Làm thế nào để chọn được thảm lót sàn vừa đẹp lại vừa bền?

Không gian nội thất hiện đại không thể thiếu sự xuất hiện của những tấm thảm lót sàn, đặc biệt là trong những căn hộ cao cấp thì sản phẩm này là điều không thể thiếu. Vậy, làm thế nào để mua được những tấm thảm lót sàn vừa đẹp lại vừa bền cho ngôi nhà của mình?

 

Thảm Xinh sẽ đưa ra một số gợi ý giúp quý vị lựa chọn được những tấm thảm lót sàn vừa đẹp lại vừa bền cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng và thoải mái hơn.

 

Chọn màu sắc của thảm lót sàn

 

Gam màu của thảm trang trí là yếu tố quan trọng quyết định có mang đến không gian nội thất đẹp hay không? Sự hài hòa về màu sắc của thảm lót sàn với các món đồ nội thất khác là điều cần thiết kế mang đến không gian sống đẹp.

 

Làm thế nào để chọn được thảm lót sàn vừa đẹp lại vừa bền

Thảm có gam màu nổi bật trong phòng khách

 

Bạn có thể lựa chọn tham phong khach có gam màu tương phản để tạo điểm nhấn, mang đến không gian nội thất cuốn hút hơn và ấn tượng hơn. Còn trong phòng ngủ quý vị có thể chọn tấm thảm lót sàn có gam màu tương đồng để mang đến không gian nhẹ nhàng, thư thái dễ chịu cho phòng ngủ.

 

Chú ý đến độ dày của thảm lót sàn

 

Mật độ sợi dệt của thảm trải sàn có liên quan mật thiết đến độ dày của thảm, những tấm thảm có độ dày lớn sẽ có mật độ sợi dệt cao và độ bền của những tấm thảm này cũng lâu hơn những tấm thảm lót sàn có sự kết nối giữa các sợi thưa thớt hơn.

 

Làm thế nào để chọn được thảm lót sàn vừa đẹp lại vừa bền?

Thảm phòng ngủ cao cấp có mật độ sợi dệt cao

 

Lựa chọn địa chỉ úy tín để mua thảm lót sàn

 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng với giá đắt các bạn nên chọn mua thảm lót sàn ở những địa chỉ úy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như quá trình bảo hành được dài hạn và thuận tiện hơn. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi bán thảm trải sàn do vậy nếu bạn không chọn những địa chỉ uy tín để mua thảm sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

 

Làm thế nào để chọn được thảm lót sàn vừa đẹp lại vừa bền?

Thảm phòng ngủ hiện đại và cao cấp

 

Thảm Xinh là một trong những địa chỉ phân phối thảm trải sàn Đức chính hãng tại Hà Nội đang được nhiều người tin dùng khi có nhu cầu về thảm trang trí, chúng tôi còn là đơn vị phân phối chính hãng của các dòng thảm khác như: tham trai san van phong của Indonesia, thảm Thổ Nhĩ Kỳ…

 

Những sản phẩm thảm lót sàn cao cấp này đang được trưng bày tại showroom 321 Trường Chinh cũng với các món đồ nội thất khác như: ghế sofa, kệ tivi, bàn trà,…quý khách có nhu cầu xin đến địa chỉ trên để đặt hàng.

 

Xem thêm: