Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại nào được ưa chuộng?

Xu hướng lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại năm nay là gì? Bạn hãy cập nhật những thông tin hữu ích về việc lựa chọn bàn ghế phòng khách trong năm nay, để sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất của mình.

Xu hướng lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại

Bàn ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách hiện nay. Ghế sofa kết hợp với bàn trà giúp mang tới không gian nội thất đẹp, sang trọng hơn và tiện nghi hơn. Ghế sofa hiện đại vẫn là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, dưới đây là xu hướng mua sắm sản phẩm nội thất này trong năm nay.

Ghế sofa da hiện đại vẫn được ưa chuộng

Ghế sofa da vẫn được nhiều người lựa chọn

Các mẫu ghế sofa da công nghiệp hoặc ghế sofa da bò Malaysia, sofa Italia nhập có thiết kế tối giản được nhiều người quan tâm hơn so với dòng ghế sofa vải, nỉ. Bởi sản phẩm này mang tới giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng hơn.

Chất liệu da có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Do đó việc vệ sinh bụi bẩn trong quá trình sử dụng cũng dễ dàng hơn. Ghế sofa có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng khá lâu dài. Nếu được bảo dưỡng tốt có thể sử dụng lên tới hàng chục năm.

Ghế sofa kích thước nhỏ

mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại

Ghế sofa văng có kích thước nhỏ

Những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại thiết kế kích thước nhỏ từ 2-3 lòng ngồi được nhiều người quan tâm hơn. Ghế sofa văng hiện đại có khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả. Do đó, tại Hà Nội, nhiều người yêu thích sản phẩm này. Bởi có nhiều người sở hữu không gian sống có diện tích khiêm tốn.

Ghế sofa có kích thước từ 1,8m – 2,6m đang là sản phẩm được ưa chuộng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Chính vì thế, đây là kích thước ghế sofa bạn nên tham khảo khi mua bàn ghế sofa phòng khách.

Mua ghế sofa tại xưởng

Sau đại dịch Covid -19, kinh tế nhiều gia đình trở nên khó khăn hơn vì đại dịch. Do đó, việc chi trả cho những món đồ nội thất đắt tiền, xa xỉ cũng bị hạn chế. Bởi vậy nhiều người tìm tới những xưởng đồ nội thất để mua hàng tận gốc.

mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại

Mua ghế sofa đóng tại xưởng

Mua mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại ở xưởng nội thất sẽ có giá bán tốt hơn so với việc mua ở những địa chỉ phân phối trung gian. Chính vì thế các sản phẩm được sản xuất tại xưởng đang là xu hướng của nhiều người khi có nhu cầu về nội thất.

Trên đây là những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, bạn muốn mua đồ nội thất với giá tại xưởng, hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại Hà Nội sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.