Xem ngay 10+ lời chúc mừng sinh nhật bố [Hay Nhất]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về lời chúc mừng sinh nhật bố hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Không có bất kỳ câu chữ hay hình tượng nào có thể khắc tạc được hết công lao cũng như sự hi sinh của cha dành cho con. Vì vậy nhân ngày sinh nhật của cha hãy dành những lời yêu thương, những thông điệp ý nghĩa nhất gửi đến người cha kính yêu của mình nhé. Sau đây hãy cùng ACT GOLD tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật bố hay nhất nhé.

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

1/ Lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa

 1. Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhe’. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba! Thương ba thật nhiều!
 2. Con chúc bố của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu bố nhiều. Chúc bố 1 ngày sinh nhật đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Đây là lời chúc sinh nhật cho bố ngắn gọn được nhiều bạn yêu thích chọn lựa.

 1. Cám ơn người đã chăm sóc và nuôi dưỡng con từ thơ bé cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn về những tháng ngày con quậy phá đã làm cho ba phải phiền lòng nhiều. Cám ơn ba đã luôn âm thầm dõi theo và giúp đỡ con bao năm qua. Dịp sinh nhật, con chúc ba mỗi ngày đều sống vui khỏe. Con yêu ba nhiều.
 1. Đã bao năm nay, chưa bao giờ được tổ chức sinh nhật cho bố vào đúng ngày của bố hết, vì bố phải trực ở đơn vị. Chỉ có thể tổ chức trước hoặc sau vào ngày đặc biệt ấy. Con cũng chỉ có thể gọi điện nói câu chúc mừng sinh nhật chứ không biết làm gì hơn. Đối với con, bố luôn là người tuyệt vời nhất bố ạ, dù xa gia đình nhưng bố luôn tâm sự chia sẻ, động viên con mọi lúc. Con cảm ơn bố rất nhiều.

Cùng xem qua video lời chúc ý nghĩa dành cho cha nhé:

 1. Chúc mừng sinh nhật cha nhé. Thay mặt gia đình, con chúc chúc cha sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, vui vẻ yêu đời và mãi bên mẹ và các con. Cảm ơn cha đã hy sinh tất cả mọi thứ vì gia đình mình. Chúng con tự hào về cha lắm. Cả nhà yêu cha rất nhiều.

Chắc chắn khi bố bạn nhận được tin nhắn lời chúc sinh nhật bố hay và ý nghĩa này mà bạn gửi sẽ rất vui, hạnh phúc và có 1 ngày ý nghĩa đấy.

Những món quà tặng cha tinh tế sẽ rất phù hợp khi đi cùng những lời chúc ý nghĩa. Tham khảo những món quà tặng dát vàng tinh tế tại đây: ACT GOLD – Quà tặng cha

 1. Gửi người ba thân yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật của ba con chỉ biết chúc ba có sức khỏe, hạnh phúc. Ba luôn luôn là người mà con yêu thương và trân trọng nhất.
 2. Chúc ba của con khỏe mạnh, và vui vẻ mỗi ngày, ba mãi là người đàn ông đáng kính tuyệt vời nhất trái đất này, con sẽ gắng để về thăm ba nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật ba yêu quý của con.
 3. Con chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cha, cha rất quả cảm và anh hùng, cha là tấm gương để con noi theo. Con hứa sẽ không làm cho cha phải buồn nữa. Con yêu cha nhiều.
 1. Xem thêm: Xem ngay 20+ cap về trà xanh [Ý Nghĩa]

  Vào ngày sinh nhật bố, con gái chúc bố, và cũng là điều con gái mong nhất – Là bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay, từ khi con bé tí ti đến bây giờ, cả sau này nữa

 2. Gửi ba kính yêu của con! Nhân ngày sinh nhật ba, con chúc ba luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người ba mà chúng con yêu quý nhất!
 3. Sinh nhật Ba, con xin chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhé. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba!
 4. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn bố rất nhiều vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!
 5. Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố luôn mạnh khỏe ạ. Gia đình mình luôn bên cạnh và cổ vũ cho bố đấy. Ở xa bố nhớ giữ gìn sức khỏe và ăn uống đầy đủ bố nhé. Con thương bố hơn tất cả mọi thứ.

Đây là lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa của một người con ở xa. Nếu bạn đang xa nhà mà vẫn muốn bố có ngày sinh nhật ý nghĩa, hãy dùng câu chúc này nhé.

2/ Lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh đơn giản mà hay

 1. Dad, thanks for being there for me and always supporting me all my life. Wish all the best for you.

Tạm dịch: Bố ơi, cảm ơn vì đã luôn ở đây và luôn hỗ trợ con mọi thứ trong suốt cuộc đời. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố nhé.

Lời chúc sinh nhật dành cho bố ngắn gọn mà ý nghĩa.

 1. Dear Dad, Happy Birthday to you. I’m so lucky to be your son.

Tạm dịch: Gửi cha, chúc mừng sinh nhật cha. Thật may mắn vì là con của cha.

 1. I may haven’t told this to you, but I have wished to grow up and be a man like you. Because you are the perfect human in the world Daddy. Happy Birthday to you.

Tạm dịch: Có điều này con không nói với cha, là con luôn mong ước được lớn lên và trở thành 1 người đàn ông như cha. Bởi vì cha là người đàn ông tuyệt nhất trên thế giới. Chúc mừng sinh nhật cha.

 1. Hi Father, all the times I’ve spent with you are going to be sweet memories for my life. Happy Birthday to my big love.

Tạm dịch: Cha thân yêu ơi, quãng thời gian con dành cho cha sẽ luôn là những kỉ niệm tuyệt vời nhất của cả đời con. Chúc mừng sinh nhật tình yêu to bự của con nhé.

Xem thêm: Gợi ý 20+ cau noi hay ve gia dinh [Triệu View]

Đây là một trong những lời chúc sinh nhật bố hay nhất, thể hiểu được tình cảm giữa cha và con.

 1. I feel so lucky to have you as my Dad. I’m proud of you. Happy Birthday to you.

Tạm dịch: Con cảm thấy thật may mắn khi được làm con của bố. Con luôn tự hào vì có bố. Chúc mừng sinh nhật bố nhé.

 1. Dad, I’ll always be your number one fan. Today is your Birthday, thank you for every single thing you’ve done for my life. Hope the best thing to you.

Tạm dịch: Ba à, con luôn là người fan số 1 của ba đó. Hôm nay là sinh nhật ba, cảm ơn vì tất cả những gì ba đã làm cho cuộc đời con. Mong những điều tốt nhất sẽ đến với ba.

>>> Đừng quên chuẩn bị cho bố món quà thật ý nghĩa bên cạnh những lời chúc nhé. Nếu bạn vẫn chưa biết sở thích của bố như thế nào thì có thể tham khảo tặng quà mừng thọ cho bố của ACT Gold nhé.

3/ Lời chúc mừng sinh nhật bố chồng cho con dâu

Bố chồng tuy không phải là người sinh ra ta, nhưng là người nuôi dưỡng và dạy đỗ nên chồng. Vì thế các chị em phụ nữ đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật bố chồng nhé.

 1. Vào ngày đặc biệt này, con chúc bố luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều nghị lực và luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình ta bố nhé. Chúc bố luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thương bố rất nhiều.
 2. Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhé’. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba! Thương ba thật nhiều!
 1. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm.
 2. Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, bình an và sống vui vẻ bên chúng con.

4/ Cách gửi lời chúc sinh nhật bố hay nhất

Ngoài những lời chúc sinh nhật cho bố, đừng quên dành ra thời gian để quây quần bên bố và mọi người trong gia đình trong ngày đặc biệt này nhé.

4.1 Nếu bạn đang ở xa nhà, không gặp mặt được.

Xem thêm: Xem ngay 10+ câu nói về lòng người [Hay Nhất]

Nếu bạn đang đi làm xa, không thể sắp xếp trở về để tham buổi sinh nhật bố với gia đình. Đừng lo, hãy thật chân thành gửi những tin nhắn nhủ và lời chúc ý nghĩa, yêu thương qua điện thoại. Bố và mọi người sẽ hiểu mà thôi!

Ngoài ra, dù không có mặt, bạn cũng có thể giúp gia đình tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho bố, bằng việc liên hệ các công ty tổ chức tiệc tại nhà. Và đừng quên đặt một cái bánh kem, một món quà nhỏ,… nhờ đơn vị vận chuyển gửi đến tận nhà cho bố nhé.

4.2 Nếu bạn đang ở gần và có thời gian tổ chức

Tuyệt vời hơn nếu bạn đang ở gần gia đình và có thời gian tổ chức. Hãy tự tay chuẩn bị mọi thứ và làm một bữa ăn gia đình ấm cúng tại nhà. Hoặc có thể dẫn mọi người ra nhà hàng ăn đãi sinh nhật bố nhé.

Để cho mọi việc được suôn sẻ, bạn hãy chọn quà sinh nhật cho bố vào vài ngày trước. Tượng linh vật theo tuổi của ACT Gold sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho bố. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho bố, mà còn là đẳng cấp của người dùng. Đặt trong phòng khách, phòng ngủ đều phù hợp.

Xem thêm những món quà tặng là tượng Linh vật theo tuổi dát vàng tại đây: ACT GOLD – Tượng linh vật dát vàng

ACT GOLD hy vọng với Tuyển tập những lời chúc mừng sinh nhật bố trên đây, bạn sẽ tìm được lời chúc ý nghĩa nhất dành cho Cha của mình trong ngày đặc biệt. Tuy nhiên, không phải đến ngày sinh nhật của Bố chúng ta mới nhắn tin hay gửi những lời chúc này mà bạn hãy nói và thể hiện sự quan tâm của mình tới bố hàng ngày, bạn nhé!

Tham khảo thêm 50+ câu tiếng anh hay về sinh nhật bố: Tại đây

Top 16 lời chúc mừng sinh nhật bố sáng tạo bởi Thảm Xinh

999 LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT DÀNH TẶNG NGƯỜI YÊU, BẠN BÈ VÀ NGƯỜI THÂN

 • Tác giả: inlogo.vn
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 4.6 (271 vote)
 • Tóm tắt: Em chúc anh sinh nhật thật vui, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Happy Birthday To my Love! – Trong lúc này, anh đang nghĩ về em với tất cả yêu thương và nỗi nhớ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bố à, sinh nhật bố không có hoa, không có bánh gato như lâu nay người ta vẫn làm, vì bố đã là người ở thế giớ khác. Nhưng con mong rằng, ở nơi đó, bố vẫn hiểu tấm lòng của những người đang sống hướng về bố và có một sinh nhật đặc biệt, theo cách ở …

2 mẹ con chúc mừng sinh nhật chồng

 • Tác giả: shophoatuoidep.net
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 4.4 (557 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc sinh nhật của hai mẹ con gửi tới bố! Chúc bố sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, đẹp trai và kiếm thật nhiều tiền để chăm lo gia đình và mãi mãi là chỗ dựa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Hôm nay là 1 ngày thật đặc biệt với em Chồng yêu à – đó là ngày mà anh xuất hiện trên thế giới này. Em cầu chúc cho chồng yêu luôn được mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời, luôn là bờ vai vững chắc để …

Lời chúc sinh nhật hay

Lời chúc sinh nhật hay
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 4.27 (278 vote)
 • Tóm tắt: Em cảm thấy mình là một trong những người may mắn nhất trên đời vì được làm em của chị. Chúc mừng sinh nhật chị! loi chuc sinh nhat hay y nghia tang cho moi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người xưa thường nói “Lời chào cao hơn mâm cỗ”, và điều đó cũng đúng trong ngày sinh nhật của mỗi người. Đôi khi những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa, thể hiện được tình cảm chân thành lại có giá trị và khiến người đó vui hơn cả những món quà đắt …

Gửi lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa tràn đầy yêu thương

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.19 (402 vote)
 • Tóm tắt: Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con …

Xem thêm: Xem ngay Top 10+ lời chúc năm mới đồng nghiệp [UpDate Mới]

Lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa, Chúc mừng sinh nhật bố chồng

Lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa, Chúc mừng sinh nhật bố chồng
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 3.87 (273 vote)
 • Tóm tắt: Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con…Sinh nhật vui …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 23. Xin cảm ơn đời đã cho con một người ba đáng kính! Ba luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho chị em chúng con, và là tấm gương để chị em con noi theo. Nhân ngày sinh của ba con xin chúc sức khỏe ba, mãi bên chúng …

101 Lời chúc sinh nhật bố hay ý nghĩa, hài hước, độc đáo

101 Lời chúc sinh nhật bố hay ý nghĩa, hài hước, độc đáo
 • Tác giả: hapogreen.vn
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 3.74 (551 vote)
 • Tóm tắt: 19. Cha thân yêu, chúc mừng sinh nhật cha, chúc cha sức khỏe dồi dào, con mong ước mỗi ngày đều có thể nhìn thấy nụ cười và ánh mắt hiền từ chất chứa yêu thương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ gần gũi với chúng ta hơn bố, nhưng không có nghĩa tình yêu thương của bố ít hơn mẹ. Bố luôn là người hùng của mỗi chúng ta, hy sinh thầm lặng đôi khi là khô khan và ít nói bởi bố luôn lo những vất vả để kiếm sống nuôi gia đình. Sẽ thật là một …

Những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2023
 • Đánh giá: 3.55 (238 vote)
 • Tóm tắt: Mẹ yêu quý! Con luôn cảm thấy thật tự hào vì được làm con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, dạy bảo con trong suốt thời gian qua. Có nhiều lúc con chưa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật thân thương, ý nghĩa dành cho cha mẹ kính yêu. Hi vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn lời chúc mừng phù hợp nhất để gửi tới cha mẹ mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng, bạn vui lòng truy …

Top 1001 Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Và Hài Hước Nhất

Top 1001 Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Và Hài Hước Nhất
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 3.22 (579 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Ben Computer tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu, vợ, bố, mẹ, con gái,… ngay tại đây nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2. Có em, cuộc sống này của anh mới trở lên ý nghĩa hơn. Em là người mang đến cho anh niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày, khiến anh cảm thấy được yêu và được quan tâm nhiều hơn. Hôm nay là một ngày đặc biệt với em, chúc em tuổi mới thêm bình an, sức …

Xem thêm: Gợi ý Top 10+ lời chúc đồng nghiệp năm mới [Hot Nhất]

200 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh (có dịch) cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp

 • Tác giả: monkey.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 3.06 (429 vote)
 • Tóm tắt: Happy Birthday to you. I hope you enjoy your day as much as I’ll enjoy eating FREE cake and ice cream. Chúc mừng sinh nhật. Hy vọng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù đôi khi muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho người khác, bạn cũng không phải lúc nào cũng cần phải quá trang trọng. Nếu mối quan hệ bạn bè mật, bạn có thể sử dụng một trong số những lời chúc vui nhộn dưới đây sẽ khiến đối phương phải bật …

1001+ lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa, hài hước nhất 2021

 • Tác giả: hoatuoidep.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 2.89 (183 vote)
 • Tóm tắt: Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. Mừng mẹ sang tuổi mới vui – khỏe – hạnh phúc. Con gái yêu mẹ nhiều, cảm ơn mẹ đã luôn bảo bọc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Chúc bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống, đó là điều làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng …

Hơn 130 lời chúc sinh nhật dành cho cha – Chúc mừng sinh nhật bố

Hơn 130 lời chúc sinh nhật dành cho cha - Chúc mừng sinh nhật bố
 • Tác giả: trangtrisinhnhat.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 2.74 (126 vote)
 • Tóm tắt: Cảm ơn cha đã luôn động viên con. Hãy trân trọng mỗi ngày với mọi phước lành cuộc sống đã ban tặng cho cha. Sinh nhật vui vẻ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ba, Ba là người vĩ đại nhất. Đó không chỉ là vì Ba đã ở bên con trong những khoảng thời gian tốt đẹp và tồi tệ. Đó cũng là bởi vì Ba đã biến những khoảng thời gian tồi tệ trở nên tốt đẹp với tình yêu và sự hỗ trợ tuyệt vời của mình. Sinh nhật vui …

[Top 123] Lời chúc mừng sinh nhật Bố Mẹ ngắn gọn ý nghĩa

 • Tác giả: iievietnam.org
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 2.6 (153 vote)
 • Tóm tắt: [Top 123+] Lời chúc mừng sinh nhật Bố Mẹ ngắn gọn ý nghĩa · 1. Hôm nay là một ngày đặc biệt của người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời con. · 2. Con chúc bố luôn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Con vẫn còn nhớ về món canh chua và mẹ thường đấu trong mỗi dịp sinh nhật của con. Hôm nay là sinh nhật của mẹ con không thể về ăn bữa cơm cùng gia đình. Con chỉ có thể cầu nguyện cho mẹ thật khỏe mạnh sống lâu trăm tuổi bên cạnh bố và chúng con. …

Xem thêm: Xem ngay Top 10+ ca dao về con người [Hay Nhất]

1 triệu những lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa thấm tình cha rơi nước mắt

1 triệu những lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa thấm tình cha rơi nước mắt
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 2.67 (128 vote)
 • Tóm tắt: Mỗi một lời chúc sẽ thể hiện tình cảm cha con sâu sắc. Bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình một câu chúc ấn tượng nhất nhé. Lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn hãy thường xuyên nói những lời yêu thương, bộc lộ tình cảm của mình đối với người thân. Bởi nếu không nói ra thì chẳng ai có thể thấu hiểu được tình cảm đúng không nào. Hãy nói những lời yêu thương ngay trong những ngày thường chứ không riêng gì …

Những lời chúc mừng sinh nhật Bố/Ba ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật Bố/Ba ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: thao68.com
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 2.59 (165 vote)
 • Tóm tắt: Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con Chao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảm ơn bố vì đã sinh ra chúng con, vất vả nuôi nấng chúng con khôn lớn nên người. Bố đã phải chịu nhiều vất vả vì gia đình, vì con cái. Giờ là lúc chúng con muốn nói lời cảm ơn và báo hiếu đến bố. Bố ơi đừng lo cho chúng con. Chúng con có thể tự lo …

50 lời chúc sinh nhật bố đơn giản, ngắn gọn, hài hước nhất

 • Tác giả: kienthuctonghop.vn
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 2.43 (126 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng sinh nhật người bố thân yêu con! Con chúc bố mạnh khỏe để sống thật lâu với con cháu. Bố là người đàn ông tốt nhất thế gian này! Con …

Lời chúc sinh nhật ba/bố

Lời chúc sinh nhật ba/bố
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 2.26 (126 vote)
 • Tóm tắt: A. Lời chúc sinh nhật ba hay, ý nghĩa · 1. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời của con. · 2. Chúc mừng sinh nhật bố. · 3. Chúc mừng sinh nhật bố. · 4. Chúc mừng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Sinh nhật vui vẻ nhé ba. Với người ba tuyệt vời của con, con hy vọng ngày sinh nhật năm nay và các năm khác đều là ngày tươi sáng và đáng nhớ nhất. 9. Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ba của con. Chúc ba luôn hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu bố rất …