Mẫu thảm trải sàn phòng khách họa tiết ấn tượng nhất

Chọn mẫu thảm trải sàn phòng khách bạn nên chú ý đến màu sắc và họa tiết. Thảm họa tiết được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Nó mang đến sự nổi bật và ấn tượng cho không gian sống.

Nên chọn mẫu thảm trải sàn phòng khách có họa tiết thế nào?

Hiện nay thảm sofa phòng khách có rất nhiều màu sắc, họa tiết. Bạn có thể chọn loại thảm đơn sắc, thảm nhiều màu hay thảm nhiều họa tiết khác nhau. Điều này tùy theo sở thích của mỗi gia chủ.

Đối với thảm họa tiết nó sẽ luôn làm cho không gian trở nên nổi bật. Những gia chủ muốn tạo căn phòng thu hút thì không nên bỏ qua loại thảm này. Thảm họa tiết có nhiều loại với nhiều phong cách, từ hiện đại đến cổ điển và tân cổ điển. Chủ đề của nó cũng cực kì phong phú. Từ hoa quả, cây cối, sông nước, hình học… mọi chủ đề trong cuộc sống đều có thể có mặt trên thảm.

Chọn lựa thảm họa tiết chủ đề thế nào tùy thuộc sở thích mỗi gia chủ. Và bạn nên chọn phong cách của thảm phù hợp với phong cách của phòng khách nhé.

Tùy mỗi gia đình, mỗi không gian sẽ chọn thảm có họa tiết khác nhau cho phòng khách

Một số mẫu thảm trải sàn phòng khách họa tiết cực ấn tượng

Thảm phòng khách thường sẽ được kết hợp với sofa và bàn trà. Bàn có thể chọn sofa nhập khẩu hay sofa giả da, sofa vải, sofa gỗ kết hợp cùng thảm. Bàn trà cũng có nhiều loại để bạn chọn lựa. Chọn làm sao để đảm bảo sự phù hợp nhất nhé.

Thảm họa tiết đa dạng mẫu mã khác nhau. Các bạn có thể tham khảo các mẫu sau đây:

Thảm hiện đại họa tiết hoa lá cực kì nổi bật

Thảm họa tiết hình học trừa tượng thu hút sự chú ý của mọi người

Thảm họa tiết tân cổ điển dành cho không gian tân cổ điển hoặc cổ điển đều phù hợp

Tiếp tục tấm thảm sofa tân cổ điển với gam màu đỏ đô làm chủ đạo

Một tấm thảm với họa tiết vô cùng bắt mắt

Thảm hiện đại, màu sắc và họa tiết đơn giản nhưng vẫn tạo sự nổi bật cao

Thảm cổ điển với các họa tiết cực kì tỉ mỉ

Nếu bạn là người thích sự nổi bật hãy chọn ngay mẫu thảm trải sàn phòng khách có họa tiết cho phòng khách nhé. Đến với siêu thị Nội Thất Xinh bạn sẽ có thật nhiều chọn lựa.