Gợi ý cách chọn thảm trải sàn cho không gian rộng

Với không gian rộng thì cách chọn thảm trải sàn như thế nào là phù hợp? Điều này chúng ta cần chú ý đến nhiều yếu tố như kích thước, màu sắc hay các họa tiết hoa văn.

Tùy theo từng không gian sẽ có cách chọn lựa thảm trải sàn khác nhau. Và với không gian rộng thì việc chọn lựa cũng sẽ dễ hơn so với không gian nhỏ phải không nào?

Cách chọn thảm trải sàn cho không gian rộng

Chú ý kích thước

Chọn thảm trải sàn cho không gian rộng cần chú ý đến kích thước thảm. Tùy theo đó là phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc mà có sự chọn lựa cho phù hợp. Nếu là phòng khách gia đình thì bạn có thể chọn thảm sofa kích thước lớn nhưng không cần phải bao phủ toàn bộ không gian. Chỉ cần tấm thảm khổ lớn đã giúp căn phòng của bạn trở nên bớt lạnh lẽo và trống trải. Còn với những không gian văn phòng thì bạn có thể chọn loại thảm trải cho toàn bộ nền nhà để tạo sự chuyên nghiệp cũng như sạch sẽ hơn.

cách chọn thảm trải sàn

Tùy theo phòng khách hay văn phòng mà chọn thảm trải sàn cho phù hợp với không gian rộng

Chú ý màu sắc

Với những không gian rộng thì bạn có thể chọn các gam màu tối, sẫm hay trung tính sẽ thích hợp nhất. Nó không làm cho căn phòng tù túng mà ngược lại còn tạo sự ấm áp và gần gũi hơn. Tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng những gam màu sáng tùy ý thích. Đừng quên chú ý để sao kết hợp hài hòa với sofa góc cũng như các món đồ nội thất khác nhé.

cách chọn thảm trải sàn

Phòng rộng có thể sử dụng thảm màu tối tạo sự gần gũi

Chú ý họa tiết

Họa tiết thảm trải sàn có nhiều loại khác nhau. Với những không gian rộng thì việc chọn lựa cũng không quá đau đầu. Với phòng khách bạn có thể chọn thảm nhiều họa tiết hoa văn cho nổi bật. Văn phòng làm việc thì nên chọn loại có họa tiết nền nã hơn, không nên quá lòe loẹt.

cách chọn thảm trải sàn

Chọn họa tiết thảm cho không gian rộng tùy thuộc vào không gian nhà ở hay văn phòng

Cách chọn thảm trải sàn cho không gian rộng không hề khó phải không nào? Sự rộng rãi giúp bạn dễ dàng có thể chọn cho mình món đồ yêu thích. Để mua thảm sofa cùng như nhiều các món đồ khác như bàn ăn 6 ghế, bàn ăn mặt đá hay các loại ghế sofa hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo: Sử dụng thảm trải sofa và một số sai lầm cần tránh

Gợi ý cách chọn thảm trải sàn cho không gian rộng

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh