Sổ Mơ

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2022
 • Đánh giá: 2.84 (101 vote)
 • Tóm tắt: Giải mã giấc mơ cho biết khi bạn gặp phải chiêm bao nằm mơ trâu chính là điềm báo mang lại sự thịnh vượng cho người mơ. Chính vì vậy nếu nằm chiêm bao thấy trâu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ xa xưa trong 12 con giáp, Trâu là con vật đứng thứ thứ 2 trong danh sách 12 con giáp với tên gọi khác là Sửu, thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Trâu là con vật mang ý nghĩa rất quan trọng đối với người nông dân, người xưa có câu “con trâu là đầu cơ …

[Soi lô đề] Mơ thấy trâu đánh con gì? Điềm báo gì?

[Soi lô đề] Mơ thấy trâu đánh con gì? Điềm báo gì?
 • Tác giả: becounted2020.org
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 2.61 (103 vote)
 • Tóm tắt: Nằm mơ thấy trâu để lại cho bạn nhiều suy nghĩ cũng như những con số đằng sau giấc mơ thú vị này. Cùng đi giải mã mơ thấy trâu đánh con gì ở bài viết này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trâu là một động vật quen thuộc với người dân Việt Nam, nó là người bạn giúp nông dân cấy cày. Hơn nữa trong lĩnh vực phong thủy nó còn là con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Với đức tính siêng năng chịu khó nó là biểu tượng cho sự hưng thịnh và …

[ Nằm Mơ Thấy Con Trâu ] Đánh con gì ? Là số mấy ?

[ Nằm Mơ Thấy Con Trâu ] Đánh con gì ? Là số mấy ?
 • Tác giả: bacdau.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 2.58 (109 vote)
 • Tóm tắt: Lần này Bắc Đẩu sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: Nằm mơ thấy con trâu thì đánh đề gì? Đây là điềm tốt hay điềm xấu, báo hiệu cho điều gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điềm này báo hiệu có người đang định hãm hại bạn. Nguyên nhân rất có thể vì hai người đã xảy ra xích mích với nhau nên người đó muỗn trả đũa. Việc bạn cần làm lúc này là nhớ lại xem gần đây mình gây gổ với ai. Sau đó đề cao cảnh giác, tránh cho mình …

Xem thêm: Giải Mã 15 mơ bị giết [Đúng Nhất]

Con Trâu số mấy? Mơ thấy Trâu, Trâu chết, đuổi húc mình, húc nhau đánh con gì?

Con Trâu số mấy? Mơ thấy Trâu, Trâu chết, đuổi húc mình, húc nhau đánh con gì?
 • Tác giả: bierelarue.com.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.49 (158 vote)
 • Tóm tắt: … Mã Giấc Mơ /Con Trâu số mấy? Mơ thấy Trâu, Trâu chết, đuổi húc mình, húc nhau đánh con gì? 29 Tháng Tám, 2021; admin; Giải Mã Giấc Mơ. nam-mo-thay-trau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấc mơ này có điềm báo là trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Mọi công việc của bạn sẽ gặp may mắn và thành công tốt đẹp. Đó là những bước khởi đầu cho sự nghiệp to lớn sau này của bạn. Nhưng bạn cần phải cố gắng và tận …

Giải mã giấc mơ thấy TRÂU đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ?

Giải mã giấc mơ thấy TRÂU đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ?
 • Tác giả: lacongaithattuyet.vn
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 2.48 (81 vote)
 • Tóm tắt: Ngủ mơ thấy con trâu tốt hay xấu? ngu mo thay trau la diem gi Ngủ mơ thấy trâu. Con trâu mang ý nghĩa phong thủy gì? Trâu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trâu theo phong thủy giúp vượng tài, rất hợp với những người kinh doanh, làm ăn. Đặc biệt với những người làm nghề bất động sản, tài chính thì trâu là linh vật không thể thiếu. Hình tượng trâu đặc biệt có ý nghĩa trong phong thủy. Vậy trong khi ngủ …

Nằm mơ thấy con trâu đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy con trâu

 • Tác giả: w88hn.vip
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 2.32 (152 vote)
 • Tóm tắt: Nằm mơ thấy con trâu đánh con gì trúng lớn? số đề con trâu là gì? Hãy cùng w88 giải mã giấc Nằm mơ thấy con trâu đánh con gì; Chiêm bao mơ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiêm bao mơ thấy 2 con trâu húc nhau hay mơ thấy trâu bò húc nhau là điềm xấu báo hiệu những dự định của bạn trong tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh vừng vàng như con trâu không ngại khó khăn thì mới vượt qua …

Mơ thấy con trâu đánh con gì? Mơ trâu húc nhau, húc người?

 • Tác giả: somodanhde.com
 • Ngày đăng: 02/09/2022
 • Đánh giá: 2.28 (143 vote)
 • Tóm tắt: Theo các nhà chiêm tinh học thì trâu là con vật đứng thứ 2 trong thứ tự 12 con giáp. Vì vậy cứ có giấc mơ thấy trâu các bạn hãy bạch thủ ngay, …

Con TRÂU số mấy? Nằm mơ thấy Trâu đánh đề con gì trúng lớn

 • Tác giả: tylekeo247.com
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 2.1 (52 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn có một giấc mơ chung chung về Trâu, nghĩa là không có các yếu tố chi tiết cụ thể như: màu sắc, to hay nhỏ, trâu hay nghé… thì đánh ngay cặp lô 45-54.