Hướng dẫn cách trải thảm phòng khách đẹp

Thảm trải sàn phòng khách được sử dụng để trang trí dưới ghế sofa. Cho dù là mùa đông hay mùa hè đều sử dụng được. Để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian, quý vị hãy tham khảo ngay cách trải thảm phòng khách đẹp dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều cách trải thảm phòng khách đẹp khác nhau, bởi thảm trải sàn phòng khách được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế của thảm trải sàn để lựa chọn cách trang trí cho phù hợp với ghế sofa phòng khách. Điều này khá dễ dàng cho quý vị, bởi vậy trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cách trải thảm đẹp, phù hợp cho mùa Đông và mùa Hè.

Cách trải thảm phòng khách đẹp cho mùa Đông

cách trải thảm phòng khách đẹp

Cách trải thảm phòng khách đẹp

Những tấm thảm trang trí cho mùa Đông hiện được thiết kế với kích thước lớn, chủ yếu là thảm hình chữ nhật. Bởi vậy quý vị nên đặt ghế sofa phòng khách có 4 chân trên thảm hoặc đặt 2 chân trước của ghế sofa trên thảm. Điều này giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao mà lại mang tới không gian ấm áp khi sử dụng. Quý vị ngồi trên ghế sofa, chân đặt xuống thảm sẽ mang tới cảm giác dễ chịu và thư thái hơn.

Cách trải thảm phòng khách đẹp cho mùa Hè

Thảm trang trí cho mùa Hè thường được thiết kế với chất liệu thông thoáng và kích thước thảm nhỏ hơn. Tùy thuộc vào kích thước thảm mà quý vị lựa chọn cho phòng khách thì có thể bày trí thảm theo 2 cách sau đây:

cách trải thảm phòng khách đẹp

Cách bài trí bàn trà trên thảm cho mùa hè

+ Bài trí chân trước của ghế sofa lên thảm.

+ Bài trí bàn trà trên thảm trải sàn, ghế sofa không đặt trên thảm.

Trên đây là 2 cách trải thảm phòng khách đẹp quý vị nên tham khảo và lựa chọn cho phòng khách của mình. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được tham khảo những mẫu thảm phòng khách, thảm văn phòng đẹp nhập khẩu có chất lượng cao. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hướng dẫn cách trải thảm phòng khách đẹp

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh