Làm sao để chọn được thảm trải ghế gỗ đẹp?

Thảm trải sàn nhà hiện nay được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và chất liệu vô cùng đa dạng. Do đó, quý vị có thể dễ dàng tìm được mẫu thiết kế phù hợp nhất với bộ sofa phòng khách. Đặc biệt là khi sở hữu bộ sofa gỗ, quý khách cũng có thể tìm kiếm mẫu thảm trải ghế gỗ đẹp cho căn phòng.

Khi lựa chọn thảm trải ghế gỗ đẹp cần phải chú ý những yếu tố nào? Lựa chọn mẫu thảm trải sàn thiết kế như thế nào để phù hợp nhất với bộ ghế sofa gỗ hiện đại? Tất cả sẽ được Thảm Xinh chia sẻ thông tin dưới đây. Quý vị đừng bỏ qua nếu đang tìm kiếm sản phẩm như vậy cho phòng khách.

Làm thế nào để chọn được mẫu thảm trải ghế gỗ đẹp?

Bộ ghế sofa gỗ trong phòng khách thì cũng cần được trang trí và kết hợp cùng tấm thảm phòng khách phù hợp nếu quý khách muốn sở hữu không gian nội thất đẹp. Bởi vậy, trong muôn vàn mẫu thiết kế thảm trang trí thêm thị trường hiện nay thì làm thế nào để lựa chọn được mẫu thảm trải ghế gỗ đẹp nhất?

Kích thước thảm trải ghế gỗ đẹp

Một tấm thảm phù hợp là tấm thảm phải có kích thước vừa vặn với bộ ghế sofa. Sofa gỗ hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: ghế sofa góc chữ L, ghế sofa bộ. Dù bộ sofa phòng khách nhà bạn được thiết kế với kiểu dáng nào đi nữa thì quý vị cũng phải lựa chọn được tấm thảm có kích thước phù hợp.

Làm sao để chọn được thảm trải ghế gỗ đẹp?

Chú ý tới kích thước của thảm

Thảm trải sofa phòng khách phải đặt được bàn trà, tối thiểu là 2 chân trước của ghế sofa lên thảm. Bởi như vậy, khi sử dụng ghế sofa,  sinh hoạt trong không gian phòng khách quý vị mới có thể cảm nhận được sự êm ái, ấm áp của thảm trải sàn.

Chất liệu của thảm trải ghế gỗ đẹp

Thảm trải sàn hiện nay cũng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Vậy, nên lựa chọn thảm trải sàn có chất liệu như thế nào thì phù hợp với ghế sofa gỗ? Với ghế sofa da, ghế sofa nỉ thì có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau của bàn trà. Tuy nhiên với bộ ghế sofa gỗ quý vị nên chọn thảm sợi tổng hợp có chiều cao sợi ngắn, thảm len, thảm nỉ mịn màng hoặc thảm len cao cấp.

Dù lựa chọn chất liệu nào thì những tấm thảm trải ghế gỗ đẹp cao cấp đều mang tới cảm nhận êm ái và thoải mái cho bạn khi sử dụng.

Hoa văn trang trí của thảm trải ghế gỗ đẹp

Với những mẫu ghế sofa gỗ bạn nên lựa chọn những mẫu thảm trang trí có họa tiết thiết kế tối giản. Nên lựa chọn thảm đơn sắc hoặc thảm có họa tiết nhẹ nhàng, không cần quá cầu kỳ. Bởi những bộ sofa gỗ đã có vân tự nhiên đẹp, nếu lựa chọn thảm có nhiều họa tiết sẽ gây rối mắt và không nổi bật được điểm đặc biệt của bộ sofa gỗ.

Làm sao để chọn được thảm trải ghế gỗ đẹp?

Không nên lựa chọn thảm có thiết kế họa tiết cầu kỳ

Mua thảm trải ghế gỗ đẹp ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ mua thảm trải ghế gỗ đẹp tại Hà Nội bạn cũng nên tham khảo thông tin kỹ lưỡng. Nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để được sở hữu các mẫu thiết kế đẹp, có chất lượng cao.

Làm sao để chọn được thảm trải ghế gỗ đẹp?

Thảm Xinh có nhiều mẫu thiết kế đẹp

Siêu thị Thảm Xinh là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu về thảm trải sàn cao cấp. Thảm Xinh là đơn vị chuyên phân phối thảm trải sàn Đức chính hãng tại Việt Nam. Tại đây có rất nhiều mẫu thảm hiện đại phù hợp bày trí với ghế sofa gỗ.

Đến với Thảm Xinh bạn sẽ được lựa chọn thoải mái mẫu thảm trải ghế gỗ đẹp mà mình thích. Đồng thời sở hữu sản phẩm với giá thành phù hợp nhất hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Gợi ý những mẫu thảm trải ghế phòng khách cho mùa Thu