Lựa chọn thảm chùi chân phù hợp với từng không gian

Thảm chùi chần thường được trang trí ở cửa ra vào trong không gian gian khác nhau trong ngôi nhà nó không chỉ có tác dụng là loại bỏ bụi bẩn trước khi vào nhà mà còn là một điểm nhấn cho ngôi nhà của quý vị. Ở mỗi không gian khác nhau thì thảm chùi chân đẹp có chất liệu khác nhau để phù hợp với chức năng chính của nó.

 

Thảm Xinh sẽ gợi ý một số chất liệu phù hợp dành cho từng không gian trong ngôi nhà để quý vị tham khảo mà có sự lựa chọn phù hợp khi đi mua thảm chùi chân.

 

Thảm chùi chân cho phòng khách và phòng ngủ

 

Trang trí thảm trải nền nhà ở cửa ra vào phòng khách hoặc phòng ngủ để loại bỏ bớt bụi bẩn trước khi vào nhà, hoặc làm khô bàn chân để di chuyển trong nhà tránh trơn trượt. Do vậy quý vị nên chọn thảm chùi chân được sản xuất từ chất liệu sợi len hay nỉ để có độ thấm hút cao, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chất liệu sợi len cũng dễ dàng làm vệ sinh và mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Cùng với đó, cũng cần chú ý đến sự hài hòa với bộ ghế sofa để có không gian ấn tượng nhất.

 

Lựa chọn thảm chùi chân phù hợp với từng không gian

Thảm chùi chân siêu thấm

 

Thảm chùi chân cho phòng tắm và phòng bếp

 

Lựa chọn thảm nhựa cho phòng tắm và phòng bếp là phù hợp nhất bởi đây là những không gian tiếp xúc với nhiều nước, lựa chọn chất liệu nhựa không thấm nước và khố ráo nhanh tránh gây tình trạng ẩm mốc trong phòng bếp và phòng tắm. 

 

Lựa chọn thảm chùi chân phù hợp với từng không gian

Thảm nhựa không thấm nước phù hợp cho phòng tắm và phòng bếp

 

Mỗi một chất liệu của tham trang tri lại phù hợp trang trí cho những không gian nội thất khác nhau để phù hợp với môi trường của không gian đó, chỉ cần lưu ý một chút là qúy vị có thể lựa chọn được tấm thảm phù hợp.

 

Về lựa chọn hình dáng thiết kế của thảm chùi chân quý vị có thể chọn tấm thảm mà mình thích bởi hiện nay thảm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: hình chữ nhật, hình oval, hình tròn, hình bán nguyệt hay hình trái tim… 

 

Chọn những tấm thảm trang trí cho không gian sống của mình thêm đặc biệt, ấn tượng và tiện nghi hơn hãy đến với Thảm Xinh, chúng tôi chuyên cung cấp đồ nội thất cao cấp trong đó có thảm trải sàn. Thảm nhà Xinh nói không với đồ nội thất Trung Quốc và những sản phẩm kém chất lượng.

 

=> Xem thêm: