Loại thảm trải sàn nhà nào giữ nhiệt tốt nhất vào mùa Lạnh?

Thảm trải sàn nhà có vai trò quan trọng trong ngôi nhà vào mùa Đông bởi nó mang đến không khí ấm áp hơn cho ngôi nhà. Để giữ nhiệt tốt nhất bạn cũng cần phải chọn lựa thảm trang trí về chất liệu, về màu sắc và độ dày của thảm.

 

Về chất liệu thảm trải sàn nhà

 

Thảm trải sàn nhà hiện nay được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như sợi len, sợi tổng hợp, sợi polyester, sợi lông xù…mỗi một chất liệu lại có từng ưu điểm khác nhau, mức độ giữ nhiệt khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn thảm trải sàn nhà cho mùa Đông bạn nên lựa chọn những chất liệu giữ nhiệt tốt.

 

Loại thảm trải sàn nhà nào giữ nhiệt tốt nhất vào mùa Lạnh?

Chọn thảm lông xù có độ dày cao để giữ nhiệt tốt

 

Thảm sợi len đứng đầu về sự êm ái và giữ nhiệt tốt, chống ồn hiệu quả, tiếp theo là thảm trang trí được sản xuất từ sợi tổng hợp và sợi polyester, còn những tấm thảm được sản xuất từ sợi lông xù bạn phải chọn những tấm thảm dày thì mới có thể giữ nhiệt tốt và mang đến cảm giác ấm áp hơn.

 

Về màu sắc của thảm trải sàn nhà

 

Để  “làm nóng” không gian sống trong ngôi nhà của bạn trong mùa Lạnh thì bạn nên chọn những tấm thảm có màu sắc rực rỡ như: đỏ, hồng, vàng cam, đỏ rượu vang…những gam màu này giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà, bởi nó có sức thu hút ánh mắt của người nhìn từ lần đầu tiên. Với những tấm thảm này cũng dễ dàng kết hợp với ghế sofa đẹp với các tông màu khác nhau cho không gian hoàn hảo.

 

Loại thảm trải sàn nhà nào giữ nhiệt tốt nhất vào mùa Lạnh?

Thảm trải sàn có gam màu rực rỡ cho căn phòng ấm cúng

 

Lựa chọn đồ dày của thảm trải sàn nhà

 

Thảm trải sàn càng dày thì giữ nhiệt càng tốt vì thế bạn muốn tận hưởng không khí ấm áp hơn trong ngôi nhà vào mùa Đông thì hãy thay những tấm thảm trang trí mỏng của mùa Hè và thay vào đó là những tấm thảm dày cho mùa lạnh. Những tấm thảm trải sàn nhà dày cũng giúp bạn cảm nhận được sự êm ái hơn khi sử dụng bởi mật độ sợi dệt dày nên có độ đàn hồi cao hơn.

 

Loại thảm trải sàn nhà nào giữ nhiệt tốt nhất vào mùa Lạnh?

Nên lựa chọn những tấm thảm có độ dày lớn

 

Quý vị muốn sở hữu thảm trải sàn nhà phù hợp dành cho mùa Đông này hãy đến showroom 321 Trường Chinh để lựa chọn những tấm thảm trải phòng khách, thảm phòng ngủ mà mình yêu thích nhất cho ngôi nhà.

 

=> Xem thêm: Tìm mua thảm trải sàn cao cấp không khó tại Hà Nội.