Kinh nghiệm lựa chọn thảm lót sàn cho nhà tắm

Thảm trải sàn hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau để phù hợp sử dụng cho nhiều không gian nội thất khác nhau, đối với những loại thảm như: thảm trải phòng khách, thảm phòng ngủ…cần chú ý đến yêu tố thẩm mỹ cũng như sự mềm mại và êm ái khi sử dụng thảm, nhưng khi lựa chọn thảm lót sàn cho nhà tắm thì cần chú ý hơn, bởi đây là không gian đặc biệt.

 

Nếu như lựa chọn trang trí thảm cho phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng làm việc để giữ ấm, chống ồn thì việc sử dụng thảm lót sàn nhà tắm lại có vai trò mang đến không gian nội thất an toàn hơn, tránh trơn trượt.

 

Về chất liệu thảm lót sàn nhà tắm

 

Không gian nội thất phòng tắm đặc biệt hơn các không gian nội thất khác trong nhà bởi nó thường xuyên ẩm ướt, có sữ tiếp xúc nhiều với nước do hoạt động hàng ngày. Vì vậy quý vị cần phải lựa chọn thảm lót sàn nhà tắm có chất liệu không thấm nước như: cao su, nhựa 3A, có độ dẻo dai và tính bền chắc cao.

 

Kinh nghiệm lựa chọn thảm lót sàn cho nhà tắm

Thảm nhựa là một gợi ý cho không gian nhà tắm

 

Về tính năng

 

Thảm trang trí trong nhà tắm phải có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, bởi khi sàn nhà có nước rất dễ bị trơn trượt vì vậy thảm lót sàn cần có cấu tạo ma sát ở cả 2 mặt. Mặt dưới có ma sát để giúp thảm bám chặt với mặt sàn hơn, tránh bị trượt khi ta di chuyển trên thảm còn mặt trên cũng cần có những thiết kế lồi lõm để tránh việc trơn trượt khi di chuyển bằng chân ướt.

 

Kinh nghiệm lựa chọn thảm lót sàn cho nhà tắm

Thảm lót sàn nhà tắm cần có khả năng chống trơn trượt

 

Thảm lót sàn nhà tắm thực sự cần thiết đặc biệt là đối với gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ thì việc sử dụng mẫu tham chui chan này là cần thiết để tránh những điều đáng tiêc xảy ra khi sinh hoạt ngay trong ngôi nhà của mình. 

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua sắm đồ nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm nội thất từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn, bàn ghế ăn….cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.
 

=> Tham khảo thêm: