Xem ngay Top 17 hình mẹ thiên nhiên [UpDate Mới]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về hình mẹ thiên nhiên hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Video hình mẹ thiên nhiên

Môi sinh chính là bà mẹ của chúng ta, là căn nhà của chúng ta. Nếu nó có mệnh hệ gì thì chúng ta sẽ không còn chỗ trú ngụ và sống sót. Ta hãy nhìn lại môi trường mà mình đang sinh sống bằng con mắt tỉnh táo và hiểu biết để thấy rõ thực trạng.

 1. Vấn đề túi nylon:

Túi nylon được làm ra từ nhựa PVC. Khi đốt cháy nó sẽ tạo ra chất dioxin rất độc hại, gây khó thở và có thể nôn ra máu, làm giảm khả năng miễn dịch, tạo ra các triệu chứng ung thư hay dị tật bẩm sinh. Dùng túi nylon màu để đựng thực phẩm dễ khiến thực phẩm nhiễm các kim loại như chì, cadimi (1) góp phần làm bại não và gây ung thư phổi. Túi nylon khi bị vứt xuống cống, nó sẽ làm tắc nghẽn các hệ thống thoát nước, tạo điều kiện cho muỗi và các dịch bệnh phát sinh. Còn nếu nó lẫn trong đất thì cỏ không mọc nổi và dẫn đến sự xói mòn ở các vùng đồi núi.

Ở Wales, miền tây nam nước Anh, mỗi năm người ta vứt khoảng 480 triệu túi nylon. Loại túi này phải mất cả nghìn năm mới tự phân hủy được. Chính quyền Wales đã tuyên bố thực tập giới hạn sử dụng túi nylon vào năm 2011, họ sẽ đánh thuế 15 xu trên mỗi chiếc túi nylon được sử dụng. Số tiền thu được sẽ dành cho các dự án bảo vệ môi trường. Trong khi ở Ireland đã áp dụng từ năm 2002, cũng 15 xu cho 1 túi nylon và họ đã thu về 109 triệu bảng (khoảng 153 triệu đô la Mỹ). Số lượng túi nylon được sử dụng từ đó giảm đến 90% và chi phí xử lý rác cũng xuống thấp rõ rệt.

Xem thêm: Xem ngay Top 19 hình anime màu vàng [Đẹp Nhất]

Còn ở Sài Gòn, cứ mỗi một ngày tiêu thụ khoảng 5 triệu túi nylon, tương đương với 35 tấn, chủ yếu ở các siêu thị. Hiện nay ở Đức, Pháp và Hà Lan đang tiến hành sử dụng túi sản xuất từ tinh bột khoai tây hay giấy có thể tự phân hủy sau 3 tháng. Trước đây ông bà ta dùng lá sen, lá chuối để gói hàng hay xách giỏ đi chợ. Hình ảnh ấy tuy thô sơ nhưng đó lại là nếp sống rất an toàn và hiểu biết. Đã đến lúc ta cần quay về học lại nếp sống “văn minh tâm hồn” của truyền thống, bớt chạy theo lối tiện nghi xa hoa nhưng luôn khiến ta mệt mỏi và bất an. Ta hãy cùng nhau thực tập chỉ sử dụng túi vải, túi mây, hoặc bất cứ loại nào không gây nhiễm độc cho môi sinh để đựng hàng hóa khi đi chợ. Đừng đợi Chính phủ lên tiếng cảnh báo, phạt tiền rồi ta mới chịu làm. Như thế sẽ quá muộn để cứu lấy hành tinh xanh này.

rác thải nhựa

 1. Vấn đề giấy:

Rừng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tồn vong của chúng ta. Nhờ có tán lá xòe rộng mà nước mưa không xối thẳng xuống mặt đất, nên lớp đất bề mặt khó bị rửa trôi theo nước mưa và nắng cũng không đốt cháy mặt đất. Rừng không chỉ bảo vệ đất mà còn làm tăng độ màu mỡ cho đất, là nơi dự trữ nguồn nước để nước thong thả chảy về nuôi các con sông trong thời gian không mưa. Cho nên, những vùng có rừng che phủ sẽ giảm bớt hạn hán. Rừng còn có chức năng làm cho các cơn lũ giảm mức tấn công đột ngột. Điều quan trọng nhất là rừng đã hấp thụ khí thải CO2 từ khói xe và nhà máy, để nhả ra dưỡng khí O2 cung cấp cho lá phổi con người. Rừng chính là lá phổi mẹ của chúng ta. Một trong những lý do lớn khiến hàng vạn khu rừng liên tục ngã xuống đó là việc sản xuất giấy. Cứ 1 tấn giấy thành phẩm thì phải cần có 5 m3 gỗ100 m3 nước. Sẽ không có gì quá đáng khi nói rằng nếu rừng ngã thì ta cũng sẽ ngã theo. Từ bây giờ trở đi, ta hãy thực tập hạn chế tối đa việc sử dụng khăn giấy, thay vào đó ta dùng trở lại khăn vải để lau miệng hay khăn lông để lau tay. Ngay cả chén hay ly giấy, ta chỉ nên dùng trong trường hợp bất khả kháng, chứ đừng tiếp tục xem đó là cách tiện lợi thích đáng. Sử dụng lại cách cũ tuy hơi mất công một chút, nhưng nó vừa đối trị thói quen dễ dãi lười biếng của ta, lại vừa giúp ta không trở thành thủ phạm gián tiếp hủy diệt vô số cánh rừng xanh tươi. Đối với giấy sử dụng trong việc học tập hay văn phòng cũng nên tận dụng hết mức. Ít nhất là phải xài hết hai mặt rồi mới bỏ đi. Cách nay chừng vài thập niên thôi, ta đã từng biết gom lại những quyển tập niên học cũ làm “kế hoạch nhỏ” để có tiền mua tập cho niên học sau. Thời ấy, ai làm diều bằng giấy tập được xem là hạng sang. Kinh tế phát triển đã làm cho ta có đầy đủ mọi thứ, nhưng cũng chính từ ấy ta trở nên phung phí, quên đi rất nhiều nguyên tắc sống rất căn bản để giữ gìn sức khỏe và thăng hoa giá trị tâm hồn.

khai thác cây làm giấy
khai thác cây làm giấy
 1. Vấn đề nguồn nước:

Khi rừng ngã xuống hay không khí bị nhiễm độc thì nguồn nước sạch cũng sẽ dần cạn kiệt. Hiện nay có khoảng 1/6 dân số thế giới không được dùng nước sạch, và hằng năm có hơn 2 triệu người mà phần lớn là trẻ em chết vì khát hay vì các chứng bệnh liên quan tới nguồn nước. Thật ra, trong 30 năm qua nhu cầu nguồn nước sạch của con người đã vượt quá khả năng cung cấp. Trong khi một số ít quốc gia đang cố gắng lập ra những nhà máy lọc nước mặn thì đa phần còn lại tiếp tục phun thuốc trừ sâu loại độc hại, tuôn chất thải từ công nghiệp chăn nuôi vào nguồn nước hay sử dụng nước một cách lãng phí. Các hiệp hội bảo vệ môi trường trên thế giới dự báo rằng, khoảng 50 năm nữa con người của cả địa cầu này phải chịu cảnh hạn hán kinh niên và phải đi hứng từng giọt nước để uống, nếu cứ đà lãng phí hay làm ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Chúng ta chắc không quên mình đã từng sống qua những giai đoạn “khát cháy”. Ta phải thức hôm thức khuya để hứng từng xô nước từ giếng làng về xài cho sinh hoạt cả gia đình trong ngày. Thảm cảnh ấy bây giờ vẫn còn đang tiếp diễn ở châu Phi hay một vài khu vực ở châu Á, và trong tương lai sẽ là toàn cầu. Khi ấy, dù chúng ta có thật nhiều tiền cũng không thể nào mua được nước, bởi nước đã bị ô nhiễm và từ giã ta đi xa rồi. Ngay cả hiện nay tại một số nơi, nước đã nằm trong quyền quản lý của một vài tập đoàn kinh doanh và nó đã trở thành mặt hàng đắt đỏ đứng sau điện và xăng dầu. Nghĩa là người nghèo sẽ không được phép dùng nước sạch. Trong khi nguồn nước vốn là tài sản của thiên nhiên, ai cũng có quyền sử dụng và không ai có tư cách làm ô nhiễm hay tranh giành làm của riêng cả.

Xem thêm: Gợi ý Top 10+ hình ảnh động vật trong rừng [Hot Nhất]

Do đó, nếu chúng ta không muốn thảm cảnh ấy lặp lại một lần nữa với mình và con cháu mình thì hãy quyết tâm tiết kiệm nước ngay từ bây giờ. Mỗi khi đánh răng ta hãy nhớ tắt ngay vòi nước. Trong vài phút vô tâm ấy, ta đã phung phí cả chục lít nước sạch có thể cứu sống vài trẻ em đang chết khát trên thế giới. Khi rửa chén ta cũng nên rửa trong thau. Đừng vì vài cái chén mà ta xả nước ồ ạt, dù ta có tiền để trả mỗi tháng. Chỗ hao phí nước nhiều nhất trong sinh hoạt hằng ngày chính là trong nhà tắm. Kể từ bây giờ, ta nên cùng nhau thực tập giới hạn việc dùng bồn tắm hay vòi sen, thay vào đó ta hãy hứng nước vào xô để tắm. Cách này giúp ta dễ dàng tiết kiệm nước, có thể ngừng xả nước khi không thật sự cần thiết và biết rõ mình đã sử dụng bao nhiêu nước.

Việc làm này tuy giản dị, nhưng hiệu quả tức thì mà không cần phải có một chính sách ban hành ta mới làm được. Con cháu mai sau không bị khuyết tật bẩm sinh, không bị cằn cỗi hay chết yểu và còn có thể nhìn thấy màu xanh của hành tinh này, sẽ rất biết ơn nếp sống có hiểu biết của ta hôm nay.

ô nhiễm nguồn nước
ô nhiễm nguồn nước
 1. Vấn đề khói xe:

Theo WHO – tổ chức y tế thế giới, mỗi năm có gần 600.000 người tại châu Á bị chết vì các bệnh thuộc đường hô hấp liên quan tới không khí. Thủ phạm hàng đầu gây ra tình trạng ô nhiễm này là khói xe. Ở Bắc Kinh mỗi ngày có 2,6 triệu xe phun khói lưu hành và nơi đây đã được mệnh danh là thành phố xe hơi. Cứ 5 người Bắc Kinh là có 1 người sở hữu xe riêng. Với số dân gần 20 triệu, nên giao thông ở Bắc Kinh không những trì trệ mà còn đến mức nghẹt thở. Ở Hong Kong, khói xe luôn giăng kín thành phố, đến nỗi 1/3 số ngày trong năm người ta không thể ngắm các dãy phố hay hải cảng. Ở Hà Nội, mỗi ngày một người phải hít vào phổi khoảng 100mg bụi PM10 (particulate matter) cực kỳ độc hại, 5.000mg CO và 50mg khí thải khác như NO2, SO2 vì khói xe phong tỏa. Mỗi khi cầm chìa khóa xe lên, ta hãy tự hỏi mình nhiều lần là ta đang định đi đâu đây? Cần thiết thì ta cứ đi. Còn nếu thấy mục đích ấy không thật sự chính đáng thì ta hãy can đảm để chiếc chìa khóa xuống. Đừng vì chút cảm hứng mà ta lại đi hủy diệt chính mạng sống của mình và muôn loài. Ngoài ra, ta cũng nên dùng xe đạp, những loại xe chạy bằng nhiên liệu không độc hại như điện hoặc sử dụng xe công cộng khi có thể. Cách này vừa tiết kiệm xăng, vừa không góp phần gây ô nhiễm, mà cũng vừa tiếp nhận lại tính tương tác giữa mình và mọi người trong cộng đồng đang sinh sống. Đón xe đi chung với nhau là hình ảnh rất đẹp. Nó kéo chúng ta lại gần nhau và phá vỡ phần nào chủ nghĩa cá nhân.

khí thải từ phương tiện giao thông
khí thải từ phương tiện giao thông
 1. Vấn đề ăn thịt:

Địa cầu đang bị hâm nóng dần. Ước tính có thể vài năm tới đây các tảng băng ở Iceland và Tây Nam Cực sẽ tan rã rất nhanh, sẽ khiến cho mực nước biển dâng cao đột ngột. Nó không những làm ảnh hưởng đến phân nửa dân số thế giới đang sống ven bờ biển mà còn khiến cho hàng tỉ tấn chất mêtan (CH4) trong lớp băng dày đặc kia vỡ ra. Đây là nguyên nhân chính khiến địa cầu ngày càng nóng lên dữ dội và hàng loạt thảm họa thiên tai sẽ xảy ra như hạn hán, sức nóng gia tăng, sa mạc hóa, đất lún chìm, biển chết, loài hoang dã bị tuyệt chủng và sức khỏe con người cũng bị suy sụp trầm trọng. Thế giới đang báo động tình trạng hiệu ứng nhà kính và hết sức nỗ lực giảm khí thải trong công nghiệp hay giao thông. Nhưng phải mất thời gian khá lâu thì tình trạng mới khả quan, vì nó có liên quan tới quyền lợi của nhiều tập đoàn trục lợi hay guồng máy chính trị độc tài và tham nhũng. Trong khi ăn chay thuần chất, tức là tất cả thức ăn đều có nguồn gốc từ thực vật, là giải pháp có thể làm ngay đối với mỗi cá nhân và có hiệu quả rất cao trong việc làm nguội địa cầu. Bởi vì chăn nuôi đóng góp hơn 50% chất thải mêtan vào bầu khí quyển này. Ngoài ra, chính việc chăn nuôi gia súc lấy thịt tăng nhanh trong những năm gần đây đã khiến cho nhiều dịch bệnh nguy hiểm xuất hiện.

Xem thêm: Xem ngay Top 18 hình chó shiba hài [Đẹp Tuyệt]

Phải chăng từ khi con người đắm chìm trong những món ăn cầu kỳ lấy từ mạng sống của đủ loài động vật, cũng chính là lúc con người đánh mất lòng bao dung cao cả của một bậc đàn anh?

động vật cũng muốn sống
động vật cũng muốn sống

Với tinh thần trách nhiệm của một đứa con, ta hãy hứa với bà mẹ thiên nhiên:

 • Ý thức việc vứt bỏ túi nylon gây nhiễm độc cho bà mẹ thiên nhiên vì phải mất cả nghìn năm nó mới tự phân hủy, con xin nguyện chỉ sử dụng túi vải để đựng hàng hóa khi đi chợ.
 • Ý thức nếu rừng ngã thì con không thể thở và cũng sẽ ngã theo, con xin nguyện chỉ sử dụng chén, ly hay khăn giấy trong những trường hợp không còn cách nào khác hơn.
 • Ý thức nguồn nước thiên nhiên đang dần cạn kiệt và hàng triệu người đang chết khát trên thế giới, con xin nguyện tiết kiệm từng ngụm nước dù khi tắm rửa.
 • Ý thức khói xe gây ô nhiễm không khí, tạo ra những trận mưa axít làm chết rừng, hư hại nguồn nước, con xin nguyện chỉ lái xe vào những mục đích thực sự chính đáng, và sẽ cố gắng dùng xe công cộng khi có thể.
 • Ý thức việc chăn nuôi gia súc lấy thịt gây ra nhiều dịch bệnh nguy hiểm, chất thải làm cho địa cầu nóng thêm dẫn đến những thảm họa thiên tai và con người ngày càng đánh mất lòng từ ái vốn rất cao cả dành cho muôn loài, con xin nguyện ăn chay thường xuyên để góp phần xoa dịu và giữ gìn sinh mạng chung. Vì tình thương và hiểu biết, thưa bà mẹ thiên nhiên, con xin tự nguyện ký kết năm hiệp ước này.

Con ý thức rằng, con đang gìn giữ gia tài rất quý báu của tổ tiên và phải có trách nhiệm trao truyền cho con cháu. Con không thể để cho tâm hồn chúng nghèo đói và lạc lõng mà đi về tương lai. Nếu bàn tay này còn tiếp tục gây ra những năng lượng độc hại có tính chất hủy diệt sinh mạng chung thì con sẽ có tội với các bậc tiền nhân và với vũ trụ. Từ nay con xin hứa sẽ cố gắng giữ bàn tay thật trong sạch để cùng đưa con cháu đi lên. Giữ bàn tay cho khéo Tiếp nhận nếp tổ tiên Trao truyền cho con cháu Cùng tìm hướng đi lên.

<Trích: Hiểu về Trái Tim – Thầy Minh Niệm>

Top 17 hình mẹ thiên nhiên sáng tạo bởi Thảm Xinh

Thủ tướng: Hãy để mẹ thiên nhiên mỉm cười vì hành động đẹp của

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 4.96 (805 vote)
 • Tóm tắt: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại Chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Khát vọng Đại dương xanh” – Ảnh: VGP/Nhật Bắc. Điều đó …

Những hình ảnh chứng minh dù con người có tàn nhẫn đến mức nào, mẹ thiên nhiên vẫn sẽ luôn tìm cách lấy lại những gì thuộc về mình

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 4.76 (415 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên thời gian trôi, những thứ ghi dấu sự phát triển của con người cũng đến lúc xuống cấp và trở nên hoang phế. Và đó cũng là thời điểm mà mẹ thiên nhiên …

Những bức ảnh tuyệt đẹp về Mẹ Thiên nhiên trong giải thưởng nhiếp ảnh Agora 2019

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 4.52 (370 vote)
 • Tóm tắt: Những bức ảnh tuyệt đẹp về Mẹ Thiên nhiên trong giải thưởng nhiếp ảnh Agora 2019. Thứ hai, 12/08/2019 – 07:14. 00:00/02:15. Nam miền Bắc.

Những bức ảnh khiến chúng ta ngưỡng mộ sự hoàn hảo của Mẹ

 • Tác giả: vov.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 4.19 (310 vote)
 • Tóm tắt: Những hình khối và họa tiết tuyệt đẹp được tạo nên tình cờ trong tự nhiên. nhung buc anh khien chung ta nguong mo su hoan hao cua me thien nhien …

Xem thêm: Gợi ý Top 19 ảnh hài hước chế [Hot Nhất]

Các tác phẩm “mẹ thiên nhiên” đẹp hoàn hảo

 • Tác giả: kinhtedothi.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 4.03 (355 vote)
 • Tóm tắt: Kinhtedothi – Không cần băng dính, không cần keo dán, hình ảnh “mẹ thiên nhiên” được nghệ sĩ Vicki Rawlins ở Mỹ sắp đặt một cách khéo léo.

Những khoảnh khắc đẹp ngoạn mục của mẹ thiên nhiên

Những khoảnh khắc đẹp ngoạn mục của mẹ thiên nhiên
 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 3.66 (522 vote)
 • Tóm tắt: Hang động băng đầy mê hoặc, sông băng Vatnajokull ở Iceland. Tobias Friedrich, 39 tuổi, một nhiếp ảnh gia dưới nước đến từ Đức, đã chụp được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Daisuke Uematsu, 31 tuổi, nhiếp ảnh gia người Nhật Bản ghi lại được bức ảnh tuyệt đẹp về lâu đài Matsumoto ở tỉnh Nagano cho biết: “Đây là biểu tượng của địa phương tôi, là một trong những toà nhà đẹp ở Nhật. Lâu đài Matsumoto là một trong những kho …

21 bức ảnh cho thấy hình ảnh thực tế của Mẹ Thiên nhiên còn tuyệt

 • Tác giả: gotit.cool
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 3.45 (555 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta đều biết có rất nhiều bức ảnh đẹp được tạo ra với sự trợ giúp “thần thánh” của phần mềm Photoshop. Nhưng Mẹ thiên nhiên thậm chí còn cho ra đời …

Hình ảnh M%e1%ba%b9 Thi%c3%aan Nhi%c3%aan tải xuống miễn phí

 • Tác giả: vn.pikbest.com
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 3.31 (560 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm Mẹ Thiên Nhiên hình ảnh? Pikbest đã tìm thấy 125820 thiết kế hình ảnh psd hoặc png vector miễn phí.

Xem thêm: Gợi ý Top 10+ hình ảnh cô gái cầm điện thoại [UpDate Mới]

khoảnh khắc bá đạo của “mẹ” thiên nhiên

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 3.01 (385 vote)
 • Tóm tắt: “Bà mụ” nặn khéo léo hình một chú mèo con trên bộ lông của chú mèo này. Phì cười trước những khoảnh khắc bá đạo của &quot;mẹ&quot; thiên nhiên -.

Tranh canvas mẹ thiên nhiên

 • Tác giả: tranhart.com
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 2.9 (80 vote)
 • Tóm tắt: Tranh in Canvas (khác với tranh vẽ Canvas thông thường) thường được tạo nên bằng cách in tranh, ảnh bằng máy in phun lên vải canvas với mực in chuyên dụng, sau …

17 bức ảnh cho thấy mẹ thiên nhiên luôn biết cách khiến con người phải trầm trồ

 • Tác giả: giadinhmoi.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.72 (99 vote)
 • Tóm tắt: Thiên nhiên luôn tồn tại hai mặt, lúc điên cuồng, hỗn loạn nhưng cũng có khi lại mong manh và đẹp đến không ngờ. 17 bức ảnh cho thấy mẹ …

Những bức ảnh về vẻ đẹp và sự giận dữ của mẹ thiên nhiên

 • Tác giả: doanhnghiepvn.vn
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 2.74 (95 vote)
 • Tóm tắt: Dải tinh vân hình cánh cung ở Biển Đen, Bulgaria. Những hồ nước tự nhiên ở Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi đây được UNESCO công nhận là di …

Xem thêm: Xem ngay Top 10+ hình ảnh violet evergarden [Hot Nhất]

Mỗi ngày sống, luôn phải biết ơn Mẹ Thiên nhiên!

Mỗi ngày sống, luôn phải biết ơn Mẹ Thiên nhiên!
 • Tác giả: hoikinhtemoitruongvn.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2.58 (138 vote)
 • Tóm tắt: Thiên nhiên như người Mẹ chở che và bao dung chúng ta. … Qua 20 năm hình thành và phát triển, TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam đã có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi thành lập cho đến nay, VIASEE luôn chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng và quy định pháp luật của Nhà nước, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội và môi trường. Với sự nỗ lực không ngừng, TW Hội đã vươn lên, trở …

THIÊN NHIÊN ĐÃ CHO CHÚNG TA NHỮNG GÌ? – Nệm Kim Cương

 • Tác giả: nemkimcuong.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 2.39 (80 vote)
 • Tóm tắt: Sự sống bắt đầu hình thành từ thiên nhiên. … 5’Zone Aloe là những giọt cao su tinh khiết nhất mà “mẹ” thiên nhiên ban tặng để nâng đỡ giấc ngủ loài người, …

Những ngọn núi tuyệt đẹp, kiệt tác của Mẹ thiên nhiên

 • Tác giả: kinhtemoitruong.vn
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 2.49 (150 vote)
 • Tóm tắt: Một nơi hiểm trở rất được dân “phượt” yêu thích. Những ngọn núi tuyệt đẹp, kiệt tác của Mẹ thiên nhiên – Ảnh 5. Dãy Alps, thung lũng Salzach, …

15 bức ảnh hiếm cho thấy khả năng trình diễn tuyệt vời của mẹ thiên nhiên

15 bức ảnh hiếm cho thấy khả năng trình diễn tuyệt vời của mẹ thiên nhiên
 • Tác giả: game8.vn
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 2.32 (92 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta chả bao giờ có thể khẳng định là đã biết hết mọi thứ về Trái Đất cả, mẹ thiên nhiên luôn không ngừng khiến chúng ta phải mê hoặc …

Bảo vệ Mẹ Thiên nhiên – Góc nhìn nhân văn của Hòa thượng Thích Huyền Diệu

Bảo vệ Mẹ Thiên nhiên - Góc nhìn nhân văn của Hòa thượng Thích Huyền Diệu
 • Tác giả: thiennhien.net
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 2.21 (82 vote)
 • Tóm tắt: Theo tính toán, vào năm 2050, với các mô hình sản xuất và tiêu dùng tiêu tốn nhiều tài nguyên thiên nhiên như hiện nay, cùng với sự gia tăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiều 24/10/2022 (tức ngày 29 tháng 9 năm Nhâm Dần), tại Hà Nội, Hội Kinh tế Môi trường Việt Nám long trọng cung nghinh Hòa thượng Thích Huyền Diệu quang lâm. Hòa thượng Thích Huyền Diệu là Chủ tịch Liên đoàn Phật giáo Thế giới tại Lumbini – Nepal, …