Lựa chọn thảm trải nền nhà đẹp cho nhà chung cư nhỏ

Chọn thảm trải nền nhà đẹp cho không gian bạn nên chú ý đến diện tích. Tùy sàn nhà như thế nào mà sẽ chọn thảm có kích thước phù hợp. Với chung cư nhỏ nên chọn thảm như thế nào là tốt nhất?

Thảm trải nền nhà đẹp có cần thiết cho chung cư nhỏ?

Hiện nay thảm sofa được sử dụng ở rất nhiều các không gian khác nhau. Từ gia đình cho đến văn phòng, khách sạn, nhà hàng… Với chung cư, dù nhỏ hay lớn thì món đồ này cũng đều rất cần thiết.

Chúng ta có thể thấy đa số các chung cư nhỏ hiện nay đều dùng thảm trải sàn. Tùy mỗi căn hộ sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Quan trọng là bạn chọn được tấm thảm phù hợp. Thảm cần đảm bảo được giá trị thẩm mĩ, tạo được sự tiện nghi khi dùng.

Thảm cho chung cư nhỏ đa dạng mẫu mã trên thị trường. Khi chọn mua bạn nên chú ý màu sắc, kích thước, phong cách… Thảm cần phải phù hợp với căn hộ mới có thể phát huy được hết tác dụng.

Gợi ý chọn thảm trải nền nhà đẹp cho chung cư nhỏ

Chọn lựa phong cách

Với chung cư nhỏ bạn nên chọn những mẫu thảm có phong cách hiện đại. Cùng với đó là các loại sofa nhập khẩu hay sofa da, sofa vải, bàn kệ… phong cách hiện đại. Các món đồ nội thất sẽ giúp chung cư nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Không nên chọn thảm có quá nhiều họa tiết cầu kì, phức tạp cho căn hộ nhỏ.

Nên chọn thảm phong cách hiện đại cho chung cư nhỏ

Chọn lựa kích thước

Thảm cho căn hộ nhỏ cũng không nên có kích thước quá lớn. Bạn chỉ nên chọn kích thước size vừa phải để dễ bài trí. Nó cũng sẽ làm cho căn phòng rộng thoáng hơn. Khi chọn chú ý đến kích thước đồ nội thất mà bạn kết hợp cùng thảm trải sàn nhé.

Chung cư nhỏ chọn thảm với kích thước vừa phải

Chọn lựa màu sắc

Nên chọn các tấm thảm màu sáng, nhẹ, trung tính cho chung cư nhỏ. Chúng sẽ dễ bài trí, sắp xếp với các gam màu khác. Đặc biệt các tone màu này sẽ đem lại cảm giác rộng thoáng hơn. Chung cư nhỏ hạn chế chọn thảm với màu quá nổi, cầu kì. Nếu bạn yêu thích các màu này thì cần đảm bảo đồ nội thất hay sơn tường là màu sáng, nhẹ.

Căn hộ nhỏ ưu tiên chọn thảm màu sáng, nhẹ hay trung tính

Ngoài các yếu tố trên bạn cũng có thể chú ý đến chất liệu của thảm trải sàn. Tất nhiên việc chọn chất liệu như thế nào là tùy thuộc vào mỗi gia chủ. Các chất liệu như cotton, vải nỉ, sợi tổng hợp, sợi len… được nhiều người yêu thích.

Mua thảm trải nền nhà đẹp cho chung cư nhỏ có ngay tại Nội Thất Xinh. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau để bạn chọn lựa theo ý muốn. Liên hệ 0243.905.9999 để biết thêm các thông tin cụ thể.