Xem ngay 20+ lời chúc năm mới cho chồng yêu [Hay Nhất]

Một bài viết rất hay về lời chúc năm mới cho chồng yêu hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Câu chúc Tết hay mừng năm mới là món quà tinh thần ý nghĩa thể hiện tình yêu thương trân trọng của mình với những người người thân yêu. Bạn đã chuẩn bị những lời chúc gửi tới người thân và bạn bè nhân dịp năm mới chưa nhỉ? Hãy cùng The IELTS Workshop điểm qua những câu chúc Tết bằng tiếng Anh đặc biệt để gửi đến người thân và bạn bè trong dịp năm mới đến.

Bạn có thể xem thêm bộ từ vựng tiếng Anh cho chủ đề Tết Nguyên đán nhé.

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho gia đình

I hope New Year’s Eve is a lot of fun! May all of our dreams come true, and may every single member of our family find what they’re looking for. Happy New Year 2023!

(Con hy vọng đêm giao thừa của gia đình mình thật nhiều niềm vui! Có thể tất cả những giấc mơ của chúng ta trở thành sự thật, và câu mong mọi thành viên trong gia đình chúng ta tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm. Chúc mừng năm mới 2023!)

Happy New Year to the best family in the world. May this night fill your hearts with positive energy and warmth. May a good year to us.

(Chúc mừng năm mới tới gia đình tuyệt nhất trên thế giới. Cầu mong đêm nay lấp đầy trái tim của gia đình mình với năng lượng tích cực và sự ấm áp. Cầu mong một năm tốt lành đến với chúng ta.)

Happy New Year to my family! May our family members be filled with amazing moments and happy life. I love my family so much.

(Năm mới vui vẻ đến với gia đình của con! Chúc các thành viên trong gia đình chúng ta tràn ngập những khoảnh khắc tuyệt vời và cuộc sống hạnh phúc. Con yêu gia đình mình rất nhiều.)

It’s been a tough year full of loss and grief, but we’ve had each other, and that helped us to get over everything. May the upcoming year be a time filled with peaceful energy and wonderful surprises. Happy New Year

(Đó là một năm khó khăn đầy mất mát và đau buồn, nhưng chúng ta đã có nhau và điều đó đã giúp chúng ta vượt qua tất cả. Cầu mong năm tới sẽ là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng yên bình và những điều bất ngờ tuyệt vời. Chúc mừng năm mới.)

Những câu chúc Tết dành cho bạn bè

The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grows rich, the man-child female young senior, happy together.

(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

I wish in this new year God gives You,12 Month of Happiness,52 Weeks of Fun,365 Days Success,8760 Hours Good Health,52600 Minutes Good Luck,3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

(Một năm đong đầy hạnh phúcMười hai tháng dài vui vẻ52 Tuần hạnh phúc365 ngày thành công8760 giờ sức khỏe2600 phút may mắn3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn)

Looking forward to a new year filled with great success and new adventures. I wish you all good health and happiness. Happy New Year 2023.

(Mong một năm nữa tràn đầy thành công rực rỡ và những cuộc phiêu lưu mới. Tôi chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2023.)

I feel so lucky to have you as a friend. You’ve been my side to share my thoughts over the years. May you be blessed with all the love, warmth, and care in this upcoming year. Happy New year, my friend!

(Mình cảm thấy thật may mắn khi có bạn như một người cậu. Cậu đã ở bên cạnh mình để chia sẻ những suy nghĩ của mình trong những năm qua. Cầu mong cậu được ban phước với tất cả tình yêu, sự ấm áp và sự quan tâm trong năm tới. Chúc mừng năm mới đến với cậu!)

Những câu chúc Tết dành cho đồng nghiệp

Happy new year to you and your family! May this year be the most prosperous one filled with success, fun, and laughter for you, my colleague.

(Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ! Cầu mong năm nay là một năm thịnh vượng nhất với đầy thành công, niềm vui và tiếng cười đến với với bạn.)

In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, and get success at every step of life, enjoy a wonderful 2023.

(Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2023 tuyệt vời.)

I wish you a wonderful year filled with enormous happiness and boundless joy. You are the best colleague I have ever had. Wishing you a prosperous new year 2023!

(Tôi chúc bạn một năm tuyệt vời tràn ngập hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc bạn một năm mới 2023 an khang thịnh vượng!)

You are not only a colleague but also a wonderful friend. May you work hard to achieve your goals and make the new year a milestone in your career. Wishing you a Happy New Year 2023!

(Bạn không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là một người bạn tuyệt vời của mình. Chúc bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình và biến năm mới thành một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chúc bạn có một năm mới 2023 hạnh phúc nhé!)

I want you to know that I am thankful for all the good things that I learned from you. Happy new year 2023 to you and your family!

(Tôi muốn bạn biết rằng tôi rất biết ơn vì tất cả những điều tốt đẹp mà tôi đã học được từ bạn. Chúc bạn và gia đình năm mới 2023 vui vẻ!)

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ/chồng

My love, I wish you a happy new year. Every day of my life is filled with joy because of you. I’m looking forward to spending a new year with you.

(Tình yêu của anh, anh chúc em một năm mới hạnh phúc. Mỗi ngày trong cuộc sống của anh tràn ngập niềm vui bởi em. Anh rất mong được trải qua năm mới cùng với em.)

Happy New Year to the world’s best husband. I am eternally grateful to have such a wonderful human being like you in my life as my husband. I’m hoping that this year will be the finest year for us, with all of our wishes and dreams coming true. I love you so much, my sweet husband.

(Chúc mừng năm mới người chồng tốt nhất thế giới. Em mãi mãi biết ơn khi có một người chồng như anh anh trong đời. Em hy vọng rằng năm nay sẽ là năm tuyệt vời nhất đối với chúng ta, với tất cả những điều ước và ước mơ của chúng ta sẽ thành hiện thực. Em yêu anh rất nhiều, chồng yêu yêu của em.)

It doesn’t matter where you are, near or far. You’ll always be in my heart. Be it the beginning of a year or an end of the year! Wishing you a happy new year 2023! Sending hugs and kisses to my love.

(Không quan trọng anh ở đâu, gần hay xa. Anh sẽ luôn luôn ở trong trái tim em. Dù là đầu năm hay cuối năm! Chúc anh yêu một năm mới 2023 hạnh phúc! Gửi những cái ôm và nụ hôn đến tình yêu của em.)

You make every day of my life hopeful and joyful. I thank Life every day for giving me such a beautiful and loving husband like you. I love you so much, and I wish you a happy new year 2023.

(Em làm cho mỗi ngày trong cuộc sống của anh đầy hy vọng và vui vẻ. Anh cảm ơn cuộc đời mỗi ngày vì đã mang đến cho anh một người vợ xinh đẹp và yêu thương như em. Anh yêu em rất nhiều, và anh chúc em một năm mới 2023 hạnh phúc.)

You have always been my greatest strength in life. I want to thank you for all the love, happiness, and special moments you gave me last year. Happy New Year 2023, my darling!

(Em luôn là sức mạnh lớn nhất của anh trong cuộc sống. Cảm ơn em về tất cả tình yêu, niềm vui và những khoảnh khắc mà em đã mang đến cho anh trong năm vừa qua. Chúc mừng năm mới 2023, em yêu!)

Tạm kết

Bài viết trên đây The IELTS Workshop đã tổng hợp cho bạn những câu chúc Tết bằng tiếng Anh. Hy vọng bạn sẽ có thể sử dụng những lời chúc trên để thể hiện tình cảm của mình đến những người thân yêu. Chúc bạn sẽ có một môt năm mới 2023 thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Để lên kế hoạch học tập chuẩn bị cho một năm 2023 sắp đến, hãy tham khảo ngay các khóa học tại The IELTS Workshop nhé. The IELTS Workshop sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường học tiếng Anh của bạn.

Top 20 lời chúc năm mới cho chồng yêu sáng tạo bởi Tham Xinh

Lời chúc Tết 2023 chồng/vợ yêu

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 4.61 (593 vote)
 • Tóm tắt: Thơ chúc Tết 2023 vợ, chồng · 1. Chúc bà xã mịn da, mượt tóc. Nét xuân xanh thắm mãi nồng nàn · 2. Vợ ơi anh bảo vợ này. Xuân sang tết đến anh say mất rồi · 3. Vợ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13. Vợ yêu, thế là đến năm mới nữa. Chúc vợ yêu hạnh phúc bên chồng và mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế. Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại …

300 câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho năm Quý Mão 2023

 • Tác giả: blog.homenext.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 4.55 (406 vote)
 • Tóm tắt: 5.Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn …

Những câu chúc tết vợ chồng hay ngọt ngào mang ý nghĩa may mắn

Những câu chúc tết vợ chồng hay ngọt ngào mang ý nghĩa may mắn
 • Tác giả: eblog.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 4.25 (219 vote)
 • Tóm tắt: 5. Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 19. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love! Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con …

55 lời chúc năm mới cho người yêu, vợ chồng chân thành nhất

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 4.13 (536 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc Tết người yêu từ bạn trai · Cảm ơn em thời gian qua đã đến bên anh, giúp anh, chữa lành những đau buồn và cho nhau những kỷ niệm đẹp. · Vậy là mình đã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài nhắn gửi những lời chúc năm mới cho ông bà, cha mẹ, bạn bè,…thì “nửa kia” của bạn chắc chắn đang chờ một lời chúc năm mới chân thành nhất từ bạn đó. Đừng quên dịp năm mới này gửi đến cô ấy, anh ấy những lời yêu thương chân thành để hâm nóng …

Những câu chúc Tết cho người yêu ngắn gọn và hay nhất

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 3.79 (469 vote)
 • Tóm tắt: 2. Câu chúc Tết cho người yêu là bạn trai · 1. Chúc mừng năm mới người yêu của em. · 2. Anh yêu, anh có biết đối với em, anh quan trọng thế nào không? · 3. Tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Lại một cái Tết nữa đến rồi. Chúng ta dù trải qua nhiều năm bên nhau nhưng em tin tình cảm của chúng mình chỉ ngày càng ngọt ngào hơn chứ không hề nhàm chán. Hãy cho em thấy, anh yêu em nhiều như thế nào nhé. Hẹn anh tối giao thừa cùng nhau nhâm …

Những lời chúc tết cho vợ chồng năm 2023 – Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

 • Tác giả: chanhnghia.com.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.78 (575 vote)
 • Tóm tắt: “Xây Dựng Chánh Nghĩa xin gợi ý những lời chúc Tết cho vợ yêu, Các anh Chồng có thể tham khảo để gửi tặng đến người vợ thương yêu của mình nhân dịp đầu năm …

Văn thơ chúc Tết Vợ/Chồng hay và ý nghĩa

 • Tác giả: capa.vn
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 3.47 (471 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Chúc chồng yêu luôn bình an và thành công trong năm Quý Mão 2023 này nhé. Yêu anh. Năm mới đến rồi, em chỉ mong sao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe vẻ nghe ve Nghe vè chúc tết Năm cũ đã hết Năm mới đã sang Xin chúc mọi nhà An khang thịnh vượng Ấm áp tình thương Chúc ông chúc bà Được nhiều món quà Sống lâu mạnh khỏe Chúc ba chúc mẹ Dồi dào sức khỏe Cùng nhau chia sẻ Hạnh phúc vui vẻ Chúc em …

Lời chúc tết cho Vợ, Chồng yêu thương

Lời chúc tết cho Vợ, Chồng yêu thương
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 3.37 (243 vote)
 • Tóm tắt: I. Lời chúc tết cho vợ yêu · 1. Chúc vợ yêu của anh năm mới vui vẻ với nhiều điều hạnh phúc! · 2. Gửi người vợ tuyệt vời của anh. · 3. Nhiều chuyện đến và đi, mọi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng, bạn đang không biết nên nói gì, viết gì cho chồng/vợ của mình? Mẹo duy nhất dành cho bạn là hãy dựa vào cảm xúc bên trong trái tim mình và tham khảo một vài ý tưởng, lời chúc tết cho vợ chồng trong danh sách câu nói, lời chúc mẫu dưới đây của …

Lời chúc Tết Nguyên đán hay và ý nghĩa dành cho người yêu, vợ/chồng

 • Tác giả: onways.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 3.15 (290 vote)
 • Tóm tắt: Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp. “Lời nói chẳng mất tiền mua”, tại sao chúng ta không gửi đến nhau những lời tốt đẹp nhất trong dịp Tết này cho …

Tìm hiểu phong tục chúc Tết & Tổng hợp lời chúc năm mới 2023 hay, sâu sắc

 • Tác giả: vinwonders.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 2.89 (146 vote)
 • Tóm tắt: “Mùa xuân này chồng đã được cùng vợ đón 4 mùa xuân yêu thương trong tổ ấm nhỏ ấm áp rồi. Năm mới đến chồng chúc vợ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mùa xuân là mùa khởi đầu của cả một năm, do đó, vào thời điểm này người ta thường ấp ủ nhiều hoài bão và hy vọng. Ai cũng mong được sống trong một năm mới tốt đẹp, bình an, no ấm hơn. Điều mình mong cầu đó cũng chính là ước nguyện của tất cả mọi …

Những câu chúc Tết vợ chồng hay ngọt ngào ý nghĩa cho ngày đầu

Những câu chúc Tết vợ chồng hay ngọt ngào ý nghĩa cho ngày đầu
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 2.8 (149 vote)
 • Tóm tắt: 2.3 Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu vợ. Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.4 Vợ yêu à, thế là chúng ta đã là một gia đình hạnh phúc và ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về vì có được một người vợ đảm đang, xinh đẹp và ngoan ngoãn. Cho dù chúng ta ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước, vợ nhỉ ^:^, nhưng đối với chồng thì …

Top 100 lời chúc Tết ý nghĩa dành cho gia đình, người thân, bạn bè

Top 100 lời chúc Tết ý nghĩa dành cho gia đình, người thân, bạn bè
 • Tác giả: benny.com.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 2.66 (75 vote)
 • Tóm tắt: Năm mới con chúc ông bà sống bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên. Chúng con luôn ghi nhớ những lời dạy bảo của ông bà để luôn sống tốt, sống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm mới sắp đến, hãy dành những lời chúc Tết hay đến ông bà, cha mẹ, bạn bè để mọi người luôn luôn vui vẻ. Tất cả chúng ta hãy cùng cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc. Hãy bỏ lại phía sau những phiền muộn để đón chào năm mới an khang, thịnh …

Những lời chúc năm mới 2023 cho người yêu ngọt ngào, chân

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 2.66 (97 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc năm mới 2023 cho người yêu là bạn gái … 1. Chúc cho cô gái bé nhỏ của anh luôn mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống. Năm mới đến rồi, …

90 những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho năm Quý Mão 2023

90 những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho năm Quý Mão 2023
 • Tác giả: dulich3mien.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 2.58 (61 vote)
 • Tóm tắt: Những lời chúc mừng năm mới cho chồng yêu chắc chắn sẽ giúp chị em bày tỏ hết lòng mình với bạn đời. Đảm bảo tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 56. Giao thừa là khoảnh khắc kết thúc năm cũ nhưng cũng là điểm khởi đầu của nam mới, đó cũng là thời khắc để chúng ta quên đi những muộn phiền của năm cũ và sẵn sàng mở ra năm mới hạnh phúc. Thật vui vì trong cuộc sống của anh/em đã có em/anh đồng …

Tổng hợp 60 câu chúc Tết hay 2023 dành tặng cho người yêu, gia đình, bạn bè, thầy cô,…

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 2.4 (190 vote)
 • Tóm tắt: Cảm ơn rất nhiều vì đã là một người chồng đảm đang, có trách nhiệm và một người yêu chu toàn mọi việc. Anh luôn là người em yêu nhất và sẽ mãi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel đến từ hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn toàn thể bạn đọc đã bớt chút thời gian quý giá đọc bài viết của mình. Và quan trọng là hãy …

Những Lời Chúc Tết Cho Vợ Chồng Yêu Thương, ý Nghĩa – Thủ Thuật

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/09/2022
 • Đánh giá: 2.35 (183 vote)
 • Tóm tắt: Xếp hạng 3,8 (30) Chúc anh năm mới vui vẻ, vạn sự như ý! cau chuc tet vo chong y nghia. 5. Cho dù anh ở đâu, gần hay xa, anh vẫn luôn ở trong trái tim em .

Những câu chúc Tết vợ chồng ý nghĩa cho năm mới

Những câu chúc Tết vợ chồng ý nghĩa cho năm mới
 • Tác giả: vothisaucamau.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 2.1 (124 vote)
 • Tóm tắt: Câu 3: Chồng rất yêu vợ, muốn ôm vợ thật chặt, muốn trao cho vợ những nụ hôn sâu. Chồng yêu vợ. Năm mới chồng chúc vợ mạnh dạn trong công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thấy bài viết Những câu chúc Tết vợ chồng ý nghĩa cho năm mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những câu chúc Tết vợ chồng ý nghĩa cho năm mới bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & …

Lời chúc Tết 2023 cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn

Lời chúc Tết 2023 cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 2.18 (63 vote)
 • Tóm tắt: 1. Những con đường, ngõ hẻm tràn ngập không khí lễ hội mùa xuân, những lời chúc phúc chân thành của em dành cho anh cũng được gieo rắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên …

Tổng hợp 100 câu chúc mừng năm mới Tiếng Anh ý nghĩa nhất 2023

Tổng hợp 100 câu chúc mừng năm mới Tiếng Anh ý nghĩa nhất 2023
 • Tác giả: bmyc.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 1.9 (176 vote)
 • Tóm tắt: Chúc bố mẹ năm mới vạn sự như ý. Con có thể không bày tỏ điều đó, nhưng con yêu bố mẹ và sẽ luôn yêu bố mẹ. Chúc một năm sức khỏe cho cả hai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BMyC mong rằng bạn sẽ trải qua một năm mới với những niềm vui và may mắn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tại cộng đồng BMyC về những thay đổi của gia đình mình sau 1 năm đồng hành cùng con và gửi lời chúc năm mới, lời động viên cho bố mẹ …

Những câu chúc Tết vợ chồng ý nghĩa cho năm mới

Những câu chúc Tết vợ chồng ý nghĩa cho năm mới
 • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 1.89 (178 vote)
 • Tóm tắt: Chồng yêu vợ. Năm mới, người chồng chúc vợ can đảm trong công việc và mong tình yêu vợ chồng dành cho nhau sẽ được viên mãn trong căn phòng ngủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi khi Tết đến, chúng ta thường gửi những lời chúc Tết ý nghĩa đến những người xung quanh. Nhưng đừng quên gửi lời chúc đến những người gần gũi nhất với chúng ta, đó là vợ chồng. Dưới đây là những lời chúc Tết vợ, chúc Tết chồng ý nghĩa cho năm …