Không gian nội thất phù hợp trang trí thảm lông xù

Không giống như các loại thảm trải sàn khác thảm lông xù tương đối kén vị trị sử dụng, bởi nếu không bày trí hợp lý thì sẽ tạo nên sự lố bịch trong ngôi nhà, gây mất mỹ quan cho không gian sống. Vậy nên trang trí loại thảm này ở những không gian nội thất như thế nào là phù hợp? Hãy tham khảo những gợi ý sau của Thảm Xinh nhé.

 

Kết hợp với ghế sofa

 

Lựa chọn thảm lông xù để kết hợp với ghế sofa phòng khách mang phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển thì đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Trong phòng khách việc kết hợp thêm tham trai san và ghế sofa giúp mang đến không gian sống tiện nghi và cuốn hút hơn.

 

Không gian nội thất phù hợp trang trí thảm lông xù

Phòng khách sang trọng với thảm lông xù

 

Tuy nhiên, lựa chọn thảm phòng khách như thế nào cho hợp thì quý vị nên lựa chọn kích thước, màu sắc thảm lông xù phù hợp với ghế sofa và gam màu chủ đạo trong căn phòng để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất.

 

Kết hợp với giường ngủ

 

Trang trí thảm lông xù cho phòng ngủ cũng  là một trong những phương án giúp mang đến không gian nội thất đẹp và sang trọng, không gian phòng ngủ cũng là một không gian lý tưởng để bày trí với loại thảm trải sàn này. Tận hưởng cảm giác êm ái và dễ chịu trong phòng với tấm thảm trang trí phòng ngủ cao cấp.

 

Không gian nội thất phù hợp trang trí thảm lông xù

Mang đến không gian thư giãn với thảm lông trong phòng ngủ

 

Trang trí cho tiền sảnh

 

Ở những không gian rộng lớn như tiền sảnh của các công ty, nhà hàng hay khách sạn quý vị cũng có thể sử dụng thảm trang trí phòng khách để bày trí ở những không gian như thế này để tăng thêm sự sang trọng và cao cấp cho không gian nội thất.

 

Không gian nội thất phù hợp trang trí thảm lông xù

Trang trí tiền sảnh cho một phòng trưng bày với thảm lông xù

 

Cần phải tạo điểm nhấn ở những không gian nội thất như thế này để tạo ấn tượng cho khách hàng khi bước vào công ty hay khách sạn của quý vị, cho nên nếu sử dụng những loại thảm trải sàn bình thường sẽ không đạt kết quả cao.

 

Chý ý: quý vị không nên trang trí thảm lông xù khắp sàn nhà bởi nó sẽ không mang đến vẻ đẹp thanh thoát cho không gian nội thất, mang đến cảm giác nặng nề cục mịch hơn.

 

=> Xem thêm: