Lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách thiết kế tối giản

Phong cách thiết kế tối giản không còn là phong cách thiết kế xa lạ, bởi nó đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với không gian thoáng mát, tự do nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà khiến nhiều người mê mẩn với không gian nội thất được thiết kế theo phong cách này.

 

Vậy, lựa chọn thảm trang trí cho phòng khách có phong cách thiết kế tối giản như thế nào là đẹp và phù hợp nhất? Thảm Xinh sẽ đưa ra một số gợi ý giúp quý vị giải quyết vấn đề nan giải này.

 

Trong không gian nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản thường không trang trí quá nhiều màu, thường là có 3 màu: với 2 tone màu chủ đạo và một màu làm điểm nhấn.

 

Lựa chọn thảm đơn sắc

 

Để mang đến không gian nội thất hoàn hảo khi lựa chọn tham trai san phong khach quý vị có thể lựa chọn thảm đơn sắc, có gam màu trùng với màu chủ đạo của cả không gian nội thất phòng khách nếu có điểm nhấn là một gam màu nào đó trong phòng khách rồi. Để tránh làm rối mắt và phá vỡ bố cục thiết kế của cả ngôi nhà.

 

Lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách thiết kế tối giản

Thảm trải sàn với gam màu ngà voi phù hợp với màu sàn gỗ trong phòng khách

 

Lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách thiết kế tối giản

Thảm phòng khách màu xám nhạt cùng tone màu với ghế sofa

 

Lựa chọn thảm hiện đại với họa tiết tối giản

 

Một cách tạo điểm nhấn cho phòng khách có phong cách thiết kế tối giản bằng một tấm tham trang tri phong khach hiện đại có họa tiết thiết kế tối giản, có gam màu cùng tone với màu chủ đạo trong phòng khách cũng là một ý tưởng trang trí không tồi.

 

Lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách thiết kế tối giản

Thảm sofa có họa tiết tối giản và gam màu phù hợp với sofa phòng khách và kệ tivi

 

Lựa chọn thảm có gam màu rực rỡ 

 

Nếu không gian nội thất của quý vị cần một điểm nhấn thì hãy chọn tham trai san Ha Noi có gam màu thật ấn tượng và nổi bật để tạo sự cuốn hút cho nội thất phòng khách. Đây cũng là phương án không tồi giúp quý vị tạo dấu ấn riêng và thể hiện sự sáng tạo của mình trong trang trí nhà ở.

 

Lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách thiết kế tối giản

Tạo điểm nhấn với thảm có gam màu rực rỡ

 

Đến với Thảm Xinh để lựa chọn những mẫu thảm trải sàn cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm từ Châu Âu phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cách chọn những mẫu thảm phù hợp với phong cách thiết kế, với không gian nội thất của quý vị.

 

=> Có thể quý vị quan tâm: