Hỏi – Đáp: Thảm chơi cho bé loại nào tốt?

Trên thị trường có nhiều mẫu thảm cho bé. Vậy thảm chơi cho bé loại nào tốt? Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bé yêu của bạn nhé! Dưới đây là sự gợi ý của chúng tôi.

Lưu ý khi mua thảm chơi cho bé

Mua thảm trang trí phòng bé, thảm dành cho bé chơi cần lưu ý những điều dưới đây để sở hữu sản phẩm có chất lượng cao và an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thảm chơi cho bé loại nào tốt

Thảm chơi an toàn cho bé

+ Nguồn gốc xuất xứ và chất liệu: Thảm chơi là không gian bé trực tiếp tiếp xúc và chơi đùa. Do đó nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

+ Chú ý tới không gian đặt thảm: Không gian đặt thảm sẽ quyết định tới việc bạn lựa chọn loại thảm nào? Chọn thảm tấm lớn hay thảm miếng ghép nhỏ.

+ Bên cạnh việc lựa chọn thảm chơi cho bé loại nào tốt thì bạn cần lưu ý tới mẫu mã thiết kế của thảm trải sàn. Nên lựa chọn thảm có họa tiết và màu sắc nổi bật, có nhiều hình ảnh sống động và gần gũi như: động vật, hoa lá, hình ảnh vũ trụ…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau. Vậy nên lựa chọn sử dụng loại thảm nào có chất lượng cao? Bạn có thể tham khảo những thông tin gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé!

Thảm chơi cho bé loại nào tốt?

Bạn chưa biết mua thảm chơi cho bé loại nào thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng:

Thảm chơi cho bé loại nào tốt

Gợi ý các loại thảm chơi dành cho bé

+ Thảm xốp Umoo có khả năng chống nước vượt trội và không bám bẩn, cực kỳ dễ vệ sinh.

+ Thảm xốp chữ cho bé

+ Thảm miếng ghép xốp trơn cho bé

+Thảm xốp phủ silicon

+ Thảm xốp Moboshi cũng có chức năng chống trơn trượt, có lớp lót dày và được bo viền chắc chắn

+ Thảm xốp Smile Puzzle

+ Thảm xốp XPE Hàn Quốc

Thảm chơi cho bé loại nào tốt? Trên đây là những loại thảm –http://noithatxinh.vn/tham-van-phong trải sàn dành cho bé. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành cho bé nhà mình, giúp mang tới không gian vui chơi thoải mái dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay nhé!

Xem thêm: Kệ để bàn văn phòng đa dạng mẫu mã và chủng loại