Gợi ý 20+ lời chúc mừng sinh nhật 60 tuổi [Ý Nghĩa]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về lời chúc mừng sinh nhật 60 tuổi hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Lời chúc thọ mang tới 65 câu chúc thọ hay, ý nghĩa. Thậm chí còn có cả thơ chúc thọ, câu đối chúc thọ cho ông bà, bố mẹ, những người cao tuổi.

Lễ mừng thọ là dịp để con cháu gửi tới ông bà, cha mẹ những lời chúc thọ, mong ông bà, bố mẹ sống lâu, vui vầy bên con cháu. Chính vì vậy Lễ mừng thọ có ý nghĩa rất lớn sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Hãy dành những câu nói yêu thương, những câu chúc mừng thọ hay nhất dành cho ông bà, bố mẹ hay người thân yêu của mình bạn nhé:

1. Lời chúc thọ ông bà

1. Nhân ngày lễ quan trọng hôm nay của ông bà, con xin kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và sống thật vui, thật lâu, thật thoải mái bên cạnh con cháu.

2. Ông bà là gốc rễ, nguồn cội của chúng con. Hôm nay là ngày kỷ niệm ông bà thêm một tuổi, chúng con mong rằng thời gian có thể dừng lại ở khoảnh khắc này, khoảnh khắc của những nụ cười tươi, của sự sum họp, của sự ấm áp vì cả gia đình được bên cạnh nhau.

3. Chúng con chúc ông bà thêm tuổi mới có thêm bầu trời sức khỏe. Chúng con hứa sẽ ngoan ngoãn và nghe lời để ông bà vui lòng.

4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà. Con hy vọng có thể được ở bên cạnh, nhìn ngắm nụ cười và lắng nghe những lời dạy bảo của ông bà mãi thôi. Con xin chúc ông bà thêm tuổi mới và mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc bên chúng con.

5. Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng con lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Con chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày. Con yêu ông bà!

6. Năm mới lại đến và ông bà lại già thêm một tuổi mới. Con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để yêu thương con cháu ạ!

7. Con chúc ông bà sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ ở bên con cháu. Ông bà hãy sống thật lâu để con cháu phụng dưỡng công ơn sinh thành trời biển này.

8. Ông bà của con! Hôm nay là ngày kỷ niệm mừng ông bà thêm tuổi, con không biết nói gì hơn, chỉ biết cầu mong ông bà có thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh chúng con.

9. Nhân ngày lễ mừng thọ của ông bà, chúng con xin được kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống mãi bên cạnh con cháu.

10. Chúng con kính chúc ông bà luôn vui vẻ, bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ.

11. Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, con kính dâng lên ông bà kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra ba má của con để con được có mặt trên thế gian nay và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.

12. Nhân ngày lễ của Ông Bà, con xin chúc ông bà dồi dào sức khỏe và sống thật vui, thật lâu, thật thoải mái bên cạnh con cháu ạ.

13. Hôm nay mừng thọ Ông Bà, con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu, thật khỏe mạnh để hưởng thị bên cạnh con cháu. Con cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay và con mong ông bà sẽ mãi khỏe mạnh.

14. Nhân lễ mừng thọ ông bà tuổi 80, cháu xin kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, sống mãi bên cạnh con cháu.

15. Cháu kính chúc ông bà luôn bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi ơi là thọ.

16. Cháu muốn ông trải qua ngày này giống như cách ông đã trải qua 69 năm khác mà ông đã sống cho đến nay, tràn đầy hạnh phúc và tình yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của ông!

17. Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm … Chúc bà nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày kỷ niệm 70 tuổi này.

18. Bước sang tuổi 80 là một trong những cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Đã đạt đến cột mốc quan trọng này, ông ơi, con không thể không chúc mừng ông và chúc ông luôn hạnh phúc mà trái tim nhân hậu và yêu thương của ông có thể chứa đựng. Con sẽ mãi mãi tự hào về ông.

19. Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để có thể hưởng thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc bên con cháu trong gia đình.

2. Lời chúc thọ bố mẹ

1. Có nuôi con mới hiểu được công ơn dưỡng dục của cha mẹ. Ngày con cháu trưởng thành thì bố mẹ đã tóc bạc, lưng còng, không có vật chất nào có thể xứng đáng đền đáp công ơn trời biển ấy. Trong ngày mừng thọ của bố mẹ, con xin kính chúc bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, trường thọ trăm năm để luôn làm chỗ dựa tinh thần cho chúng con.

2. Nhân dịp lễ mừng thọ, con xin kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe để chúng con có thật nhiều cơ hội tạ ơn sinh thành, dưỡng dục to lớn của bố mẹ.

3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, con xin chúc bố mẹ thêm một tuổi mới sẽ dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và bên cạnh chúng con mãi mãi.

4. Trong ngày lễ mừng thọ của bố mẹ, con không biết nói gì hơn, chỉ muốn kính chúc bố mẹ bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, sống lâu chăm tuổi và hạnh phúc bên cạnh chúng con.

5. Thật vui mừng và hạnh phúc khi hôm nay là ngày đặc biệt của bố mẹ. Con xin chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc, một đời an yên.

6. Con xin kính chúc cha mẹ “phúc như Đông Hải, thọ tựa Nam Sơn”, dồi dào sức khỏe và sống thật lâu bên cạnh con cháu.

7. Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, chúng con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, sống thật lâu để chúng con được đền đáp công ơn sinh thành biển trời này.

8. Chúng con kính chúc bố mẹ có được thật nhiều niềm vui trọn vẹn trong ngày đặc biệt này. Cầu chúc cho những năm về sau bố mẹ vẫn luôn giữ được sự lạc quan, yêu đời và khỏe mạnh. Chúng con yêu bố mẹ!

9. Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, đầu tiên bằng tất cả tình cảm sâu tận đáy lòng của mình, con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến bố mẹ, người đã có công sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Điều thứ hai con cầu mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để chúng con có cơ hội báo hiếu. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

10. Chúc mừng ngày lễ mừng thọ của bố mẹ. Con ước rằng thời gian sẽ ngừng trôi kể từ giây phút này để được ở cạnh bố mẹ mãi. Con không biết nói gì hơn, chỉ cầu mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu. Con yêu bố mẹ!

11. Nhân ngày mừng thọ của cha mẹ tròn 70 tuổi. Đầu tiên bằng tình cảm chân thành ận sâu trong đáy lòng, con xin được gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất đến cha mẹ, người đã có công ơn sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Và điều thứ 2 là con cầu mong cho cha mẹ sức khỏe bình an, dồi dào, sống lâu trăm tuổi để vui vầy cùng con cháu.

12. Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, chẳng gì hơn con chỉ mong muốn chúc bố mẹ có thật nhiều sức khẻo để có con có thể ở bên cạnh bố mẹ nhiều nhiều.

13. Con chúc cho Ba mẹ ‘Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn” dồi dào sức khỏe, sống thật lâu bên cạnh con cháu.

14. Con chúc Ba Mẹ sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ bên con cháu. Ba Mẹ hãy sống thật lâu để con cháu phụng dưỡng công ơn sinh thành trời bể này.

15. Chúc mừng ngày lễ mừng thọ của ba, con kính chúc cho ba trẻ mãi không già, nhất đẳng sơn hà. Chúc ba và mẹ sống thật lâu và hạnh phúc với gia đình con.

16. Chúc bố mẹ thật mạnh khỏe, mãi mãi ở bên cạnh đứa con bé bỏng này. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

17. Nhân dịp lễ mừng thọ của cha mẹ ngày hôm nay, con xin được gửi lời kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, phúc đức vô biên để con cháu ngày ngày tạ ơn công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Con xin cám ơn cha mẹ rất nhiều nhiều.

18. Nhân ngày mừng thọ mẹ, chị em con kính chúc mẹ sống lâu thật lâu để chúng con được báo đáp công ơn sinh thành biển trời này.

19. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày ba tròn 80 tuổi, gia đình con chúc ba thật khỏe mạnh và sống vui vẻ bên con cháu.

20. Vào ngày đặc biệt hôm nay, mừng ngày bố mẹ thêm tuổi mới con chân thành cảm ơn công đức sinh thành của bố mẹ. Con mong rằng bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để hưởng phúc vui vầy cùng con cháu.

21. Cả gia đình, con cháu đã hội tụ đầy đủ ngày hôm nay để chúc mừng ngày mẹ tròn 80 tuổi. Phần lớn cuộc đời mẹ đã vất vả, tần tảo nuôi chúng con khôn lớn, thành người cho nên sau này mẹ phải sống thật lâu hưởng phúc, an lạc, thảnh thơi, cầu chúc mẹ của con thật khỏe mạnh, hạnh phúc.

3. Thơ chúc thọ ông bà, người cao tuổi

4. Câu đối chúc thọ người cao tuổi

1. Cửu tuần hạc phát đồng kim mẫu (Chín mươi tóc hạc cùng kim mẫu)Thất trật ban y học lão Lai (Bảy chục áo hồng học lão Lai)

2. Nhân thượng chinh đồ tâm bất lão (Người bước chặng dài lòng tươi trẻ)Chí triều phong đỉnh cảnh trường xuân (Chí nhìn đỉnh chót cảnh thanh xuân)

3. Tứ đức câu toàn phùng cửu trật (Tứ đức vẹn toàn lên chín chục)Tam đa hàm bị chúc thiên thu (Tam đa đầy đủ chúc ngàn năm)

4. Kim nhật chính phùng huyên thảo thọ (Hôm nay đúng gặp ngày sinh mẹ)Tiền thân hợp thị hạnh hoa tiên (Kiếp trước hẳn là hạnh hoa tiên)

5. Thọ đồng tùng bách thiên niên bích (Thọ như tùng bách ngàn năm biếc)Phẩm tự chi lan nhất vị thanh (Đức tựa chi lan một đời trong)

6. Đường Sán trường canh Trưng thượng thọ (Nhà rạng tuổi cao lên thượng thọ)Danh đăng sĩ tích thí hồng tài (Tên nêu bảng sĩ thử tài năng)

7. Kim nhật chính phùng huyên thảo thọ (Hôm nay đúng gặp ngày sinh mẹ)Tiền thân hợp thị hạnh hoa tiên (Kiếp trước hẳn là hạnh hoa tiên)

8. Lĩnh thượng Mai hoa báo hỉ tín (Hoa mai đầu núi báo tin vui)Đình tiền xuân thụ hộ phương linh (Cây xuân sân trước nâng cao tuổi)

9. Niên chu hoa giáp vinh dao đảo (Tuổi tròn hoa giáp thơm danh tiếng)Đình trưởng chi lan ánh ngọc đường (Sân mọc chi lan rạng cửa nhà)

10. Đường bắc huyên hoa vinh trú cẩm (Nhà bắc hoa huyên tươi vẻ gấm)Giai tiên quế tử phún thiên hương (Trước thềm cây quế tỏa hương trời)

11. Tiền thọ ngũ tuần hựu nghinh hoa giáp (Đã thọ năm tuần lại thêm hoa giáp)Đãi diên thập tuế tái chúc cổ hi (Đợi tròn chục nữa, sẽ chúc cổ hi)

12. Hưu từ khách lộ tam thiên viễn (Đừng ngại đường khách ba ngàn xa)Tu niệm nhân sinh thất thập hi (Nên biết trên đời bảy chục hiếm)

13. Nguyệt mãn quế hoa diên thất lý (Hoa quế trăng rằm hương bảy dặm)Đình lưu huyên thảo mậu thiên thu (Cỏ huyên sân trước tốt ngàn năm)

14. Kim quế sinh huy lão ích kiện (Quế vàng rực rỡ già thêm mạnh)Huyên đường trường thọ khánh hy niên (Nhà huyên trường thọ, chúc hiếm người)

15. Cổ hy dĩ thị tầm thường sự (Đã nhàm câu nói: xưa nay hiếm)Thượng thọ vưu đa Bách tuế nhân (Trăm tuổi ngày nay đã lắm người)

16. Bát tuần thả hiến bàn đào thụy (Tám chục vẫn ngời viên ngọc thọ)Tứ đại đồng chiêm bảo vật huy (Bốn đời cùng ngợp ánh hào quang)

17. Thọ đồng tùng bách thiên niên bích (Thọ như tùng bách ngàn năm biếc)Phẩm tự chi lan nhất vị thanh (Đức tựa chi lan một đời trong)

18. Mai trúc bình an xuân ý mãn (Mai trúc bình an tình xuân thắm)Xuân huyên tịnh mậu thọ nguyên trường (Xuân huyên tươi tốt tuổi thọ cao)

19. Lan quế cụ phương phùng thịnh thế (Lan quế ngát thơm mừng đời thịnh)Xuân huyên tịnh mậu hưởng cao linh (Xuân huyên tươi tốt hưởng thọ cao)

Top 22 lời chúc mừng sinh nhật 60 tuổi sáng tạo bởi Thảm Xinh

Lời chúc mừng sinh nhật 60 tuổi – Alo Flowers

 • Tác giả: alo.flowers
 • Ngày đăng: 01/07/2023
 • Đánh giá: 4.84 (640 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa. Chúc mừng sinh nhật bố, con yêu bố nhiều lắm! loi chuc mung sinh nhat cho bo hay va y nghia nhat …

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.46 (373 vote)
 • Tóm tắt: Người mẹ là vậy luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con của mình, họ xứng đáng với những lời chúc thân mật và nhận được những sự yêu thương chân thành và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 19. Mẹ luôn dạy con rất nhiều bài học, có những điều con không nghe theo, có những lần con ương ngạnh cãi lại nhưng con đã nhận ra mình bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã, khi con trống rỗng, khi con khóc sưng húp cả hai mắt vẫn là mẹ “Con phải …

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa

 • Tác giả: vaacgroup.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 4.19 (232 vote)
 • Tóm tắt: 20. Happy Birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy áp yêu thương va tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé. 21 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6. Những lời nói hành động của bạn đã ở tận sâu trong trái tim của mình. Những kỉ niệm ngọt ngào và ấm áp đã từng cảm nhận qua. Mình hy vọng những kỉ niệm đó sẽ còn đọng mãi. Hơn thế nữa mình mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn như …

60 Lời chúc sinh nhật 70 tuổi ý nghĩa nhất |

 • Tác giả: flowerfarm.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 4.08 (398 vote)
 • Tóm tắt: Xuống đây, Cửa hàng hoa tươi đẹp xin gửi đến bạn đọc Chúc mừng sinh nhật 60+ 70 tuổi tốt nhất để gửi đến ông bà, những người cao tuổi trong cuộc đời của chúng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với ông bà. Những người luôn yêu thương, quan tâm và hy sinh cho chúng ta những lời chúc cuộc sống hay và ý nghĩa nhất thay cho lời chúc sức khỏe, cầu bình an. Xuống đây, Cửa hàng hoa tươi đẹp xin gửi đến bạn đọc …

Top 100 lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa nhất

Top 100 lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa nhất
 • Tác giả: tienganhnghenoi.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.93 (565 vote)
 • Tóm tắt: 60 loi chuc mung sinh nhat trong tieng anh … Hãy lưu ngay những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa sau đây để gửi những lời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known! Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đến người …

70 Câu chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

70 Câu chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: sachvui.cc
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 3.62 (500 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh là gì? chuc mung sinh nhat toi bang tieng anh 1. Chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh hay chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: My journey so far in life has been amazing, and I want to thank God for that. Happy birthday to me.Hành trình của tôi cho đến nay trong cuộc đời thật tuyệt vời, và tôi muốn cảm ơn Chúa vì điều đó. Chúc mừng sinhnhật tôi.Happy 40th birthday to me. On …

Tổng hợp 99 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,…

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 3.54 (278 vote)
 • Tóm tắt: Chúc cậu tuổi mới sức khoẻ dồi dào, thu hoạch thêm thật nhiều thành công rực rỡ! Sinh nhật vui vẻ nhé. Tớ cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở bên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết 99+ câu chúc mừng sinh nhật bạn, người yêu, người thân,… hay, đã tổng hợp các lời chúc hay ý nghĩa dành cho mọi người. Mong rằng những lời chúc sinh nhật được tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều câu chúc người …

60+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa – GUU.vn

60+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa - GUU.vn
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 01/20/2023
 • Đánh giá: 3.3 (381 vote)
 • Tóm tắt: Đùa đó, chúc bạn tôi tuổi hai lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đón mời nhé! Happy Birthday! 14. Chúc “pet” của tao “sinh nhật …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chữ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc …

1001Lời chúc sinh nhật cho người lớn tuổi ấn tượng, sâu sắc

1001Lời chúc sinh nhật cho người lớn tuổi ấn tượng, sâu sắc
 • Tác giả: dienmaytot.org
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 3.05 (503 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc mừng sinh nhật ông bà cao tuổi. Ông bà là người luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc và gần gũi ta từ thuở nhỏ và luôn ở bên ta mỗi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải lúc nào cũng phải là món quà vật chất mà đôi khi chỉ đơn giản là những lời quan tâm, lời chúc sinh nhật cho người lớn tuổi là đã đủ cho ông bà, cô chú, cha mẹ vui vẻ và ấm áp rồi. Nếu trước kia bạn đã quá vô tâm với họ thì hãy thể hiện để …

100 lời chúc sinh nhật mẹ hay, ngắn gọn, ấm áp, ý nghĩa nhất

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 2.84 (83 vote)
 • Tóm tắt: Đọc ngay lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn mà ấm áp nhá. … Chúc mừng sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ, trẻ khỏe, cười tươi mỗi ngày … Lời chúc số 60.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ à, thật tốt biết bao khi được làm con dâu của mẹ! Mẹ là một người mẹ chồng chu đáo, ấm áp, mẹ luôn ở phía sau làm chỗ dựa vững chắc cho con và gia đình. Chúc mừng sinh nhật người mẹ chồng đáng kính của con, con hứa là mình sẽ ngày càng hoàn thiện …

21 bài thơ mừng sinh nhật lần thứ 60 ngắn và vui nhộn

 • Tác giả: trangtrinhamoi.com
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 2.71 (96 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy, hãy đọc để chọn một lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 đáng nhớ … Và bạn là người vui tính, tươi sáng và là một người phụ nữ thực sự quan tâm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi vui mừng và đầy tự hào. Khi tôi tiến bộ và bắt kịp với cuộc sống. Không chỉ là chuyến đi đáng giá, Mặc dù cuộc hành trình tổ chức nhiều mánh khóe. Bởi vì mỗi người dường như mang tôi đến gần hơn Để ước mơ của tôi được vượt qua Mọi trở ngại và …

Những lời cảm ơn sinh nhật cực hay và ý nghĩa

Những lời cảm ơn sinh nhật cực hay và ý nghĩa
 • Tác giả: hoatuoidep.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 2.6 (168 vote)
 • Tóm tắt: Chúc cho tình bạn của chúng ta ngày càng khăng khít và tươi đẹp hơn. 7. Cảm ơn tất cả mọi người, anh em, bạn dì, cô chú, người thân đã gửi lời chúc mừng sinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. Những lời cảm ơn sinh nhật hay để đăng lên mạng xã hội 1. Hôm nay mình nhận được thật nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật, không biết mình có trả lời sót ai không. Cảm ơn mọi người rất nhiều! Yêu mọi người nhiều lắm! 2. Con xin cảm ơn …

60 Lời Chúc Sinh Nhật 70 Tuổi ý Nghĩa Nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.56 (75 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay mừng sinh nhật ông bà, con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu và thật mạnh khỏe để hưởng thụ bên cạnh con cháu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 70 tuổi là mốc thời gian vô cùng quý giá và tuyệt vời trong cuộc đời của những người sống thọ. Trong bữa tiệc mừng thọ ấy, điều không thể thiếu sót chính là hoa đẹp cùng lời chúc thọ ý nghĩa. Vậy hãy cùng Shop hoa tươi đẹp lựa chọn 60+ lời chúc sinh …

100 lời chúc mừng thọ người lớn tuổi ý nghĩa hơn triệu món quà

100 lời chúc mừng thọ người lớn tuổi ý nghĩa hơn triệu món quà
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 2.58 (121 vote)
 • Tóm tắt: (VOH) – Lời chúc mừng thọ là 1 trong những cách bày tỏ tình yêu … Chúc cho ba mẹ có một ngày sinh nhật 60 tuổi thật vui vẻ và hạnh phúc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi người sinh ra từ ngàn đời nay đều mong sao có được: Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh. Trong đó, chữ Thọ là khó nắm bắt nhất nên cũng là điều mà mọi người mong muốn nhất. Hôm nay, Ba Mẹ đã bước qua cái tuổi mà nhà thơ Đỗ Phủ bảo là “xưa nay hiếm”. Đó …

25 Quà Sinh Nhật Cho Mẹ 50 – 60 Tuổi &quotGhi Điểm Tuyệt Đối&quot

25 Quà Sinh Nhật Cho Mẹ 50 - 60 Tuổi &quotGhi Điểm Tuyệt Đối&quot
 • Tác giả: comem.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 2.44 (71 vote)
 • Tóm tắt: 15. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời này. Đừng quên dành lời chúc chân thành và sự quan tâm của mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng quên dành lời chúc chân thành và sự quan tâm của mình dành cho mẹ trong ngày sinh nhật nhé. Hy vọng những gợi ý trên của Cỏ Mềm sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những món quà sinh nhật cho mẹ 50 tuổi thật ý nghĩa và hữu ích cho mẹ để …

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 40, 45, 50, 60, 70 ❤️️85 Bài Hay

 • Tác giả: thohay.vn
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 2.2 (104 vote)
 • Tóm tắt: Những Chùm Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Người Cao Tuổi Hay và ý nghĩa nhất. Bảy chục xưa nay dễ mấy người. Mà bà tớ đã tám lần mươi. Thờ chồng dốc mộc theo con trọn,
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lặng lẽ đêm trôi trôiQuạnh quẽ cô đơn ngồiTrên bàn ngọn nến ngãÁnh đèn bò lảo đảoRun Rẫy. Thở. Chảy. TanCháy. Điếu thuốc cong mìnhChông chênh vàng tay nướngThinh không sợi khói loãngThêm tuổi cõng cõi đờiThổi. Dài môi. Mòn hơiChao dao ngọn nến …

Lời chúc sinh nhật hài hước ngắn gọn cho bạn bè, người yêu

Lời chúc sinh nhật hài hước ngắn gọn cho bạn bè, người yêu
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.23 (66 vote)
 • Tóm tắt: 10. Chúc mừng sinh nhật! Bạn thấy thế nào khi một tuổi mới lại sắp trôi qua? Stt chuc sinh nhat hai huoc. Câu nói, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù mục đích sử dụng những lời chúc sinh nhật hài hước của bạn là giúp cho mọi người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, nó có thể không phù hợp trong một số trường hợp. Vì thế, trước khi gửi những câu nói, stt chúc sinh …

Hoa chúc mừng sinh nhật tuổi 60 của mẹ. – Cuoihoi24gio.com

Hoa chúc mừng sinh nhật tuổi 60 của mẹ. - Cuoihoi24gio.com
 • Tác giả: cuoihoi24gio.com
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 2 (194 vote)
 • Tóm tắt: Khi nhắc tới những bông hoa này chúng luôn mang tới cho chúng ta thấy được sự yêu thương và sự thích thú, những bông hoa đẹp và những bông hoa nói về câu chuyện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những bông hoa cúc cũng vậy. Khi nhắc tới những bông hoa này chúng luôn mang tới cho chúng ta thấy được sự yêu thương và sự thích thú, những bông hoa đẹp và những bông hoa nói về câu chuyện của tình mẹ con khiến cho nhiều người lưu luyến và …

Chúc Sinh Nhật Người Lớn Tuổi Hay ❤️️ CMSN Người Già

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 2.06 (157 vote)
 • Tóm tắt: “Happy birthday cô, chúc cô có một ngày sinh nhật thật nhiều ý nghĩa, niềm vui, con dành tất cả tình cảm gửi lời chúc mừng đến cô. Hi vọng trong năm nay cô chú …

60 câu chúc mừng sinh nhật hài hước

 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 1.83 (75 vote)
 • Tóm tắt: 5. Con kính chúc bà tuổi mới luôn khỏe mạnh, để còn nấu nhiều món ăn ngon cho con nữa .6. Bà ơi, con chúc mừng sinh nhật bà. Chúc bà luôn vui khỏe để mỗi đêm kể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu chúc sinh nhật hài hước nhất 41. Một số người nhận già đi lại tốt hơn, 1 số ít người lại nhận cay đắng. Chỉ trong ngày ngày hôm nay, vì nó là sinh nhật của bạn, bạn sẽ ổn … Tôi đoán vậy. Sinh nhật vui tươi ! 42. Hãy chụp rất nhiều bức ảnh và …

Lời chúc mừng sinh nhật cho người lớn tuổi: Cô Dì Chú Bác | Quà Tặng Tân Thế Giới

 • Tác giả: quatangtanthegioi.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 1.89 (50 vote)
 • Tóm tắt: Happy birthday. – Mừng sinh nhật cô. Cháu chúc cô trong ngày nay thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Cảm ơn cô đã dành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày đánh dấu sự xuất hiện của một người đàn ông vĩ đại. Cháu cảm ơn chú đã luôn yêu thương và chăm sóc cháu hết lòng. Chúc chú có một ngày sinh nhật thật trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc và mãi mãi yêu thương cháu chú …

Những lời Chúc mừng Sinh nhật Cô Chú – Người lớn tuổi hay

 • Tác giả: sangia.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 1.72 (136 vote)
 • Tóm tắt: “Happy birthday cô, chúc cô có một ngày sinh nhật thật nhiều ý nghĩa, niềm vui, con dành tất cả tình cảm gửi lời chúc mừng đến cô. Hi vọng trong năm nay cô chú …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cho dù Chú đã bao nhiêu tuổi ngày hôm nay, hãy tự tin rằng chú vẫn còn trẻ hơn người đàn ông lớn tuổi nhất thế giới. Chúc mừng sinh nhật chú, chúc chú một ngày sinh nhật tuyệt vời!”“Chúc mừng sinh nhật chú tôi. Nếu mọi người trên thế giới giống như …