Lưu ý khi mua thảm decor Vintage đẹp cho không gian

Các mẫu thảm decor Vintage nhiều người tìm kiếm. Vì sản phẩm này có vẻ đẹp tinh tế, gần gũi. Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Vì thế nhiều người chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian của mình. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, hãy tham khảo ngay nhé!

Những lưu ý khi mua thảm decor Vintage đẹp

Thảm trang trí dưới đây sofa Malaysia phòng khách hay thảm trang trí phòng ngủ, phòng ăn được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, trong đó những mẫu thảm decor Vintage đang được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm được mẫu thảm trang trí đẹp cho không gian của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Chú ý tới kích thước sản phẩm

thảm decor Vintage

Chú ý chọn kích thước thảm phù hợp

Chọn mua thảm trang trí hay thảm văn phòng đẹp bạn đều cần phải chú ý tới kích thước của sản phẩm. Lựa chọn được mẫu thảm trải sàn có kích thước phù hợp với không gian mà bạn sắp chạm tới thành công.

Vì nếu lựa chọn kích thước thảm trang trí quá lớn sẽ khiến không gian trở nên chật chội hơn. Mặt khác, nếu lựa chọn kích thước thảm trải sàn quá nhỏ thì sẽ khiến sản phẩm này trở nên lạc lõng trong không gian mà bạn bày trí.

Chú ý tới họa tiết trang trí

Với những mẫu thảm decor Vintage bạn nên lựa chọn những mẫu thảm trang trí có họa tiết thổ cẩm. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho không gian nội thất thiết kế theo phong cách này.

thảm decor Vintage

Chú ý lựa chọn họa tiết phù hợp

Kết hợp thảm trải sàn phòng khách cao cấp có họa tiết thổ cẩm với ghế sofa nỉ hoặc ghế sofa vải cao cấp sẽ mang tới không gian đẹp, hiện đại và gần gũi hơn. Bên cạnh lựa chọn họa tiết trang trí phù hợp thì bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của thảm trải sàn.

Nên chọn những sản phẩm có tone màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ rất phù hợp với không gian Vintage. Để được tư vấn chi tiết về những mẫu thảm trang trí mà bạn đang quan tâm hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh bạn nhé!