Màu sắc phối hợp giữa thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa

Ghế sofa và thảm trải nhà phòng khách thường đi kèm cùng nhau. Kết hợp kèm theo đó là bàn trà. Giữa các món đồ này phải có sự kết hợp khéo léo, hài hòa. Kích thước, kiểu dáng, màu sắc là các yếu tố bạn cần quan tâm.

Màu sắc của thảm trải sofa và ghế sofa là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giữa hai món đồ này có sự kết hợp màu sắc sao cho phù hợp nhất? Khi kết hợp khéo léo bạn sẽ mang đến không gian cực đẹp sang, rộng thoáng. Mọi người sẽ ấn tượng ngay khi bước vào phòng khách gia đình bạn.

Cách kết hợp màu sắc giữa thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa

Kết hợp thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa gam màu tương phản

Bạn có thể chọn bộ sofa và thảm trải sàn với hai màu sắc tương phản nhau. Ví dụ màu đen và trắng, màu trắng và đỏ, màu nâu và trắng… Sự tương phản màu sắc sẽ tạo nên ấn tượng ngay từ ban đầu.

Sắc màu tương phản đem lại cho không gian sự hiện đại, sang trọng và không lỗi mốt. Kiểu kết hợp màu sắc này rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại. Phòng khách sẽ rất độc đáo, tinh tế, đẳng cấp với các món đồ có màu đối lập nhau.

Màu sắc phối hợp giữa thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa

Ghế sofa và thảm trải sàn với các gam màu đối lập nhau

Kết hợp cùng tông màu giữa thảm trải nhà phòng khách và sofa

Nhiều gia chủ cảm thấy đau đầu trong việc kết hợp màu sắc sofa và thảm. Nếu vậy bạn hãy chọn phương án dùng cho cả hai cùng 1 màu sắc. Ví dụ, sofa nhập khẩu và thảm cùng màu trắng, cùng màu xám, cùng màu nâu, đen… Nói chung chúng đều cùng 1 tone màu.

Tất nhiên tùy theo màu sắc bạn sử dụng cho cả hai để từ đó điều chỉnh màu trong tổng thể không gian. Cả không gian cần phải có màu sắc cân đối, hài hòa nhất. Ví dụ khi đã dùng sofa và thảm màu đỏ thì các món đồ khác hay sơn tường nên là màu nhẹ nhàng.

Việc dùng cả hai món đồ thảm và sofa cùng màu sẽ đem lại sự dễ dàng bài trí. Chúng dễ tạo được sự hài hòa, gia chủ không phải đau đầu để kết hợp.

Màu sắc phối hợp giữa thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa

Thảm và ghế sofa trong phòng khách cùng một tone màu

Kết hợp ngẫu nhiên màu sắc ghế sofa và thảm trải nhà phòng khách

Sự kết hợp ngẫu nhiên giữa màu thảm phòng khách và ghế sofa sẽ không theo nguyên tắc nào. Bạn có thể phối hợp màu sofa và thảm trải sàn theo ý muốn. Tất nhiên dù kết hợp thế nào cũng cần phải phù hợp, hài hòa. Đôi khi sự kết hợp ngẫu nhiên lại tạo nên giá trị thẩm mĩ cao.

Với cách kết hợp này đòi hỏi gia chủ phải có con mắt thẩm mĩ. Bởi nếu kết hợp không phù hợp sẽ phản tác dụng ngược lại.

Màu sắc phối hợp giữa thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa

Sự kết hợp màu sắc ngẫu nhiên nhưng rất hài hòa giữa thảm và sofa

Mua thảm trải nhà phòng khách kết hợp sofa tại Nội Thất Xinh

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi cung cấp cả thảm trải sàn và ghế sofa. Khách hàng thường mua combo cả hai món đồ này để bài trí cho không gian. Thảm và sofa Nội Thất Xinh kết hợp tạo nên không gian vô cùng sang, đẳng cấp.

Thảm trải sàn nhập khẩu từ nước ngoài, đa dạng mẫu mã. Thảm làm từ các chất liệu cao cấp nhất, an toàn, không bụi bẩn. Ghế sofa có cả hàng nhập khẩu và trong nước. Sofa đa dạng mẫu mã, từ sofa góc cho đến sofa văng, sofa đơn. Chất liệu sofa da, sofa vải cho đến sofa gỗ…

Quý khách hàng muốn mua thảm trải nhà phòng khách và ghế sofa hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

==>> Xem thêm:

Các ứng dụng của thảm xốp lót sàn hiện nay

Tiêu chí chọn thảm trải phòng ăn bạn nên biết