{Hỏi} Chọn thảm phòng khách cao cấp cho tuổi Tân Mùi

Thảm Xinh nhận được câu hỏi cần tư vấn của Chị Trang : ” Tôi có một vấn đề cần chuyên mục tư vấn giúp, gia đình tôi chuẩn bị chuyển đến căn hộ mới, cần mua thảm phòng khách cao cấp nhưng không biết nhên chọn những tấm thảm như thế nào thì hợp phong thủy của chồng tôi – Tân Mùi. Xin cảm ơn!”

 

Việc lựa chọn thảm phòng khách cao cấp phù hợp với phong thủy là chủ đề khiến nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ mang đến không gian nội thất đẹp mà còn mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc. Thảm Xinh rất cảm ơn chị Trang đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, trong bài viết này Thảm Xinh sẽ gợi ý cho chị những mẫu thảm sofa phù hợp với mệnh của chồng chị.

 

Những tấm thảm thảm phòng khách cao cấp phù hợp cho tuổi Tân Mùi

 

Gia chủ có tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ do vậy gia đình chị Trang cần lựa chọn thảm phòng khách cao cấp có gam màu hợp với mệnh Thổ để mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà. Gam màu tương sinh của mệnh Thổ là gam màu vàng đất, màu Nâu…

 

Nội thất phòng khách phù hợp với người mệnh Thổ

 

Trên thị trường thảm trải sàn ở Hà Nội cũng có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp có gam màu phù hợp với mệnh Thổ, thảm phòng khách cao cấp có màu Nâu đất, màu vàng đất rất dễ kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp cùng những món đồ nội thất khác trong ngôi nhà. Do vậy, gia đình chị Trang không cần phải lo lắng rằng, liệu mình chọn thảm trải sàn có gam màu này thì có mang đến giá trị thẩm mỹ đẹp cho phòng khách không?

 

Chọn thảm phòng khách cao cấp cho tuổi Tân Mùi

Thảm phòng khách có gam màu Nâu đất đẹp

 

Ngoài ra, chị Trang có thể chọn thảm phòng khách cao cấp có gam màu hồng, tím đỏ là những gam màu của mệnh Hỏa, do Hỏa sinh Thổ nên những gam màu này cũng rất phù hợp để xuất hiện trong ngôi nhà của gia đình chị.

 

Chọn thảm phòng khách cao cấp cho tuổi Tân Mùi

Phòng khách nổi bật với thảm màu hồng

 

Với những tấm thảm trang trí phòng khách có tone màu của mệnh Hỏa sẽ rất dễ dàng tạo được điểm nhấn trong ngôi nhà của mình bởi đó là những gam màu nóng, nổi bật. Lựa chọn thảm phòng khách cao cấp cho tuổi Tân Mùi không quá khó khăn với sự tư vấn của Thảm Xinh.

 

Hy vọng với những gợi ý trên của Thảm Xinh gia đình chị Trang sẽ sở hữu được không gian nội thất lý tưởng, đẹp và hợp phong thủy mang lại nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc trong cuộc sống gia đình.

 

=> Xem thêm