Kích thước thảm văn phòng các loại hiện nay

Một trong những dòng thảm trải sàn đang được nhiều người quan tâm hiện nay chính là thảm trải sàn văn phòng. Kích thước thảm văn phòng hiện nay được thiết kế như thế nào? Hãy làm rõ vấn đề này dưới đây nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này dưới đây nhé!

Các kích thước thảm văn phòng hiện nay

Thảm trải sàn văn phòng hiện nay được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, do đó kích thước thảm thảm cũng vô cùng phong phú. Sản phẩm thảm trải sàn cho văn phòng hiện có 2 dòng sản phẩm chính đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là thảm cuộn và thảm tấm. Hãy cùng với Thảm Xinh tham khảo kích thước của các loại thảm này dưới đây nhé!

Kích thước các loại thảm tấm

Kích thước thảm

Kích thước thảm tấm

Thảm tấm là sản phẩm thảm văn phòng được thiết kế theo tấm. Mỗi tấm thảm sẽ được thiết kế với kích thước 50*50 cm  hoặc 60*60 cm. Sản phẩm này thiết kế tấm nhỏ giúp quá trình thi công thảm nhanh chóng hơn, dễ dàng thay thế những tấm thảm hỏng sau này.

Kích thước thảm cuộn văn phòng

Các loại thảm cuộn văn phòng hiện được thiết kế với kích thước 3,6-4,0 *50 m/cuộn. Sử dụng kích thước thảm này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, trải thảm. Do đó sẽ thúc đẩy tiến độ thi công thảm nhanh chóng hơn.

Kích thước thảm

Kích thước thảm cuộn văn phòng

Trên đây là một số thông tin về kích thước thảm phổ biến hiện nay quý vị nên tham khảo ngay để có thêm thông tin về sản phẩm này. Để tham khảo những mẫu thảm trải sàn đẹp, những mẫu ghế sofa văn phòng Hà Nội hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu thảm văn phòng một màu đẹp và sang trọng

Kích thước thảm văn phòng các loại hiện nay

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh