Gợi ý các mẫu trang trí âm tường phòng khách đẹp

Các mẫu trang trí âm tường phòng khách đẹp đang được nhiều người quan tâm. Vì thiết kế không gian âm tường giúp tiết kiệm được khá nhiều không gian. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn, thoải mái hơn trong khi sinh hoạt.

Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí phòng khách âm tường thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những ý tưởng thiết kế đẹp trang trí âm tường. Hãy tham khảo ngay nhé!

Thiết kế âm tường có lợi gì?

Vì sao nhiều người sử dụng phương án thiết kế âm tường? Dưới đây là những lợi ích khi thiết kế âm tường, bạn tham khảo ngay để có quyết định đúng đắn khi xây dựng và trang trí không gian phòng khách.

Vì sao nên thế thiết âm tường?

+ Thiết kế âm tường giúp không gian sống trở nên rộng rãi hơn. Vì tạo chiều sâu cho không gian. Với không gian âm tường, có thể bố trí những món đồ nội thất hoặc đồ décor phù hợp sẽ tiết kiệm khá nhiều không gian bố trí.

+ Với những phương án trang trí âm tường phòng khách đẹp giúp không gian trở nên lung linh hơn. Vì vậy ngày càng có nhiều người yêu thích, lựa chọn phương án thiết kế âm tường trong phòng khách.

Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí những hốc âm tường thì hãy tham khảo ngay những cách trang trí nhà đẹp đơn giản dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

Gợi ý cách trang trí âm tường phòng khách đẹp

 Có rất nhiều cách giúp bạn trang trí hốc âm tường trong phòng khách khác nhau. Dưới đây là những cách trang trí hiệu quả, bạn nên tham khảo ngay để có thêm ý tưởng décor không gian sống của mình nhé!

Trang trí kệ sách âm tường

Trang trí kệ nhỏ âm tường

Trang trí bình hoa/ chậu cây âm tường

Trang trí kệ/tủ âm tường

Bạn yêu thích mẫu trang trí âm tường phòng khách đẹp nào của chúng tôi? Trên đây là những phương án trang trí hốc âm tường phòng khách với nhiều món đồ, phụ kiện trang trí khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích hốc âm tường trong phòng khách để lựa chọn phương án thiết kế phù hợp.

Bạn muốn được tư vấn thêm về cách trang trí tường phòng khách đẹp, phù hợp với ghế sofa, bàn trà phòng khách… thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều món đồ nội thất và đồ décor trang trí có sẵn tại đây.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận sự tư vấn của các kiến trúc sư khi muốn trang trí phòng khách đẹp.