Mách bạn lựa chọn thảm phòng ăn đẹp

Tận hưởng những cảm giác thoải mái nhất trong suốt bữa ăn không chỉ cần lựa chọn được mẫu bàn ghế sofa, bàn ăn ăn có chất lượng cao mà còn phải có sự kết hợp với tấm thảm phòng ăn đẹp, nó chính là yếu tố mang đến sự thoải mái và thư giãn trong các bữa ăn.

 

Vậy, bạn đã lựa chọn được tấm thảm phòng ăn đẹp cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy cùng tham khảo lời khuyên sau đây của Thảm Xinh khi đi chọn mua thảm trải sàn đẹp cho phòng ăn của bạn.

 

Chọn thảm phòng ăn đẹp phù hợp với phong cách thiết kế

 

Hiện nay, thảm trải sàn cũng được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau cho quý vị lựa chọn như: thảm hiện đại, thảm cổ điển, thảm thuộc phong cách Pop Art…tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà mà chọn những tấm thảm phòng ăn đẹp phù hợp.

 

thảm phòng ăn đẹp

Bàn ghế ăn tân cổ điển kết hợp với thảm trải sàn cổ điển

 

Một bộ bàn ghế ăn được thiết kế với kiểu dáng cổ điển thì cũng nên kết hợp với một tấm thảm trải sàn cổ điểm có những họa tiết thiết kế tinh tế hơn để mang đến không gian nội thất có vẻ đẹp hoàn hảo hơn trong ngôi nhà.

 

Chọn kiểu dáng thảm phòng ăn đẹp phù hợp với bàn ghế ăn

 

Muốn mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất dành cho phòng ăn của bạn thì ngoài việc lựa chọn được tấm tham trai nha dep phù hợp về phong cách bạn còn phải chọn được kiểu dáng thiết kế của thảm. Những bộ bàn ghế ăn được thiết kế theo hình chữ nhật thì nên kết hợp với tấm thảm có cùng kiểu dáng, còn đối với những bộ bàn ăn có hình tròn thì kết hợp với một tấm thảm phòng ăn đẹp hình tròn sẽ phù hợp hơn. Vừa mang đến những cảm nhận thoải mái nhất vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

 

thảm phòng ăn đẹp

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế thảm phù hợp với bàn ăn

 

Chọn chất liệu của thảm phòng ăn đẹp

 

Bạn có thể chọn thảm lông trải sàn hoặc thảm len cao cấp cho phòng ăn của mình để cảm nhận sự êm ái và mềm mại khi sử dụng. Bạn nên đầu tư lựa chọn những tấm thảm trải sàn cao cấp cho ngôi nhà của mình để đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng, bởi trên thị trường thảm trải sàn hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe.

 

thảm phòng ăn đẹp

Thảm len có chất lượng cao cho phòng ăn hiện đại

 

Hãy đến với siêu thị Thảm Xinh để lựa chọn những tấm thảm phòng ăn đẹp được nhập khẩu từ Đức mang đến không gian nội thất đẹp và sở hữu sản phẩm chất lượng cao cho ngôi nhà của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ với Thảm Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn miễn phí.

 

=> Xem thêm bài: