Kết hợp các món decor trang trí với thảm trải sàn

Trong không gian phòng khách có rất nhiều món đồ nội thất cũng như món decor trang trí nếu quý vị muốn mang đến không gian đẹp để tiếp khách, trong không gian này không thể thiếu thảm trải sàn. Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp quý vị kết hợp giữa thảm trải sàn với các món decor đẹp trong phòng khách để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho ngôi nhà.

 

Thảm trải sàn kết hợp với tranh đồng hồ

 

Trang trí tranh đồng hồ sau ghế sofa trong phòng khách cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao, tranh đồng hồ cũng là món đồ decor phổ biến đang được nhiều người lựa chọn. Lựa chọn thảm trải sàn có gam màu tương phản với màu chủ đạo của tranh đồng hồ để tạo điểm nhấn.

 

Kết hợp các món decor trang trí với thảm trải sàn

Thảm phòng khách có gam màu tương phản

 

Ghế sofa phòng khách có gam màu tương đồng với tranh đồng hồ, với rèm cửa – đây là những món đồ decor quan trọng trong phòng khách, lựa chọn một tấm thảm trải sàn sofa có gam màu trắng ngà để tạo điểm nhấn do có sự tương phản về màu sắc.

 

Thảm trải sàn có sự tương quan với gối ôm trang trí ghế sofa

 

Kết hợp các món decor trang trí với thảm trải sàn

Chọn những chiếc gối ôm có gam màu giống với thảm trải sàn

 

Khi nhìn vào không gian nội thất này quý vị sẽ nhận thấy một vài chiếc gối ôm trang trí cho ghế sofa là sự lựa chọn có chủ ý có gam màu tương đồng với thảm trang trí lông xù trong phòng khách. Không gian nội thất lãng mạn hơn với gam màu tím và gam màu đỏ rượu vang.

 

Kết hợp các món decor trang trí với thảm trải sàn

Thảm họa tiết có sự liên kết với gối ôm trang trí

 

Sự kết hợp giữa rèm cửa và thảm trải sàn

 

Kết hợp các món decor trang trí với thảm trải sàn

Không gian nội thất phòng khách ấn tượng

 

Vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo được làm nên bởi có sự kết hợp hài hòa giữa rèm cửa và thảm trải sàn. Đây cũng là một ý tưởng kết hợp thảm trang trí nội thất và decor trang trí trong phòng khách mang đầy sự sáng tạo luôn được nhiều người đánh giá cao bởi nó mang đến vẻ đẹp mới lạ.

 

Hãy thử ngay sự kết hợp này cho phòng khách nhà bạn nếu quý vị đang muốn cải thiện lại vẻ đẹp trong phòng khách. Đến với Thảm Xinh để lựa chọn những mẫu thảm trải sàn đẹp và ấn tượng cho không gian sống của mình.

 

=> Xem thêm: