Làm sao để mua được thảm trải sàn chống trơn?

Thảm trải sàn nhà hiện đang là sản phẩm trang trí nội thất đẹp không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại ngày nay, vì vậy nhu cầu về dòng sản phẩm này ngày càng tăng lên. Trên thị trường thảm cũng có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và có nguồn gốc, phân khúc giá khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn lựa chọn được tấm thảm trải sàn chống trơn hiệu quả cho ngôi nhà thì hãy tham khảo những sự tư vấn dưới đây của Thảm Xinh nhé.

 

Những tấm thảm trải sàn chống trơn tốt pụ thuộc rất nhiều vào phần đế của thảm, vì vậy bạn muốn chọn được những tấm tham trang tri phong khach có khả năng này thì phải mua những tấm thảm trải sàn cao cấp có thiết kế 2 lớp gồm: một lớp đế và lớp bề mặt. Sau đây Thảm Xinh giới thiệu 2 lớp đế có khả năng chống trơn trượt hiệu quả nhất cho quý vị lựa chọn dễ dàng hơn khi đi mua thảm trải sàn.

 

Thảm trải sàn chống trơn có đế cao su

 

Đây là một trong những loại thảm trải sàn chống trơn tốt nhất, lớp đế cao su có độ bám dính cao vì vậy khi trải xuống nền nhà chúng có thể bám chặt, cố định vị trí của thảm giúp chống trơn hiệu quả. Những tấm thảm lót sàn được sản xuất với loại dế này còn có khả năng chống gãy gập trong lúc vận chuyển cũng như quá trình sử dụng. Những mẫu thảm trải sàn bị gãy gập rất có thể phá vỡ những liên kết sợi thảm và chúng rất dễ dàng bung ra khiến bạn không thể sử dụng thảm được nữa.

 

Làm sao để mua được thảm trải sàn chống trơn?

Thảm có đế cao su chống trượt tốt

 

Thảm trải sàn chống trơn đế đay

 

Với loại đế này cũng có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, những tấm thảm trải sàn chống trơn rất cần thiết để bày trí trong phòng ngủ trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Bởi người già và trẻ nhỏ rất dễ trượt ngã và gây những hậu quả khó lường. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì bạn cũng cần lựa chọn thảm trải phòng khách có để đay hoặc đế cao su có khả năng chống trơn để mang đến không gian sống an toàn và đẹp hơn trong ngôi nhà.

 

Làm sao để mua được thảm trải sàn chống trơn?

Thảm có đế đay chống gãy gập

 

Mua thảm trải sàn chống trơn ở đâu Hà Nội?

 

Địa chỉ bán thảm trải sàn sofa phòng khách Hà Nội không nhiều, do vậy bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thảm trải sàn chống trơn ở địa chỉ nào đó. Nhưng đừng quên ghé qua siêu thị Thảm Xinh tại số 321 Trường Chinh nhé. Bởi đến đây quý vị có thể lựa chọn được những tấm thảm cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức không chỉ có khả năng chống trơn trượt mà còn có khả năng chống cháy tốt, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Làm sao để mua được thảm trải sàn chống trơn?

Thảm Xinh có bán thảm trải sàn chống trơn hiệu quả

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với Thảm Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng trong thời gian sớm nhất khi quý vị muốn tư vấn về dòng thảm trải sàn chống trơn cao cấp cho gia đình của mình.

 

=> Xem thêm: